SỰ KHÁC BIỆT đến từ những dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên

28/04/2023 18:45

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của phái đẹp ngày càng lớn kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các spa, thẩm mỹ viện. Thị trường ngày càng năng động, thẩm mỹ viện và spa phải không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng để áp dụng vào quá trình điều trị.

Trong đó, sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên là lựa chọn ƯU TIÊN nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy có những sự khác biệt nào đến từ những dòng mỹ phẩm thiên nhiên?

1. Mỹ phẩm thiên nhiên - Sản phẩm chưa bao giờ hết HOT trong các spa, thẩm mỹ viện

Chúng ta thấy rằng xu hướng lựa chọn mỹ phẩm ngày nay đã có sự thay đổi. Phái đẹp dần hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc “organic”, chiết xuất thiên nhiên lành tính thay cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm như trước đây. 

Có thể thấy, chính sự thay đổi này đã điều hướng mạnh mẽ đến xu hướng sản xuất gia công mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Vì vậy, có thể nói hiện nay và về sau sẽ là thời kỳ HOÀNG KIM của các dòng mỹ phẩm thiên nhiên. 

Trước sự an toàn, lành tính cùng hiệu quả mà những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên mang lại. Nó được xem là một trong những "bảo bối" đắc lực cho mọi làn da phái đẹp. 

Có thể là hình ảnh về ‎sản phẩm chăm sóc tóc và ‎văn bản cho biết '‎GIA CÔNG Mỹ Phẩm دن COSMETIC NATURAL SERIES NATURAL COSMETIC SERIES တ်ပိ ۔ DẠ THẢO pH 5.5 makeup remover DA THẢO LAN COSMETIC NATURAL SERIES AL TIC SHAMPOO THẢOA AM TONIC BỘ SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN‎'‎‎

2. LÝ DO NÊN LỰA CHỌN sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên 

Không phải tự nhiên mà những sản phẩm gia công mỹ phẩm spa thiên nhiên “NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM” như hiện nay. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi trội chinh phục nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện lựa chọn để sử dụng cho các khách hàng đến cơ sở làm đẹp của mình điều trị và chăm sóc da.

- Phù hợp với thị hiếu và các xu hướng trào lưu làm đẹp hiện nay

Nếu như các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác đang chật vật thay đổi công thức và thành phần để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng. Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên gia công lại CHỄM CHỆ đứng vững và dần trở nên phổ biến bởi công thức và thành phần sản phẩm đã đón đầu thị hiếu và trào lưu làm đẹp hiện thời.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên cực lành tính và an toàn. Kết hợp cùng công thức gia công độc đáo tạo ra sản phẩm chất lượng, dịu nhẹ và thực sự hiệu quả trên những làn da gặp vấn đề cần điều trị.

- Ứng dụng trong mọi liệu trình điều trị, HẠN CHẾ kích ứng, TỐI ƯU hiệu quả

Vì là sản phẩm có chiết xuất 100% thiên nhiên an toàn nên có thể áp dụng linh hoạt vào liệu trình điều trị mà không lo kích ứng. Chính điều này đưa sản phẩm lên một vị thế mới và CHIẾM TRỌN được sự tin yêu từ người sử dụng và các chủ spa, thẩm mỹ viện.

Sự an toàn chính là một trong những yếu tố rất quan trọng cần được đảm bảo trong mỹ phẩm. Và không một sản phẩm nào có thể mang đến sự an toàn hơn sản phẩm có thành phần thiên nhiên cả. Bởi sự gần gũi và thân thiện của các thành phần này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng kích ứng cho làn da cả những làn da nhạy cảm nhất.

3. Nhà máy gia công DẠ THẢO LAN - Đơn vị có thế mạnh gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Để có thể khẳng định được vị thế như hiện nay, Dạ Thảo Lan đã không ngừng hoàn thiện và sở hữu những điểm sáng nổi bật khó tìm thấy ở những đơn vị gia công khác. Đó là:

- Sở hữu nguồn nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn COA

Nguyên liệu chính là “khởi nguồn” để tạo nên một sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Đặc biệt, thành phần thiên nhiên càng được chú trọng nhiều hơn về khâu chọn lọc, nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm. 

Với nguyên liệu được sử dụng của nhà máy gia công DẠ THẢO LAN điều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nguyên liệu đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế và được cấp chứng nhận COA. Đây là điều mà không phải đơn vị gia công nào cũng có thể làm đẹp.

- Có đội ngũ R&D chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh những tiềm lực về vật chất, yếu tố con người cũng là một điểm sáng góp phần tạo nên sự thành công, uy tín của nhà máy DẠ THẢO LAN như hiện nay. 

Nhà máy gia công Dạ Thảo Lan chú trọng đầu tư về yếu tố con người. Luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên nâng cao chuyên môn. Từ đó tạo ra đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, chuyên môn tốt, sáng tạo và nghiên cứu ra nhiều công thức độc đáo dẫn đầu xu hướng làm đẹp.

Có thể là hình ảnh về thuốc mỡ, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản

- Nhà máy sản xuất tiên tiến

Thị trường mỹ phẩm luôn năng động và cạnh tranh mạnh mẽ, để đứng vững các đơn vị gia công phải không ngừng cải tiến, phát triển.

Hiểu được vấn đề này, công ty gia công Dạ Thảo Lan luôn nắm bắt và kịp thời cập nhập những thiết bị, máy móc liên quan phục vụ quá trình nghiên cứu và sản xuất. Từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất về các thông số, chất lượng cũng như tiêu chuẩn khắt khe liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan

Văn phòng: 233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: 33/3 đường Nguyễn Thị Thử - xã Xuân Thới Sơn - Hóc Môn - TP. HCM

Hotline: 0829.446.155- 0822.142.739

Website: myphamdathaolan.com

Quỳnh Trang