Chúc mừng tân giám đốc Nguyễn Thị Hường sớm sở hữu 1 cơ sở Spa Cerabe

01/11/2022 14:47

Tân giám đốc Nguyễn Thị Hường có buổi ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe diễn ra thành công rực rỡ. Chị tiếp tục trở thành chủ Spa Cerabe cơ sở 132 tại thôn 8, Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe. Sau khi được giám đốc Spa – đại sứ Cerabe Trần Thị An chia sẻ về những ưu đãi được hưởng khi học trở thành chuyên gia chăm sóc da và làm chủ 1 cơ sở Spa Cerabe.

Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với tân giám đốc Nguyễn Thị Hường
Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với tân giám đốc Nguyễn Thị Hường

Cerabe vô cùng tự hào về tân giám đốc Nguyễn Hường. Chúng tôi tin chắc rằng chị sẽ trờ thành 1 chủ Spa và là 1 đại sứ tốt giúp nhiều người thay đổi và sở hữu 1 cơ sở làm đẹp với doanh thu khủng lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng như mình.

Để có được cơ hội này tân giám đốc Nguyễn Thị Hường gửi lời cảm ơn đại sứ Trần An – giám đốc Spa Cerabe cơ sở 19 tại Hà Tĩnh – người dẫn dắt và giúp chị nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc đời. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe 132 của chị trong suốt quá trình kinh doanh.

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng Nga, giám đốc Tú Anh và tân giám đốc Spa Nguyễn Hường
Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng Nga, giám đốc Tú Anh và tân giám đốc Spa Nguyễn Hường

Hiện tập đoàn đang miễn phí 100% học phí khóa đào tạo chuyên gia K13: Tham khảo ngay: TẠI ĐÂY

Ngày 26/10/2022 chị đã di chuyển từ Hà Tĩnh lên Bắc Giang để tham gia khóa đào tạo CAMP 4 – SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ. Sau đó và tối ngày 28/10/2022 ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ người dẫn dắt và đồng hành cùng CEO – Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 132 Nguyễn Thị Hường.

Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 132 tại Cổ Nghi - Hà Tĩnh
Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 132 tại Cổ Nghi – Hà Tĩnh

Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng Nga và giám đốc Tú Anh cùng toàn thể ban lãnh đạo công ty. Về phía hợp tác, Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 132 Nguyễn Thị Hường tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của chúng tôi là phủ tím mọi làng quê.

Chúc mừng tân giám đóc sớm sở hữu 1 Spa hiện đại đẳng cấp
Chúc mừng tân giám đóc sớm sở hữu 1 Spa hiện đại đẳng cấp

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắc, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Hường đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, công nghệ cao được chuyển giao từ Pháp – Đức – Nhật – Hàn. Chị được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của công ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 132 Nguyễn Thị Hường cùng 6 tân giám đốc khác đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của các chị. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Bạn đang đọc bài viết "Chúc mừng tân giám đốc Nguyễn Thị Hường sớm sở hữu 1 cơ sở Spa Cerabe" tại chuyên mục Tin tức. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755