Huỳnh My Cosmetics & Spa chính thức trở thành Đại lý phân phối ASCE+ ExoCobio tại Việt Nam

28/10/2022 14:21

Ngày 10/10/2022 vừa qua, Huỳnh My Cosmetics & Spa đã có một buổi lễ ký kết long trọng với CEO Byong Seung Cho - Chủ tịch Tập đoàn ExoCobio, chính thức trở thành đại lý phân phối sản phẩm ASCE+ Exosome tại thị trường Việt Nam.

Ms. Huỳnh Thị Kim Mỹ cùng đội ngũ nhân viên trong buổi lễ ký kết đại lý phân phối ASCE+ Exosome với Chủ tịch Byong Seung Cho và Zacy Aesthetics

Lễ ký kết được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học Quốc tế - Exosome - Liệu pháp chất tiết tế bào gốc trong tái tạo và trẻ hóa da được Zacy Aesthetics tổ chức với sự tham gia của hơn 300 khách mời là các bác sĩ, chủ spa/thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Huỳnh My Cosmetics & Spa tọa lạc tại địa chỉ Số 115 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, là địa chỉ làm đẹp uy tín với trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Huỳnh My Cosmetics & Spa luôn đi đầu trong việc tư vấn và chăm sóc điều trị da chuẩn Y khoa với giá thành hợp lý và chất lượng phục vụ tận tình, xứng đáng trở thành điểm đến lý tưởng cho các chị em phụ nữ.

Ms. Huỳnh Thị Kim Mỹ cùng đội ngũ kỹ thuật viên tại Huynh My Cosmetics & Spa

Với mong muốn giúp cho khách hàng được tiếp cận gần hơn những công nghệ điều trị tái tạo da và thẩm mỹ mới nhất, Huỳnh My Cosmetics & Spa đã tìm hiểu kỹ càng và quyết định lựa chọn hợp tác cùng Tập đoàn ExoCobio và Zacy Aesthetics để đưa liệu pháp chất tiết tế bào gốc Exosome vào Spa của mình. Sự hợp tác này ghi lại một dấu mốc quan trọng, đưa Huỳnh My Cosmetics & Spa vươn lên một tầm cao mới trong hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.

Huỳnh My Cosmetics & Spa - địa chỉ làm đẹp uy tín tại tỉnh Đắk Lắk

Tập đoàn ExoCobio và ASCE+ Exosome - Bước tiến mới trong tái tạo và trẻ hóa da

ExoCobio - Top 5 Tập đoàn Công nghệ Sinh học Toàn cầu, sở hữu trên 40 bằng sáng chế và xuất hiện ở hầu hết các Hội nghị Khoa học lớn từ khắp nơi trên thế giới. ExoCobio sở hữu nhà máy sản xuất Exosome đầu tiên trên thế giới đạt tiêu chuẩn EGMP, phát triển thành công và đưa ra thị trường sản phẩm ASCE+ Exosome hiện đang được phân phối ở gần 50 quốc gia.

ASCE+ là sản phẩm Exosome duy nhất trên thị trường hiện nay có 8 bài báo cáo lâm sàng đăng trên các tạp chí khoa học nổi tiếng trên thế giới và 3 bằng sáng chế riêng. Được chiết xuất 100% từ chất tiết tế bào gốc của hoa hồng Damask - loài hoa đắt đỏ có độ tinh khiết và dưỡng chất cao, chứa 1008 yếu tố tăng trưởng, 373 loại protein, 598 MiRNA cùng kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/2000 kích thước tế bào, ASCE+ có khả năng len lỏi vào từng tế bào cần sửa chữa, cung cấp dưỡng chất, tái thiết lập và giữ an toàn cho hàng rào bảo vệ ra, khả năng phục hồi tương tự như các tế bào gốc mà không cần phải tác động xâm lấn. 

Tại Việt Nam, ExoCobio ASCE+ Exosome được phân phối độc quyền tại Zacy Aesthetics Group, hiện đã có rất nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc lựa chọn để phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, trong đó có Huynh My Cosmetics & Spa.

Huynh My Cosmetics & Spa bắt tay cùng Chủ tịch Byong Seung Cho chính thức trở thành đại lý phân phối sản phẩm ASCE+ Exosome

ExoCobio ASCE+ Exosome được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một trong những công nghệ đi đầu trong việc tái tạo và trẻ hóa. Với sự hợp tác lần này giữa Huỳnh My Cosmetics & Spa, Zacy Aesthetics và Tập đoàn ExoCobio, mong rằng trong tương lai thẩm mỹ viện sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy, tái tạo vẻ đẹp tiềm ẩn cho khách hàng

---------------

HUỲNH MY PREMIUM COSMETICS & SPA 

HOT LINE TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG : 0987948787

Địa chỉ: Số 115 Lê Thánh Tông , TP.BMT - DAKLAK

Fanpage: https://www.facebook.com/Spahuynhmy19nguyenhong

Văn Mạnh