Thạc Sĩ - Bác sĩ Hồ Quảng Cơ - Chuyên gia đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và hút mỡ

21/05/2024 14:18

Dr. Hồ Quảng Cơ là một vị Thạc sĩ Y Khoa với kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đạt nhiều thành tựu đáng nể. Bác sĩ đang là một trong những bậc lão làng có nhiều đóng góp tạo nên vẻ đẹp cho hàng chục ngàn khách hàng Việt.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thạc Sĩ - Bác sĩ Hồ Quảng Cơ đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp và bệnh lý cho khách hàng trong nước và quốc tế.

- Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế Thành Phố Đà Nẵng cấp.

- Từng nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều BV Thẩm Mỹ quốc tế.

- Nguyên là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện Ung Bướu

- Thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp và bệnh lý.

Không ngoa khi nói rằng, chính đôi bàn tay vàng của Thạc Sĩ - Bác sĩ Hồ Quảng Cơ đã góp phần tái sinh cho nhiều trường hợp là “nạn nhân” của phẫu thuật thẩm mỹ.

Dr. Hồ Quảng Cơ chia sẻ: “Đã là thẩm mỹ thì không thể dập khuôn, bởi mỗi người sẽ có một tiêu chuẩn và tỉ lệ cơ thể khác nhau. Người thực hiện phải biết cách phẫu thuật làm sao để phô ra những điểm đẹp nhất mà vẫn đảm bảo yếu tố cân đối, hài hòa lâu dài với cơ thể người phụ nữ”. 

Luôn cố gắng để mang đến những giải pháp nâng ngực và hút mỡ hiệu quả nhất dành cho mỗi cá nhân khách hàng, bác sĩ đã không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới thường xuyên thông qua các chuyến tu nghiệp nước ngoài tại Hàn Quốc, Thái Lan…để ứng dụng linh hoạt và xây dựng phương pháp thẩm mỹ hoàn thiện riêng cho mình. 

Tiêu biểu nhất phải kể đến là kỹ thuật nâng ngực không chạm 6D “không khâu da và không sử dụng ống dẫn lưu” giúp nâng cao chất lượng thẩm mỹ đồng thời rút ngắn thời gian can thiệp và phục hồi cho chị em sau khi trùng tu. Đó là một trong những bí quyết để bác sĩ giúp hàng nghìn phụ nữ lấy lại sự tự tin nhờ hình thể hấp dẫn với vòng 1 săn chắc, nóng bỏng, ngay cả với những ca ngực khó hay thẩm mỹ hỏng.

Song song với đó là kỹ thuật, giảm mỡ Vaser Lipo 6D là phương pháp tích hợp 3 công nghệ trong 1 giải pháp, xác định vị trí mỡ thừa chính xác, thực hiện đưa mỡ thừa ra bên ngoài một cách an toàn giúp lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc và làn da láng mịn. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là không sưng đau, không để lại sẹo, loại sạch mỡ thừa, hạn chế tối đa xâm lấn, đẹp ngay sau 60 phút. Cam kết mang lại cho khách hàng có được vòng eo thon nhỏ gọn như mong đợi.

Với phái đẹp trên một chặng đường dài, hơn ai hết, Thạc Sĩ - Bác sĩ Hồ Quảng Cơ hiểu rõ những mong muốn và khát khao bên trong của mỗi người phụ nữ. Sự thay đổi vóc dáng không chỉ giúp họ hạnh phúc trong hôn nhân hay thành công trong cuộc sống mà đôi khi còn là ước mơ được sống đúng với chính mình. Vì vậy, bác sĩ luôn mong muốn có thể hiện thực hóa giấc mơ và thay đổi diện mạo cho nhiều phụ nữ hơn nữa.

Những chia sẻ chân thật của khách hàng khi làm phẫu thuật thẩm mỹ tại đây:

- Dr. Hồ Quảng Cơ cùng ekip rất nhiệt tình và chu đáo. Mình được tư vấn và chăm sóc rất cẩn thận. Ca phẫu thuật của mình rất thuận lợi. Cảm ơn bác sĩ đã giúp mình lột xác và lấy lại sự tự tin. 

Mình đã giật mình khi nhìn lại cơ thể đầy mỡ thừa trước đây của mình. Bây giờ mình như lột xác hoàn toàn và tự tin hơn trước rất nhiều, có thể diện bikini mà không sợ những lời chê bai hay ánh mắt của mọi người xung quanh. Thật tiếc khi không biết đến Dr. Hồ Quảng Cơ sớm hơn!

Có thể thấy, nâng ngực và hút mỡ là biện pháp làm đẹp đã thay đổi cuộc sống cho rất nhiều người phụ nữ. Vì vậy, chị em hãy mạnh dạn thay đổi khi chưa thật sự tự tin vào vóc dáng của chính mình, chỉ cần chuẩn bị mọi thứ tốt nhất từ tinh thần cho đến lựa chọn một bác sĩ “đủ tâm, đủ tầm” để đồng hàng cùng thì việc trở nên xinh đẹp, thu hút là điều không hề khó.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0822.453.188

Thu Hà