Thẩm mỹ Vũ Quang tích cực hoạt động từ thiện tại Khoa Nhi - Bệnh Viện K

03/07/2023 10:15

Ths. Bs Vũ Quang đồng hành cùng ca sĩ Minh Vương trao hơn 100 phần quà tới các bệnh nhi và người nhà tại Khoa Nhi - Bệnh Viện K Tân Triều. Hoạt động này nằm trong chuỗi hành trình “Chia sẻ yêu thương” diễn ra hàng tháng của toàn bộ nhân viên Thẩm mỹ Vũ Quang trong hơn 11 năm thành lập và hoạt động.

Ngày 30/6/2023 vừa qua, Hành trình “Chia sẻ yêu thương” của Ths.Bs Vũ Quang - Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ Vũ Quang dừng chân tại Bệnh viện K Tân Triều. Trong lần từ thiện này, Ths.Bs Vũ Quang đồng hành cùng ca sĩ Minh Vương. gửi đến các bệnh nhi và người nhà của các em những phần quà rất ý nghĩa với hi vọng có thể chia sẻ, động viên các bệnh nhi vượt qua căn bệnh quái ác. 

anh-chup-man-hinh-2023-07-03-luc-095255-1688352840.png

Ths. Bs Vũ Quang đồng hành cùng ca sĩ Minh Vương trao hơn 100 phần quà tới các bệnh nhi và người nhà tại Khoa Nhi - Bệnh Viện K Tân Triều

anh-chup-man-hinh-2023-07-03-luc-095300-1688352840.png

Hoạt động này nằm trong chuỗi hành trình “Chia sẻ yêu thương” diễn ra hàng tháng của toàn bộ nhân viên Thẩm mỹ Vũ Quang trong hơn 11 năm thành lập và hoạt động

Hiện nay, hàng trăm “lò mổ” gắn mác Thẩm mỹ viện mọc lên như nấm bất chấp Pháp luật, sức khỏe và tính mạng con người. Vấn đề này cũng đã đẩy hàng trăm chị em phụ nữ Việt đứng giữa “ma trận” thẩm mỹ không phép, không ít khách hàng đã phải chịu cảnh “tiền mất, tật mang”. Trước sự “hỗn loạn” của thị trường, Thẩm mỹ Vũ Quang có địa chỉ tại 90 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội  vẫn từng bước khẳng định mình, vươn lên mạnh mẽ với sự ủng hộ của hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước. Trở thành địa chỉ Thẩm mỹ uy tín Top đầu hiện nay tại Thành Phố Hà Nội.

Thẩm mỹ an toàn - Gía trị nhân văn 

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một món quà vô cùng ý nghĩa của ngành Y Học hiện nay. Đây được xem là chiếc cầu nối hoàn thiện hình thể, còn đích đến chính là sự tự tin. Khi tự tin, con người ta sẽ đủ cam đảm để thực hiện nhiều điều lớn lao thì chắc chắc cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn. 

Mỗi năm có hơn 10.000 lượt khách hàng đến với Thẩm mỹ Vũ Quang, trong đó rất nhiều chị em là Việt Kiều, Khách hàng ngoại quốc… cùng hàng loạt các nhân vật có tầm ảnh hưởng như Hoa Hậu Lào Longsy Sinakhone, ca sĩ, diễn viên, Mc Đài truyền hình Việt Nam,...

anh-chup-man-hinh-2023-07-03-luc-095308-1688352840.png

MC Thái Trang - Đài Truyền Hình Việt Nam làm đẹp tại Thẩm mỹ Vũ Quang

Ths.Bs Vũ Quang - Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ Vũ Quang, Bác sĩ tốt nghiệp Học Viện Quân Y - Bác sĩ nội trú chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 16 năm làm việc và cống hiến đã trao ‘‘nhan sắc mới - Cuộc đời mới’’ cho hàng triệu khách hàng. Mỗi một người đến với Thẩm mỹ Vũ Quang là một tình trạng khác nhau, hoàn cảnh khác nhau đều được tư vấn tận tâm, chỉ định giải pháp an toàn với phương pháp làm đẹp “Xâm lấn tối thiểu - Làm đẹp tối đa”. Chính những điều đó đã giúp khách hàng của Thẩm mỹ Vũ Quang tìm lại được sự tự tin và có những cơ hội mới cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Có lẽ cũng chính vì những giá trị cao đẹp mà Thẩm mỹ Vũ Quang mang đến đã giúp cơ sở có những tiếng vang nhất định, là địa chỉ tin cậy trong lòng Khách hàng.

anh-chup-man-hinh-2023-07-03-luc-095315-1688352903.png

Ths.Bs Vũ Quang tư vấn, thăm khám cho khách hàng làm đẹp tại Thẩm mỹ Vũ Quang 

Thạc sĩ.Bác sĩ Vũ Quang - Giải cứu hàng nghìn ca phẫu thuật hỏng 

Những năm gần đây rất nhiều chị em đã gặp biến chứng nguy hiểm do thẩm mỹ tại các cơ sở không phép trên thị trường, khiến nhiều Bác sĩ chân chính phải “đổ vỏ” những trường hợp Khách hàng này. 

Mỗi ngày, Ths.Bs Vũ Quang tiếp nhận từ 7-10 Khách hàng nâng mũi hỏng tại các Spa “cỏ”, cơ sở không uy tín, bác sĩ “rởm”,... với nhiều tình trạng khác nhau như: Mũi lệch sống, Mũi biến dạng, Mũi tụt sống, Mũi thủng,... trong đó không ít người là các hot tiktoker, MC, diễn viên,... 

Điển hình là bạn Giảng viên - Hot tiktoker Thu Hà mũi tụt sống, biến dạng do nâng tại một địa chỉ không có uy tín. Không chỉ ảnh hưởng cuộc sống, bạn ấy còn chịu nhiều tai tiếng sau khi thẩm mỹ mũi hỏng. Hiện tại, sau khi Ths.Bs Vũ Quang đã sửa lại dáng mũi thì rất nhiều người bất ngờ với hình ảnh xinh đẹp, giỏi giang của bạn ấy. 

anh-chup-man-hinh-2023-07-03-luc-095324-1688352839.png

Hay cô Phóng Viên - MC Đài Truyền Hình Việt Nam Lan Hương - Hiện đang là nghiên cứu sinh tại Mỹ cũng được Ths.Bs Vũ Quang sửa lại dáng mũi lệch bẩm sinh và hỏng nặng sau thẩm mỹ tại cơ sở không uy tín. Sau đó không chỉ có nhan sắc nổi bật, Lan Hương còn được cử đi Mỹ làm nghiên cứu sinh và trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn. 

anh-chup-man-hinh-2023-07-03-luc-095340-1688352837.png

Phóng Viên - MC Đài Truyền Hình Việt Nam Lan Hương trước và sau khi được Ths.Bs Vũ Quang sửa lại mũi hỏng.

Mỗi ngày Ths.Bs Vũ Quang vẫn đang thực hiện sứ mệnh của mình với sự đồng hành của ekip Thẩm mỹ Vũ Quang. Bằng cái Tâm với nghề cùng cả sự nhiệt huyết đối với khách hàng, Ths.Bs Vũ Quang đã và đang giúp hàng nghìn chị em tái sinh mũi hỏng, lấy lại tự tin, lấy lại niềm tin của khách hàng đối với Phẫu thuật thẩm mỹ. 

Minh Trí