Sumy Beauty bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao-Bước ngoặt mới 2024 cùng đội ngũ tài năng

24/06/2024 10:46

Sáng ngày 20/05/2024, buổi lễ ký kết công bố bổ nhiệm các Lãnh đạo cấp cao công ty - Sumy beauty 2024. Lễ công bố bổ nhiệm có sự tham gia của chủ tịch Hồng Ngọc Sumy và đầy đủ bộ máy lãnh đạo, nhân viên công ty.

sumy-beauty1-1719200330.jpg
Chủ tịch Hồng Ngọc Sumy phát biểu tại lễ bổ nhiệm

Theo chị Hồng Ngọc Sumy- Chủ tịch Sumy Beauty chia sẻ: “ Năm nay tuy là thị trường chung nhiều khó khăn và biến động, nhưng với chúng tôi sẽ là năm bùng nổ và bức phá vì chúng tôi không chỉ có một bề dày kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự thực sự xuất sắc bứt phá. Và theo quan điểm của tôi nếu như nhân sự đã xuất sắc thì chúng tôi chắc chắn không ngại bất cứ điều gì".

Thay mặt Công Ty, Chủ tịch chị Hồng Ngọc Sumy đã ký và trao quyết định, tặng hoa cho những Lãnh đạo cấp cao được bổ nhiệm. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ được Bổ Nhiệm Lãnh đạo cấp cao. Chị cũng gửi lời mong muốn và cùng thực hiện lời hứa ngày càng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dìu dắt tập thể Sumy  Beauty vươn cao vươn xa và thành công rực rỡ hơn nữa.

sumy-beauty2-1719200330.jpg
Đội ngũ lãnh đạo cao cấp của Sumy Beauty

Đội ngũ Lãnh đạo cấp cao tại buổi bổ nhiệm cũng dành những lời cảm ơn sâu sắc đến chủ tịch Hồng Ngọc Sumy cùng đội ngũ Ban Lãnh Đạo công ty đã luôn dành tâm huyết và tạo điều kiện để đội ngũ nhân sự công ty được làm việc và phát huy khả năng của mình. Nhiều Lãnh đạo cấp cao được bổ nhiệm cũng đã bày tỏ cảm xúc và nhiều xúc động nhìn lại hành trình vừa qua trong buổi bổ nhiệm.

sumy-beauty3-1719200330.jpg
Nhiều cảm xúc của đội ngũ Sumy Beauty trong lễ bổ nhiệm

Sumy Beauty đã hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực làm đẹp chuyên về  các sản phẩm làm đẹp an toàn và lành tính được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Không chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, niềm tự hào của Sumy Beauty đó chính là tạo công ăn việc làm cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, tạo ra một môi trường kinh doanh mà mọi người có cơ hội phát triển tạo ra thu nhập ổn định.

sumy-beauty4-1719200330.jpg
Niềm vui mừng và hạnh phúc của đội ngũ Lãnh đạo cấp cao Sumy Beauty

Xin gửi một lời chúc mừng đến Sumy Beauty vì bước ngoặt mới cho chặng đường này. Chúng tôi tin rằng  bằng cái tâm và tầm của mình chủ tịch Hồng Ngọc Sumy cùng đội ngũ của mình sẽ có những bước tiền bùng nổ hơn nữa trong 2024. Và trên hành trình phát triển của đất nước rất cần những đội ngũ có đủ tâm và sức để nền kinh tế đất nước càng giàu mạnh hơn nữa.

 

Linh Hà