Hành trình hotgirl Lý Kim Duyên thay đổi đến choáng ngợp

20/03/2023 15:32

Có thể bạn không biết, Hotgirl Lý Kim Duyên hay con gọi là Elly Tran đã thay đổi ngoạn mục và trở thành một cô nàng sexy khiến cộng động mạng phải bất ngờ.

Chắc hẳn nhiều người không thể tin được rằng hotgirl Elly Tran được nhiều người biết đến bởi gương mặt xinh đẹp, body cực phẩm. Biết tận dụng những ưu điểm ấy, cô nàng lấn sang làm người mẫu ảnh và khi đến năm 2016 thì nhan sắc này càng được thăng hạng.

kim-duyen-1-1679300775.jpg

Năm 2016 là thời điểm nhan sắc hotgirl Elly Tran rực rỡ nhất

"Tôi từng nghĩ rằng cuộc sống thật khó khăn với mình. Con người chúng ta không ai là hoàn hảo, bởi khi ta được cái này sẽ mất cái kia. Thế nhưng tôi không đồng ý việc bản thân dậm chân tại chỗ, không chịu thay đổi, làm mới bản thân thân." - Hotgirl Elly Tran tâm sự về là chất xúc tác giúp cô nàng 9X này ngày trở nên xinh đẹp rạng ngời. Năm 2016 là cột mốc đáng nhớ nhất của cô nàng này khi quyết định phá vỡ vỏ bọc của một người mẫu ảnh duyên dáng, nữ tính bởi phong cách sexy chính là điểm cô muốn chinh phục.

kim-duyen-2-1679300783.jpg

Năm 2018, cô nàng hotgirl 9X đạt đến đỉnh cao trong giới mẫu ảnh

Sau nhiều suy nghĩ, hotgirl Elly Tran đã quyết định chăm chuốt bản thân sau khi trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe để hành trình thay đổi trở thành một cô nàng xinh đẹp nhất. Giờ đây, cô nàng đã vóc dáng săn chắc nhờ sự siêng năng tập gym và có gương mặt lôi cuốn. Sau nhiều năm lăn lộn trong giới nghệ thuật và thấy được sự quan trọng của nhan sắc, cô nàng hotgirl 9X này quyết tâm lấy chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ và hiện là cô chủ của thẫm mỹ viện Elly Beauty và làm việc lĩnh vực mỹ phẫm janssen Cosmetics.

kim-duyen-3-1679300783.jpg

Nhan sắc hotgirl Elly Tran năm 2021 vẫn thăng hạng khi duy trì chế độ chăm sóc cơ thể khoa học

Sau khi từng bước đạt được nhan sắc ấn tượng đã khiến hotgirl Elly Tran ngày càng tự tin trong giao tiếp và trong công việc hằng ngày. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, có gu thẩm mỹ, hiểu biết về sản phẩm chăm sóc da và kỹ năng giao tiếp tốt, cô nàng hotgirl 9X cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này. “Những công sức, tâm huyết bản thân chúng ta bỏ ra không bao giờ phí thì tại sao không làm để bản thân được đẹp hơn, cuốn hút hơn?” Hotgirl Elly Tran đặt câu hỏi cho những bạn trẻ đang tự ti ngoại hình.

kim-duyen-4-1679300783.jpg

Body quyến rũ, gương mặt vline đã khiến hotgirl Elly Tran được nhiều người chú ý đến

Dù thuở ban đầu còn có sự e ngại trước ống kính, thế nhưng hotgirl Elly Tran vẫn muốn thử sức với vai trò là người mẫu ảnh. Hiện công việc người mẫu ảnh đã giúp cô thu về khoản thu nhập ổn định. Không những thế, cô nàng hotgirl 9X này còn là người truyền năng lượng tích cực đến với chị em phụ nữ đang mặc cảm về nhan sắc. 

kim-duyen-5-1679300783.jpg

Hotgirl Elly Tran biến đổi thành cô nàng sexy, quyến rũ 

Nhờ phá cách và luôn muốn bản thân ngày càng rạng rỡ nhất, hotgirl Elly Tran đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống và cả tình yêu. Với quyết định chăm sóc bản thân theo chế độ khoa học là bước đi đúng đắn nhất của cuộc đời, hotgirl Elly Tran mỗi sáng thức dậy soi mình trong gương vô cùng hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ của mình. "Hãy xinh đẹp để thành công" là thông điệp mà hotgirl Elly Tran gửi đến cho chị em phụ nữ hiện nay.

Minh Phương