Model kid Nguyễn Ngọc Bảo Châu - Gương mặt First face của sự kiện “9 FASHION SHOW”

23/08/2023 08:18

“9 FASHION SHOW” là sự kiện trình diễn thời trang và biểu diễn nghệ thuật được tổ chức vào 19h ngày 2/9/2023 tại Quảng trường Golden Field, TX Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Model kid Nguyễn Ngọc Bảo Châu là gương mặt tiếp theo được lựa chọn trong top 5 gương mặt First face của sự kiện.

dsc3987-1692753217.jpg
Model kid Nguyễn Ngọc Bảo Châu là gương mặt First face của “9 FASHION SHOW”

Model kid Nguyễn Ngọc Bảo Châu 11 tuổi là học sinh Trường THCS Nguyễn Quang Bích, TX Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Cô bé có sở thích bơi, nhảy và ước mơ trở thành một người mẫu nổi tiếng. 

Nguyễn Ngọc Bảo Châu có thành tích học tập rất tốt, 5 năm học sinh cấp 1 đạt danh hiệu hs giỏi xuất sắc. Cô bé còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật của lớp của Đoàn và của nhà trường. Các bạn trong lớp cũng như các thầy cô đều yêu quý Nguyễn Ngọc Bảo Châu vì sự năng nổ, hoạt bát cũng như sự chăm chỉ học tập của cô bé.

dsc4016-1692753243.jpg

Model kid Nguyễn Ngọc Bảo Châu được đánh giá cao về gương mặt cá tính và phong cách trình diễn đầy màu sắc. Mỗi lần xuất hiện trên sàn catswalk Bảo Châu đều cho người xem thấy được sự tự tin và chuyên nghiệp, chính vì vậy Bảo Châu là gương mặt được rất nhiều nhà thiết kế, nhãn hàng, sự kiện thời trang săn đón.

Mẹ của Nguyễn Ngọc Bảo Châu chia sẻ: “Biết được con gái có niềm yêu thích với thời trang nên gia đình tôi cũng ủng hộ và tạo động lực cho con, cho con tham gia từ chương trình nhỏ đến lớn để con được cọ sát, học hỏi các bạn để con dần tự tin và chuyên nghiệp hơn”.

dsc4005-1692753230.jpg

Sự kiện “9 FASHION SHOW” được tổ chức bởi Trung tâm nghệ thuật SHINE – Trung tâm đào tạo và phát triển tài năng trẻ em hàng đầu TX Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái được sáng lập bởi Đạo diễn, Thạc sĩ Báo chí Phương Anh Đinh - người có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí và nghệ thuật.

Trung tâm nghệ thuật SHINE của chị hiện đang đào tạo và phát triển hơn 300 học viên trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật: MC nhí - người dẫn chương trình, MC song ngữ, nhảy, múa, model… Với tôn chỉ “ hành nghề bằng tri thức và trái tim” SHINE đã giúp cho rất nhiều trẻ em được phát triển tài năng và đam mê của mình, trở thành những bạn nhỏ tự tin, sống có khát vọng và truyền cảm hứng cho giới trẻ.

dsc4021-1692753256.jpg

Model kid Nguyễn Ngọc Bảo Châu hiện tại rất vui vì được chọn trong top gương mặt first face của sự kiện “9 FASHION SHOW”, cô bé đang tập luyện chăm chỉ các kĩ năng người mẫu và để cố gắng truyền tải ý nghĩa của các bộ sưu tập cũng như của sự kiện đến khán giả. Hãy cùng chờ đón màn xuất hiện của Model kid Nguyễn Ngọc Bảo Châu nhé.

 

Minh Trí