Lanedy Beauty & Skincare ký kết trở thành đại lý phân phối thương hiệu mỹ phẩm Vivant Skincare

12/11/2022 10:20

Lanedy Beauty & Skincare ký kết với Zacy Aesthetics trở thành Đại lý phân phối chính hãng Dược mỹ phẩm Vivant Skincare.

Với mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường, ngày 05/11/2022 vừa qua, Lanedy Beauty & Skincare đã bắt tay hợp tác cùng Zacy Aesthetics trở thành Đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm thuộc thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Vivant Skincare.

Thông qua buổi lễ ký kết, Lanedy Beauty & Skincare mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng, chăm sóc làn da khách hàng một cách toàn diện với một mức giá tốt nhất. 

Lễ ký kết Đại lý phân phối sản phẩm Vivant Skincare giữa Ms. Bùi Ngọc Thúy - CEO Lanedy Beauty & Skincare và Zacy Aesthetics - Đơn vị phân phối Độc quyền thương hiệu tại Việt Nam

Giới thiệu về Lanedy Beauty & Skincare

Lanedy Beauty & Skincare có địa chỉ tại số 34 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM và 51 Lê Văn Lộc, Phường 9, Tp.Vũng Tàu bởi CEO Bùi Ngọc Thúy, là cơ sở làm đẹp uy tín, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng phương châm phát triển bền vững, mang tới những giá trị làm đẹp đích thực cho chị em phụ nữ. Lanedy Beauty & Skincare cam kết sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp chính hãng, thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Hiểu được tầm quan trọng của việc giữ uy tín với khách hàng, Lanedy Beauty & Skincare đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định mang thương hiệu Vivant Skincare đến spa của mình.

Đôi nét về thương hiệu Vivant Skincare

Vivant Skincare là thương hiệu Dược mỹ phẩm Hoa Kỳ được ra đời từ năm 1990 bởi Tiến sĩ. Bác sĩ James E. Fulton với sứ mệnh cung cấp một dòng sản phẩm toàn diện, công thức thành phần được nghiên cứu và kiểm nghiệm chất lượng từ những bác sĩ da liễu hàng đầu, mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời đúng với cam kết. 

Tiến sĩ. Bác sĩ James E.Fulton - Cha đẻ thương hiệu Vivant Skincare

Trong suốt hơn 3 thập kỷ, Vivant Skincare đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều phòng khám da liễu, spa thẩm mỹ trên khắp thế giới và được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Với bảng thành phần đã được chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia da liễu, các sản phẩm Vivant Skincare có khả năng điều trị tận gốc nhiều vấn đề về da như: nám, tàn nhang, mụn trứng cá, thâm, lão hóa,....

Đặc biệt, Vivant Skincare sở hữu bằng sáng chế độc quyền cho hoạt chất Vitamin A Propionate được Tiến sĩ Fulton trực tiếp nghiên cứu và phát triển. Vitamin A Propionate là một dẫn xuất của Vitamin A ở dạng vừa hiệu quả vừa dễ dung nạp cho da mà không gây kích ứng quá mức hoặc tác dụng phụ không mong muốn.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Vitamin A Propionate vượt trội hơn nhiều so với Retinol trong việc tạo ra sự phát triển của collagen mới sâu hơn bên trong da, cho hiệu quả gần như tương đương với Tretinoin trong việc đảo ngược các dầu hiệu của lão hóa, mụn trứng cá, thúc đẩy làn da sáng khỏe nhưng cực kỳ an toàn, nhẹ dịu mà không gây kích ứng, mẩn đỏ như những dẫn xuất khác của Retinol.

Các sản phẩm chứa Vitamin A Propionate của Vivant Skincare như Exfol-A, Exfol-A Forte, Derm-A-Renew, Wink Eye,.... được xem là những sản phẩm chủ lực và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và các bác sĩ da liễu trên khắp thế giới.

Vivant Skincare - Thương hiệu Dược mỹ phẩm được tin dùng bởi các Bác sĩ Da liễu

Năm 2022, Vivant Skincare chính thức được Zacy Aesthetics - Đơn vị cung cấp các giải pháp thẩm mỹ hàng đầu ký hợp đồng phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, góp phần giúp cộng đồng làm đẹp được tiếp cận một giải pháp chăm sóc da chuyên sâu, điều trị tận gốc những vấn đề của da một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Với sự hợp tác lần này, hy vọng rằng Lanedy Beauty & Skincare sẽ phát triển thành công hơn nữa, góp phần nâng tầm nhan sắc cho chị em phụ nữ tại Việt Nam.

Văn Mạnh