Hoa hậu doanh nhân quốc tế Thao Lê: “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!”

12/09/2022 11:51

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc và trí tuệ, Lê Thị Thao được nhiều người biết đến với hình mẫu phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp và có lối sống tích cực.

Sau nhiều năm trau dồi kinh nghiệm bản thân, đến thời điểm hiện tại Thảo Lê đã là một trong những nữ doanh nhân thành công với cương vị Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty thực phẩm Bắc Việt đồng thời là Chủ nhiệm CLB doanh nhân nữ quận Long Biên.

Xinh đẹp và bản lĩnh

Cuộc sống của mỗi người là do người ấy chọn lựa và quyết định. Với một người phụ nữ hiện đại như doanh nhân Lê Thị Thao, chị đã chọn con đường kinh doanh thực phẩm với nhiều trái ngọt lẫn chông gai. Nhưng kể cả khi khó khăn nhất, chị cũng chưa bao giờ nản bước bởi ẩn sau vẻ thuỳ mị, ấm áp đó là tính cách kiên cường, luôn hướng tới những điều tốt đẹp và tích cực nhất.

q1-1662958101.png

Nhan sắc nổi bật của nữ doanh nhân Thảo Lê

Chính sự bản lĩnh cùng quyết đoán đã giúp chị giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc một cách dứt khoát, kịp thời. Điều này đã củng cố và giúp cho thương hiệu bánh bao Việt Phát ngày càng mở rộng và phát triển hơn.

Khao khát cống hiến cho xã hội

Mặc dù thời gian cho công việc khá bận rộn nhưng Thảo Lê vẫn luôn hướng về cộng đồng, cố gắng lan tỏa mạnh mẽ các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa nhằm san sẻ được phần nào những khó khăn, vất vả cùng những mảnh đời chưa được may mắn.

q2-1662958110.png

Không chỉ xinh đẹp, nữ doanh nhân còn còn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn

Với tâm nguyện và trách nhiệm của mình, Hoa hậu doanh nhân 2022 Thảo Lê cũng tự ý thức cần đóng góp công sức, cống hiến cho xã hội nhiều hơn, làm các công việc thiện nguyện năng nổ hơn.

q3-1662958116.png

Hoa hậu Thảo Lê tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Sở hữu nụ cười tươi tắn thu hút người đối diện cùng với vốn hiểu biết sâu rộng, hoa hậu doanh nhân Thảo Lê còn xuất sắc trở thành gương mặt đại diện tham gia tiếp Cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc.

Phiên bản hoàn hảo nhất

Nữ doanh nhân trẻ tin rằng chỉ cần luôn làm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, biết tự định vị bản thân mình ở vị trí nào thì bạn sẽ ở vị trí đó. Vì vậy, chị không bao giờ tự tạo khuôn mẫu cho mình mà luôn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Như đại bàng sẵn sàng tung cánh bay tới nơi nó muốn tới.

Kinh doanh là con đường cô độc đối với tất cả các doanh nhân. Đặc biệt là một phụ nữ như Thao Lê thì không tránh khỏi những lúc stress, khó khăn liên tục và chồng chất. Chính vì thế nữ doanh nhân đã có bí quyết riêng để tìm khoảng lặng và cân bằng cuộc sống là tìm về với những gì mình yêu thương và yêu thích. Đó là dành thời gian ở bên gia đình và chăm sóc, vun vén cho tổ ấp nhỏ.

ll-1662982509.jpg

Phá vỡ giới hạn và làm mới bản thân để trở nên hoàn hảo nhất

Với phương châm: “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!”, doanh nhân Thảo Lê chia sẻ cô sẽ luôn tiến về phía trước, không ngừng nỗ lực nhằm trau dồi thêm kiến thức để dẫn dắt Công ty CP thực phẩm Bắc Việt vững mạnh hơn trong tương lai.

Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu doanh nhân quốc tế Thao Lê: “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!”" tại chuyên mục Tin tức. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755