Nữ Doanh Nhân Tài Năng Lê Tuyết Lan - Vinh danh nhận giải thưởng top 50 thương hiệu vàng làm đẹp The Face Beauty 2023

22/01/2024 08:57

Với vai trò nhà lãnh đạo, nữ doanh nhân Lê Tuyết Lan với hơn 9 năm trong ngành làm đẹp từng bước lớn mạnh và khẳng định giá trị doanh nghiệp. Ngay cả khi kinh tế đang suy thoái, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi.

Doanh nhân Lê Tuyết Lan vẫn không ngừng phát triển và có sự chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Kết quả minh chứng sự thành công. Doanh nhân Lê Tuyết Lan đã vinh dự nhận danh hiệu Top 50 thương hiệu vàng làm đẹp – một trong những giải thưởng tiêu biểu điểm lớn của The Face Beauty 2023. 

le-tuyet-lan-1-1705888575.jpg

Bà Lê Tuyết Lan – CEO Lan Lan Beauty Academy  vinh danh nhận giải thưởng - Top 50 thương hiệu vàng làm đẹp

Đại hội The Face Beauty 2023 là sự kiện quan trọng của ngành thẩm mỹ Việt, đã gây được tiếng vang lớn cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Nơi hội tụ những gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Đây không chỉ là cơ hội để những doanh nhân khẳng định vị thế của ngành, còn là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau , cùng nhau tìm hướng đi phát triển trong thời đại hội nhập.

Lan Lan Beauty Academy được điều hành bởi doanh nhân Lê Tuyết Lan, ra đời với sứ mệnh “Giúp Phụ Nữ đẹp, tự tin và tỏa sáng”. Từ ngày đầu thành lập, Doanh nhân Lê Tuyết Lan đã định hướng thương hiệu của mình hướng đến những giá trị dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng hài lòng vượt hơn sự mong đợi. Khi nói sự chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, Lan Lan Beauty Academy không còn là cái tên xa lạ đối với Chị Em phụ nữ hiện nay. Với uy tín đã được xây dựng và khẳng định trong suốt thời gian qua, được phát triển và điều hành bởi CEO Lê Tuyết Lan – một người phụ nữ giàu kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh lực làm đẹp.

le-tuyet-lan-2-1705888575.jpg

CEO Lê Tuyết Lan nhận giải thưởng The Face Beauty 2023

 

Lan Lan Beauty Academy mang trong mình hàng trang kiến thức sâu về chuyên môn, kỹ thuật, kinh nghiệm được trau dồi, rèn luyện tay nghề qua nhiều năm, cùng với dịch vụ uy tín, chất lượng hướng đến tiêu chí hài lòng của khách hàng. Mong muốn nhắc nhở chị em yêu thương bản thân nhiều hơn và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Với các dịch vụ: Đào tạo học viên chuyên nghiệp, chuyển gia công nghệ làm hồng mới nhất, Tổng Làm Hồng, Phun xăm chân mày phong thủy, Botox – Filler Tiêm Meso – B.A.P trẻ hóa đẹp da, tạo hình môi – mũi – cằm, gội đầu dưỡng sinh…

Với trách nhiệm, dịch vụ có tâm lấy khách hàng là trọng điểm trong sự phát triển, Lan Lan Beauty Academy cam kết mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm hài lòng, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin, rạng ngời và phong cách. Lan Lan Beauty Academy chính là sự lựa chọn hài lòng cho những ai đang cần tìm kiếm một nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng.

Bằng sự tâm huyết CEO Lê Tuyết Lan trong suốt hành trình phát triển đã khẳng định vị thế của mình cùng với những đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng. Với những tiêu chí này, ban tổ chức The Beauty 2023 đã lựa chọn và vinh danh CEO Lê Tuyết Lan lọt vào top top 50 thương hiệu vàng làm đẹp The Face Beauty 2023.

le-tuyet-lan-3-1705888575.jpg

CEO Lê Tuyết Lan – Phun Xăm Chân Mày Phong Thủy

Với tinh thần đam mê không ngừng học hỏi và sáng tạo của cá nhân CEO Lê Tuyết Lan. Hy vọng rằng với danh hiệu top 50 thương hiệu vàng làm đẹp The Face Beauty 2023 là nguồn động lực to lớn để Lan Lan Beauty Academy không ngừng phát triển, tiếp tục đóng góp cho sự thành công ngành làm đẹp nước nhà.

 

Xem chi tiết tại website Lan Lan Beauty Academy: https://lanlanbeautyacademy.com/

Minh Phương