Bliss Beauty Clinic -  Thương hiệu phục hồi tái tạo làn da hư tổn

17/11/2022 17:10

​​​​​​​Với tầm nhìn trở thành Hệ Thống Phòng Khám Da Liễu hàng đầu Việt Nam sở hữu các cơ sở trải đều toàn quốc. Bliss Beauty Clinic đã tiếp nhận và đồng hành cùng hơn 2.500+ khách hàng tìm lại vẻ đẹp cho làn da của mình. 

Bliss Beauty Clinic là phòng khám chuyên khoa da có địa chỉ trụ sở chính tại 366A17 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp. Bliss mang đến những phác đồ điều trị cá nhân hóa với tiêu chí 4.0: Không xâm lấn, không đau, không tái nhiễm, không nghỉ dưỡng. Phục Hồi & Tái Tạo làn da Hư Tổn cùng các phương pháp công nghệ điều trị dứt điểm.

va1-1668679554.png

 Bliss Beauty Clinic là phòng khám chuyên khoa da hàng đầu TP.HCM

Tuy là một thương hiệu trẻ nhưng Bliss tự hào có đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị. Thương hiệu được cấp phép phòng khám theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Ths. Danh Thanh Liêm - Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu Bliss chia sẻ: “Mỗi ngày tôi tiếp nhận hơn 50 ca điều trị và thăm khám. Tình trạng da các bạn gặp phải chủ yếu xuất phát từ thói quen sai lầm khi chăm sóc da và sử dụng dược mỹ phẩm không phù hợp khiến làn da ngày càng hư tổn nặng nề. Tại Bliss, chúng tôi đưa ra các phác đồ điều trị cá nhân hóa, giúp phục hồi và tái tạo làn da thông qua công nghệ điều trị và dược mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi điều trị tại đây!”.

va2-1668679561.png

Các Y bác sĩ trực tiếp soi da và đưa ra phác đồ điều trị cho khách hàng

Bliss Beauty Clinic có hơn 100+ dịch vụ điều trị, chăm sóc da, trẻ hóa da cùng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế: 

- Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu trực tiếp soi da và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa.

- Dược mỹ phẩm từ các thương hiệu uy tín và được Bộ Y Tế cấp phép.

- Công nghệ điều trị và chăm sóc da nhập khẩu hiện đại.

- Đa dạng các dịch vụ và điều trị chăm sóc da hiệu quả.

va3-1668679568.png

Khách hàng điều trị da tại Bliss Beauty Clinic

va4-1668679575.png

Bliss Beauty Clinic áp dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến hàng đầu trong điều trị da cho khách hàng

Với hơn 100 dịch vụ điều trị và chăm sóc da, chính vì thế Bliss Beauty Clinic có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc chăm sóc và điều trị da: Các dịch vụ nổi bật tại Bliss bao gồm: Dịch vụ chăm sóc da và điều trị da mụn, Điều trị thâm mụn, nám, tàn nhang; Nâng cơ trẻ hóa; Triệt lông nốt ruồi,.. Đồng hành cùng hàng triệu người Việt Nam trên hành trình tìm lại sự tự tin, sự thăng tiến và hạnh phúc.

va5-1668679582.png

Bliss Beauty Clinic sở hữu các trang thiết bị máy móc tiên tiến trong điều trị da

va6-1668679593.png

Không gian làm đẹp hiện đại, sang trọng tại Bliss Beauty Clinic

“Kể từ khi điều trị tại Bliss, làn da đầy mụn thâm và sẹo của tôi cải thiện và phục hồi đáng kể. Cuộc sống của tôi trở nên suôn sẻ hơn, công việc thuận lợi hơn và tình cảm cũng theo đó hạnh phúc hơn. Tôi nhận thấy làn da sạch mụn, căng bóng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Cảm ơn đội ngũ Bliss” Chị Vân Hương vui mừng chia sẻ.

“Thấu Hiểu - Tận Tâm - Đồng Hành - Hiệu Quả” Là những tiêu chí mà Bliss hướng đến khách hàng. Bliss đề cao việc thấu hiểu được vấn đề, tình trạng khách hàng từ đó có những phác đồ điều trị phù hợp cho từng mỗi cá nhân. Sự tận tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị từ đó mang hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Phòng Khám Bliss Beauty Clinic

Địa chỉ: 366A17 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0937 737 379

Văn Mạnh