Thuy Chu Skin chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm ASCE+ Exosome

06/01/2023 18:33

Đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình phát triển, Thuy Chu Skin bắt tay hợp tác cùng tập đoàn ExoCobio và Zacy Aesthetics trở thành đại lý phân phối cho sản phẩm ASCE+ Exosome.

tc-1673004748.png

Buổi lễ ký kết nằm trong khuôn khổ Hội nghị ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit với sự tham gia của hơn 300 khách mời, đối tác là các chuyên gia, chủ spa/thẩm mỹ viện trên cả nước.

Thuy Chu Skin có địa chỉ 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, được đánh giá là địa điểm chăm sóc sắc đẹp uy tín với các dịch vụ nổi bật: Chăm sóc da mặt chuyên sâu, điều trị mụn, nám,... khoa học với các nhãn hàng dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Với mục đích mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, Thuy Chu Skin luôn không ngừng học hỏi, trao đổi những công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, mang về những máy móc, thiết bị và các sản phẩm chăm sóc da, xứng đáng là điểm đến lý tưởng của chị em phụ nữ gửi gắm niềm tin và vẻ đẹp của chính mình.

ExoCobio ASCE+ là sản phẩm đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ chất tiết tế bào gốc Exosome, tạo nên 1 làn sóng mới trong y học tái sinh đã và đang được áp dụng tại nhiều phòng khám da liễu trên thế giới.

ASCE+ được lấy 100% từ chất tiết tế bào gốc của hoa hồng Damask - loài hoa đắt đỏ có độ tinh khiết và dưỡng chất cao. Mang trong mình 1008 yếu tố tăng trưởng, 373 loại protein, 598 MiRNA cùng kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/2000 kích thước tế bào, ASCE+ có khả năng len lỏi vào từng tế bào cần sửa chữa, phục hồi tương tự như các tế bào gốc mà không cần phải tác động xâm lấn trên da.

Sở hữu 3 bằng sáng chế trong 1 sản phẩm, hiện đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới. ASCE+ cũng là sản phẩm Exosome duy nhất có 8 bài báo cáo lâm sàng đăng trên các tạp chí khoa học nổi tiếng và được ứng dụng tại nhiều phòng khám da liễu Hàn Quốc và trên thế giới, đưa Exocobio trở thành tập đoàn Công nghệ Sinh học đứng top 5 toàn cầu.

tc2-1673004748.png

Zacy Aesthetics là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Asce Plus tại Việt Nam. Dưới sự hợp tác của ExoCoBio và Zacy Aesthetics, Thuy Chu Skin đã được chứng nhận là đại lý chính thức của Zacy Aesthetics. Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Thuy Chu Skin và ExoCobio là một trong những dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong việc thúc đẩy và đưa công nghệ Exosome - Công nghệ tái tạo làn da đi gần với tế bào gốc nhất tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tại Việt Nam.

tc3-1673004748.png

Mong rằng trong tương lai Thuy Chu Skin sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy tái tạo vẻ đẹp tiềm ẩn, trả lại một vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.