PHYTO Việt Nam và Khoa dược Đại học Phenikaa - Hợp tác hướng nghiệp đồng hành cùng sự phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp

15/01/2024 11:24

Ngày 09/01/2023, tại trường Đại học Phenikaa, một sự kiện quan trọng đã diễn ra, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hợp tác giữa công ty TNHH PHYTO VIỆT NAM và Khoa Dược trường đại học học Phenikaa . Lễ kí biên bản ghi nhớ đã tạo ra một mối quan hệ mới, hứa hẹn mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên.

anh-chup-man-hinh-2024-01-15-luc-112152-1705292541.png

Biên bản ghi nhớ này đặt ra mục tiêu phát triển chương trình đào tạo quản trị tài chính chuyên sâu, tập trung vào ngành dược và chuỗi cung ứng nhà thuốc. Công ty PHYTO VIỆT NAM cùng với Khoa Dược trường Đại học Phenikaa phát triển các chương trình liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bán lẻ dược phẩm. 

Mục tiêu chính của việc hợp tác này là mang đến những kiến thức cơ bản nhất về phương thức quản trị nhà thuốc để định hướng cho sinh viên trong việc tiếp cận ngành nghề một cách tối ưu. Đây không chỉ là những nội dung mà các bạn sinh viên đang muốn học hỏi mà chính các nhà thuốc truyền thống cũng đang rất quan tâm.

anh-chup-man-hinh-2024-01-15-luc-112156-1705292542.png

Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào các khía cạnh quản trị tài chính đặc biệt liên quan đến ngành dược. Sinh viên sẽ được giảng dạy về quản lý chi phí, phân bổ tài chính và các chiến lược marketing thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ và tăng doanh thu cho nhà thuốc. Các bài giảng và thực hành sẽ được thực hiện với các kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu của PHYTO VIỆT NAM.

Để đảm bảo sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Công ty PHYTO VIỆT NAM sẽ sắp xếp nhân sự thực tập  tại các các vị  trí phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Điều này giúp sinh viên trải nghiệm trực tiếp môi trường làm việc và áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế nghề nghiệp.

Hợp tác này không chỉ là một cơ hội để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành dược mà còn là bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một mô hình hợp tác bền vững giữa đơn vị giáo dục và doanh nghiệp. Cả PHYTO VIỆT NAM và Khoa Dược trường Đại học Phenikaa, cam kết duy trì và phát triển mối quan hệ này trong dài hạn.

anh-chup-man-hinh-2024-01-15-luc-112205-1705292542.png

Lễ kí biên bản ghi nhớ là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa công ty PHYTO VIỆT NAM và Khoa Dược trường Đại học Phenikaa, hứa hẹn mang lại những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp dược và đào tạo quản trị tài chính chất lượng cho thế hệ sinh viên tương lai.

Minh Trí