Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega - Xua tan nỗi lo viêm nhiễm phụ khoa

18/01/2024 18:15

Xu hướng lựa chọn các sản phẩm viên đặt phụ khoa thảo mộc đang được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm lành tính, an toàn, không tác dụng phụ, giúp hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, nấm, ngứa hiệu quả.

Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay có đến 90% phụ nữ Việt mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Đáng nói, số ca mắc bệnh phụ khoa mỗi năm tăng 15%-27%. Bệnh phụ khoa mang lại cảm giác khó khịu, ngứa ngáy, bất tiện trong sinh hoạt. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm viên đặt phụ khoa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng với xu hướng lựa chọn các sản phẩm lành tính từ thảo mộc, thời gian gần đây, sản phẩm Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega đang được nhiều chị em quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mang lại.

vien-dat-thao-moc-mega-1705576390.png
Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega của Công ty cổ phần tập đoàn Mega Pharma

Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega là sản phẩm của Công ty cổ phần tập đoàn Mega Pharma. Sản phẩm có các thành phần thảo dược chứa kháng sinh tự nhiên như: Hoàng liên, Hoàng bá, Kim ngân hoa, Sa sàng tử, Phèn phi, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ. Trong đó hợp chất Berberine tự nhiên, lành tính có trong Hoàng liên, Hoàng bá giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung cho biết: “Từ lâu đến nay, tôi rất mong chờ một sản phẩm viên đặt phụ khoa từ thiên nhiên. Với viên đặt phụ khoa Mega là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường. Thành phần của sản phẩm là những kháng sinh khá quen thuộc về cây cỏ thiên nhiên như Hoàng Bá, Hoàng Liên. Và đồng thời còn có các thành phần khác như: Bạch đồng nữ giúp tiêu diệt một số nấm, ngoài ra còn có Phèn phi làm cho âm đạo se khít lại, sự tiết dịch giảm đi. Những thành phần trong sản phẩm viên đặt phụ khoa Mega hầu hết là an toàn”.

vien-dat-thao-moc-mega-1-1705576391.png
Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung

Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega của Công ty cổ phần tập đoàn Mega Pharma đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Đông Nam Á, Sản phẩm chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng năm 2023, Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023 và còn nhiều giải thưởng danh giá khác.

vien-dat-thao-moc-mega-2-1705576391.png
Sản phẩm chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng năm 2023

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, nhà máy đạt chuẩn GMP, viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm rõ ràng. Sản phẩm Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega chứng nhận an toàn cho người sử dụng được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành tại Việt Nam. Hiện sản phẩm đang được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Dược sĩ Nguyễn Thị Trang – Nhà thuốc Minh Phương cho biết: “Hiện tại sản phẩm Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega đang là sản phẩm bán chạy nhất tại nhà thuốc. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã quay lại phản hồi rất tốt. Dường như những triệu chứng nấm ngứa, rát đều thuyên giảm hoàn toàn. Thấy được sản phẩm có tác dụng hiệu quả với người tiêu dùng, tôi cũng cảm thấy yên tâm vì đã giúp phụ nữ duy trì cơ thể khỏe mạnh, giúp tôi càng có thêm động lực cống hiến và làm việc vì lợi ích sức khỏe của mọi người.”

vien-dat-thao-moc-mega-3-1705576391.png
Viên đặt phụ khoa thảo mộc Mega an toàn cho người sử dụng

Với mục tiêu hướng đến những dòng sản phẩm thiên nhiên, Công ty cổ phần tập đoàn Mega Pharma nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng./

Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần tập đoàn Mega Pharma

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 15A Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0797.026.886

Website: https://megapharmar.vn/

Minh Trí