Sứ mệnh triệu đô 3N2Đ cùng Hệ thống Mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala tại Bắc Giang

01/11/2022 14:47

Sứ mệnh triệu đô 3N2Đ cùng Hệ thống Mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala tại Bắc Giang

 

Ngày 26-28/10 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc LILY LALA đã tổ chức chương trình đào tạo SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ NĂM 2022 - Đội nhóm vô địch. Nhằm đào tạo hệ thống, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo bệ phóng vững chắc cho thương hiệu.
 

SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ 3 NGÀY 2 ĐÊM TẠI BẮC GIANG

Sứ mệnh triệu đô 2022 – Đội nhóm vô địch tổ chức tại Bắc Giang - Quê hương của chủ tịch Đặng Thị Bắc

SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ 2020 là chương trình đào tạo với mục đích giúp hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala bùng nổ doanh số 3 tháng cuối năm. Khóa huấn luyện kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Hiệp Hòa - Bắc Giang. 
 

Phó chủ tịch Đặng Phương Thảo xuất hiện tại SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ với vai trò là 1 diễn giả đào tạo đỉnh cao

Với gần 100 đại lý khủng tham dự, SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ trở thành chương trình đào tạo các boss với quy mô bậc nhất ngành mỹ phẩm Việt

Sứ mệnh triệu đô thu hút gần 100 đại lý khủng của hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala tham dự. Và trở thành một trong những chương trình đào tạo các boss hàng đầu ngành mỹ phẩm. 
 

Hơn 100 đại lý có doanh số khủng tụ họp về đây với SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ


Sự tham gia đầy đủ của những lãnh đạo cấp cao. Một lần nữa khẳng định Lily Lala luôn hiểu được tầm quan trọng của sức mạnh nội lực cho việc phát triển thương hiệu. Đây là một tư duy, một văn hoá doanh nghiệp mà không phải bất cứ đâu cũng có được. 

Nhiều bài học đắt giá trong kinh doanh

Khoá học lần này đặc biệt có sự góp mặt của diễn giả - chủ tịch Đặng Thị Bắc. Bằng những bài học trực quan mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Diễn giả - chủ tịch hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala đã đưa tới khái niệm hoàn toàn mới về sự “biết ơn” thực sự trong đời sống và trong kinh doanh. Cùng những bài học giúp thay đổi tư duy, tầm nhìn, kỹ năng quản lý và điều hành hệ thống. 

Liên tục học tập trau dồi kiến thức để vận dụng tốt trong kinh doanh

Ngày thứ nhất 

Đầu tiên các boss triệu đô được đào tạo thay đổi tư duy: vẽ ra mục tiêu mong muốn và làm thế nào để đạt được mục tiêu bởi sự dẫn dắt của Phó chủ tịch Đặng Phương Thảo. Sau đó là giảng về lòng biết ơn khiến cả hội trường rơi nước mắt. Những bài học đơn giản về cuộc sống, những con người mà bản thân đang thù ghét lại chính là những người mà mình vô tình lãng quên phải biết ơn cả họ nữa. Tất cả, được nhắc lại qua bài giảng của diễn giả - chủ tịch Đặng Thị Bắc, khiến cả hội trường như vỡ oà. Và trân quý hơn những điều tạo nên cuộc sống đích thực của mỗi chúng ta.

 

 

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

Phó chủ tịch Đặng Phương Thảo đào tạo các boss triệu đô

Học tập thay đổi tư duy vẽ ra mục tiêu mong muốn và làm thế nào để đạt được mục tiêu

Boss Nguyễn Thu chia sẻ và gửi lời biết ơn đến những người xung quanh

Hình ảnh đại lý tỉnh Bắc Giang: Nguyễn Thị Thu chia sẻ khách sỉ lấy hàng gần 100 triệu đồng nợ cũng mấy năm nay nhưng chưa trả và giờ đây chị Thu đã không còn căm, hận, thù, ghét gì người đối tác ấy nữa mà trở nên biết ơn họ. Bởi chính nhờ đối tác ấy mà chị Thu đã rút ra bài học trong kinh doanh là không cho bất kỳ hệ thống sỉ, cộng tác viên của mình nợ khi nhập hàng. Trước khi chia sẻ chính chị đã gửi đến người đối tác nợ mình gần 100 triệu đồng lời biết ơn với hy vọng 1 ngày nào đó mình sẽ nhận lại  được số tiền hàng đã cho đối tác nợ.

Ngày thứ hai

Sáng sớm các boss của Hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala đã bắt đầu dậy và thực hiện chạy bộ 15km. Sau đó Phó chủ tịch Đặng Phương Thảo đào tạo các boss về thiền giải thoát những nỗi đau tinh thần - Liều thuốc độc đang đánh cắp sức mạnh của bạn mỗi ngày. 

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

 

Khuấy động hội trường với chương trình Follow the leader

Lấy lại không khí hội trường phó chủ tịch Đặng Nga xuất hiện với trò chơi “dẫm chân nối tiếp” và sau đó là hàng loạt các hướng dẫn về định hình phong cách - catwalk thần thái, đi, đứng, trang điểm, ăn mặc để được nhiều hơn mất: 

 • Để được nhiều khách hàng hơn

 • Có được sự tin tưởng

 • Xây dựng được nhiều mối quan hệ

 • Tạo được sự phát triển bền vững

 • ….

Chạy bộ 15km để đến đích

Chạy bộ 15km để đến đích

Chạy bộ 15km để đến đích

Chạy bộ 15km để đến đích

Chạy bộ 15km để đến đích

Chạy bộ 15km để đến đích

Chạy bộ 15km để đến đích

Cuối hoạt động trong ngày thứ 2 của sự kiện SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ là VƯỢT QUA RÀO CẢN với trò chơi vô cùng khó khăn MỞ TIỆC CHO 10 NGƯỜI CHỈ VỚI 50K. Các boss chia đội với nhau và vượt qua thử thách bằng cách xin thêm lương thực thực phẩm tại nhà dân. Tất cả các đội đều có những mâm tiệc thịnh soạn. Vượt qua mọi rào cản của sự xấu hổ đi xin đồ ăn để có được thành quả tuyệt vời. 
 

 

Ngày thứ ba

Ngày thứ ba, tiếp tục tràn đầy năng lượng với phó chủ tịch Đặng Nga qua cuộc thi chạy với độ khó các đội phải buộc tay nhau để cùng chạy đến đích, sự đoàn kết của đội nhóm lúc này đẩy lên cao nhất. Tất cả đồng lòng hướng về mục tiêu phía trước. Không để các boss phải ngừng nghỉ, mục tiêu cuối cùng chính là thực chiến bán hàng. Các trò chơi trên cũng chỉ là bước đệm cho cuộc chiến cuối cùng này. 

Các boss triệu đô của hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala

Mỗi đội sẽ nhập sản phẩm với số lương:

 • Sữa rửa mặt: 10

 • Tẩy da chết: 10

 • Hôi nách: 10

 • Chống nắng: 10

 • Dung dịch vệ sinh: 10

 • Nước hoa hồng: 5

 • Tế bào gốc: 5

 • Cao nám: 5

 • Bộ gội xả Rena Venus Hair Spa: 9

 • Kem body: 6

 • Son: 50
   

Phó chủ tịch Đặng Nga xuất hiện dưới sự chào đón của các boss hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala

Phó chủ tịch Đặng Nga xuất hiện dưới sự chào đón của các boss hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala

Phó chủ tịch Đặng Nga xuất hiện dưới sự chào đón của các boss hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala


Phó chủ tịch Đặng Nga với những bài giảng vô cùng giá trị dành cho các boss của Hệ thống

Các đội với đã hoàn thành xuất sắc, có đội đã bán vượt chỉ tiêu.  Sau 1 ngày dài lăn lộn bán hàng vất vả thì đây là lúc để các boss nghỉ ngơi, chuẩn bị váy áo xúng xính cho bữa tiệc Gala Dinner - vinh danh với giải thưởng khủng.

 

Sự xuất hiện của chủ tịch Đặng Thị Bắc với nhiều bất ngờ dành cho các boss

Tiệc Gala Dinner Sứ Mệnh Triệu Đô của Hệ thống Mỹ phẩm Lily Lala với sự xuất hiện đặc biệt của chủ tịch Đặng Thị Bắc. Trong buổi tối chủ tịch đã chia sẻ cơ hội khi trở thành cổ đông công ty và sau đó là đưa ra chiến lược dành cho 8 boss muốn thử sức với từng mã sản phẩm của Lily Lala với những chính sách và quyền lợi riêng, ưu ái hơn khi các boss đạt được mục tiêu đề ra. 
 

 1. Hà Thị Cửu đại sứ Nữ hoàng nội tiết Queen

 2. Phạm Thị Xuân và anh Thắng - chồng chị Xuân đại sứ Sữa rửa mặt

 3. Nguyễn Thị Ngọc đại sứ  Kem chống nắng

 4. Hoàng Thị Huyền đại sứ bộ siêu phẩm Again L.

 5. Tạ Thị Yến đại sứ Kem chống nắng 

 6. Lê Thị Mỹ Tho đại sứ Kem body

 7. Phó chủ tịch Đặng Nga đại sứ của Serum hôi nách BAY và Dung dịch vệ sinh phụ nữ CHOO CHOO

 8. Phó chủ tịch Đặng Thảo là người rất đặc biệt vì dù ở mã sản phẩm nào thì phó chủ tịch của chúng ta vẫn có thể giải quyết được một cách dễ dạng vì vậy chị đã nhường các sự lựa chọn cho các boss khác trong hệ thống và sẽ là đại sứ của 1 mã sản phẩm bất kỳ do phía công ty lựa chọn.
   

Chủ tịch Đặng Thị Bắc là người trực tiếp trao thưởng cho đội chiến thắng cuộc thi bán hàng với giải thưởng lên đến 125 triệu đồng. Cuối cùng chủ tịch trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỷ niệm với các boss đã hoàn thành xuất sắc SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ trong khóa đào tạo CAMP4 3 ngày 2Đến với hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc bạn sẽ là những chiến binh thực thụ. Sẽ được rèn luyện để chiến đấu và thành công. SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ -  Khóa học CAMP 4 đánh thức nguồn lực vô tận bên trong mỗi boss: đánh thức sức mạnh nội lực, san bằng mọi chướng ngại vật ngăn cản bạn đạt được ước mơ của mình! Đánh thức cái tôi bản ngã, cái tôi khao khát tiến lên, khao khát bứt phá, khao khát tỏa sáng trên bầu trời danh vọng. Đánh thức khả năng nắm bắt mọi cơ hội, khả năng nhạy bén, xử lý mọi tình huống, giúp bản thân vẫn luôn là NGƯỜI DẪN ĐẦU trong mọi hoàn cảnh.