Nhà thiết kế Loan Nguyễn tài trợ BST đầm maxi Floral Sea cho đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 

25/08/2022 10:54

NTK Loan Nguyễn được mọi người biết đến và yêu mến nhờ những thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ, khoe trọn vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính bởi thế NTK Loan Nguyễn luôn là 1 trong những gương mặt vàng đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp doanh nhân trong và ngoài nước. Tại cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022”, NTK Loan Nguyễn đã tài trợ BST đầm maxi Floral Sea cho tất cả các thí sinh trong đêm chung kết.

NTK Loan Nguyễn - Người phụ nữ xinh đẹp đứng sau sự tỏa sáng của các thí sinh

Mang trong mình đam mê cháy bỏng với nghề thiết kế thời trang ngay từ những ngày thơ bé. Cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp Loan Nguyễn với óc sáng tạo cùng tư duy nghệ thuật nhạy bén, luôn nỗ lực học hỏi đã trở thành NTK trẻ tài năng, sở hữu cho mình thương hiệu thời trang riêng. 

Với mong muốn đem những đứa con tinh thần hoàn hảo đến với khách hàng. Đồng thời góp phần nâng tầm giá trị thời trang, tôn vinh vẻ đẹp của khách hàng, NTK Loan Nguyễn luôn khéo léo gửi gắm những ý tưởng độc đáo, ý nghĩa trong từng thiết kế của mình. Đan xen với đó là việc kết hợp các chất liệu thời thượng như tơ tằm, lụa, voan… để các mẫu thiết kế đạt chuẩn mực tinh tế, đẳng cấp.

Tại Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022, NTK Loan Nguyễn đã đem đến BST “Floral Sea” được lấy cảm hứng từ vùng biển yên bình Phú Yên. Những mẫu đầm maxi thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật, thu hút sẽ giúp các thí sinh - những nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp được tỏa sáng giữa vùng biển bao la như những đóa hoa rực rỡ nhiều màu sắc.

BST Floral Sea ấn tượng tại Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022

Chia sẻ với phóng viên, NTK Loan Nguyễn cho biết lý do cô tài trợ BST đầm maxi Floral Sea  cho Cuộc thi“Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022” do tập đoàn Truyền thông Nhung Trần nắm bản quyền. Bởi lẽ đây không chỉ là cuộc thi tôn vinh nét đẹp, khát vọng, bản lĩnh của nữ Doanh Nhân Việt Nam thời đại mới mà ở đó còn chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc với rất nhiều hoạt động thiện nguyện, quảng bá văn hóa thời trang. 

Cuộc thi là cơ hội lớn để các nữ doanh nhân trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm giúp các thí sinh trở nên tự tin, bản lĩnh trong việc ngoại giao và kết nối với bạn bè doanh nhân trong và ngoài nước.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 còn là dịp kết nối các doanh nghiệp trên khắp cả nước với doanh nghiệp tỉnh Phú Yên. Mang những giá trị hợp tác, xúc tiến giao thương hiệu quả và bền vững.

Đặc biệt sự nhiệt huyết, tài năng và bản lĩnh của Trưởng BTC cuộc thi - Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân Quốc Tế Trần Huyền Nhung - Chủ tịch tập đoàn Truyền thông Nhung Trần đã chạm đến trái tim của NTK Loan Nguyễn khiến cô mong muốn được đồng hành, sánh bước cùng “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022” .

NTK Loan Nguyễn rạng rỡ bên trưởng BTC Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 Ms Trần Huyền Nhung

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 9/2022 tại Sao Việt Resort thuộc Núi Thơm, An Phú, TP Tuy Hòa, Phú Yên với sự góp mặt của hàng trăm thí sinh tài năng trên khắp cả nước. 

Hãy cùng chờ đón màn tỏa sáng của các thí sinh trong những trang phục ấn tượng nằm trong BST Floral Sea của NTK Loan Nguyễn tại Chung Kết “Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022” trong thời gian sắp tới.

Cùng chiêm ngưỡng BST Đầm maxi “Floral Sea” đầy ấn tượng của NTK Loan Nguyễn:

 

Văn Mạnh