Doanh nhân Trương Hồng Nhy: MoonLook là thương hiệu đáng đầu quân nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay  

24/09/2022 07:51

Đêm 6/9  vừa qua, một sự kiện lớn được mong chờ nhất năm của MoonLook sau 9 tháng chuẩn bị đã được diễn ra trong không khí bùng nổ tại địa điểm HOT nhất Hà thành – Titan Louge với sự góp mặt của Ms. Trương Hồng Nhy

a1-1663980489.png

Big Boss Trương Hồng Nhy cùng Founder MoonLook Nguyễn Quỳnh Liên.

Đêm Đại Họp báo ra mắt thương hiệu của MoonLook đã được diễn ra trong không gian cực kỳ “cháy”, hoành tráng và bùng nổ với chủ đề A RETURN OF APHRODITE tại Titan Lounge - 39C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một sự kiện với sự tham dự của hơn 200 khách mời, các Big Boss, CEO nổi tiếng cùng những khách mời đặc biệt như Diễn viên Quỳnh Kool, Chuyên gia Hàn Kim MinJu, Bác sĩ Trần Thị Thanh Nho,…Trong đó, không thể không nhắc đến người chị cả đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên – Ms.Trương Hồng Nhy

a2-1663980481.png

Một “gương mặt vàng trong làng kinh doanh mỹ phẩm” được rất nhiều nhãn hàng săn đón và cũng đã là người ON TOP rất nhiều nhãn hàng. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành kinh doanh mỹ phẩm cũng như uy tín hàng đầu trong ngành, chị Nhy là một người mà ai cũng phải kính nể.

Mặc dù là một nhãn hàng “sinh sau đẻ muộn” nhưng MoonLook vẫn được chị Trương Hồng Nhy ủng hộ và đồng hành từ những ngày đầu tiên – đấy là một hạnh phúc và cũng là một thành công cho MoonLook ngay từ khi ra mắt.

Không chỉ đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên, mà chị Nhy và team của mình còn On Top trong mọi chiến dịch của nhãn hàng nên những đóng góp của người chị “đại” này dành cho “chiếc thuyền” mang tên MoonLook là không thể kể xiết.

a3-1663980505.png

Trong đêm Họp báo ra mắt thương hiệu vừa qua, một giải cống hiến đã được trao tặng đến chị Trương Hồng Nhy để thay cho lời cảm ơn từ công ty muốn gửi tới người “thuyền trưởng” đã đồng hành cùng chiếc thuyền MoonLook từ những giây phút “ra khơi” đầu tiên. Mong rằng Ms. Trương Hồng Nhy cùng team của mình sẽ đồng hành cùng MoonLook vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Doanh nhân Trương Hồng Nhy: MoonLook là thương hiệu đáng đầu quân nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay  " tại chuyên mục Tin tức. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755