BÀ TRÙM HOA HẬU LIN TAIYANG CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI NỮ HOÀNG SẮC ĐẸP THẾ GIỚI 2023 MÙA 3

26/04/2023 11:44

Nữ hoàng Du lịch Thế giới 2018 - Ms. Lin Lin hé lộ cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp thế giới mùa 3 đang trong giai đoạn chuẩn bị trên hành trình tìm kiếm tân nữ hoàng sắc đẹp 2023.

1-1683816568.jpg

Lin Taiyang, hay còn được biết đến với tên tiếng Việt Vũ Lâm, là một cô gái mang ba dòng máu Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Ngay từ nhỏ Lin Lin đã có niềm đam mê  với cái đẹp, chính vì thế khi lớn lên chị đã dành cả thanh xuân để tham gia các cuộc thi nhan sắc. Với nỗ lực không ngừng, chị đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng như Hoa Hậu Châu Á 2015, Á hậu toàn cầu 2018 và Nữ hoàng du lịch thế giới 2018.

Bên cạnh đó, chị Lin Lin còn là một bác sĩ thẩm mỹ và thường xuyên tham gia các hoạt động tích cực trong ngành thẩm mỹ cũng như các cuộc thi sắc đẹp. Hiện tại, chị sống và làm việc tại Việt Nam, là một doanh nhân thành đạt, nhà sáng lập học viện tài năng Kids Star Academy kiêm CEO của chuỗi clinic MEO Goyang-i. Ngoài ra, chị còn là một bác sĩ và mentor tận tâm, luôn nỗ lực để giúp đỡ và hỗ trợ cho các bệnh nhân của mình.

2-1683816568.jpg

Bên cạnh việc sở hữu một vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn  Ms.Lin Lin còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt và đa tài, chính vì thế chị tổ chức cuộc thi World Queen Of Beauty - Cuộc thi nữ hoàng sắc đẹp thế giới nhằm tạo sân chơi để tôn vinh những giá trị sắc đẹp - đạo đức - trí tuệ.

Đến nay World Queen Of Beauty đã là mùa thứ 3 kể từ thành công của lần đầu tiên vào năm 2013. Bà trùm hoa hậu tiết lộ, Word Queen Of Beauty đang trong giai đoạn tuyển sinh để chuẩn bị cho một sự bùng nổ với quy mô lên đến 3 tỷ đồng cùng các hạng mục giải: Nữ hoàng, nam vương nhí; Nữ hoàng doanh nhân; Nữ hoàng sắc đẹp.

Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh thể hiện ý chí, nghị lực, bản lĩnh và tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Đây còn là sân chơi nhan sắc giúp các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế; đồng thời quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

3-1683816568.jpg

Thí sinh đăng quang Nữ hoàng doanh nhân thế giới 2023 và danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp 2023 sẽ được nhận giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và vương miện, ngôi vị Á hoàng doanh nhân thế giới và Á hoàng sắc đẹp thế giới sẽ nhận được giải thưởng 300 triệu đồng, Á hoàng 2 sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng. Danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp nhí và Nam vương nhí sẽ được nhận giải thưởng 200 triệu tiền mặt, ngôi vị Á quân giải thưởng 150 triệu đồng và Á quân 2 giải thưởng 100 triệu đồng.

Ngoài ra cuộc thi cũng chọn ra những cá nhân xuất sắc để ban tổ chức  trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp truyền thông, người đẹp nhân ái, người đẹp được yêu thích nhất nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh, để nhận giải thưởng tour du lịch phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc trị giá 1 tỉ đồng.

4-1683816567.jpg

Chủ đề năm nay của Word Queen Of Beauty nổi bật khi nội dung thi sẽ có phần thi trang phục áo dài Việt Nam, phần thi trang phục dạ hội, bài thuyết trình về quê hương đất nước hay nhất và phần ứng xử khi các thi sinh đã vượt qua 3 vòng thi trên. Cuộc thi chính là đề cao tính nhân văn, bảo vệ nhân quyền cho phụ nữ và trẻ em cũng như hết mình hỗ trợ cho các công tác từ thiện giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống.

5-1683816568.jpg

Đại diện Ban Tổ chức - Ms. Lin Lin cho biết: “Ngoài các tiêu chí chung mà cuộc thi Word Queen Of Beauty hướng tới để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất, đó còn là tấm lòng nhân ái bao dung, yêu cái đẹp, hướng thiện, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Nữ hoàng sắc đẹp sẽ đại diện cho quốc gia của mình lan tỏa được cái đẹp, sự nhân hậu đến với mọi người.

Được biết năm nay, Ms. Lin Lin sẽ trực tiếp cùng Ban giám khảo là Hoa hậu doanh nhân Sương Sương và hai hoa hậu đã đạt thành tích cao trên đấu trường quốc tế sẽ cùng đồng hành cách interview tự tin, lối catwalk cho các thí sinh.

6-1683816567.jpg

Là một người đạt nhiều danh hiệu danh giá và là Mentor của nhiều cuộc thi hoa hậu tầm cỡ, Ms. Lin Lin luôn tìm kiếm những giá trị toàn vẹn của một người: “Đối với bất cứ cuộc thi nhan sắc nào thì tiêu chí sắc đẹp luôn được ưu tiên, nhưng tôi muốn tìm sự đột phá để tạo nên dấu ấn riêng biệt. Cái mà tôi chú trọng nhất là sự thành đạt, tài năng, bản lĩnh của một người phụ nữ trên thương trường trong thời đại mới và tấm lòng nhân ái mà họ muốn lan tỏa đến cộng đồng, xã hội.

Mục đích lớn nhất mà tôi đưa ra, đó là mong muốn chị em phụ nữ đều được công nhận những điều tốt đẹp mà họ mang đến cho cuộc sống này” - Nữ hoàng Du lịch thế giới Ms. Lin Lin bày tỏ.

Cuộc thi World queen Of Beauty mùa thứ 3 sắp tới đây hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng chú ý trong năm 2023. Với hơn 30 nước tham gia, cuộc thi được tổ chức tại nhà hát quốc gia Malaysia với quy mô và sức lan tỏa vô cùng tầm đẳng cấp quốc tế.

Với kinh nghiệm từ các cuộc thi tầm cỡ và sự thành công trên thương trường, tin chắc rằng người đẹp, nữ CEO Ms. Lin Lin sẽ cùng các đồng nghiệp, cộng sự của mình tạo nên một mùa World queen Of Beauty thành công hơn mong đợi.

Word Queen Of Beauty chung kết sẽ được diễn ra tại nhà hát trung ương Malaysia vào lúc 20h ngày 08.08.2023. Thời gian đăng ký tham dự cuộc thi vẫn còn hạn đến ngày 07.07.2023.

Kim Thuý - Mỹ Diệp