Người bán hàng online có xin được visa Hàn Quốc không?

29/11/2022 09:40

Việc xin visa đi bất kỳ quốc gia nào cũng đều yêu cầu chứng minh nghề nghiệp trong thủ tục hồ sơ. Điều này quả là khó khăn đối với những người làm việc tự do, bán hàng online. Vậy, người bán hàng online thì có thể xin visa Hàn Quốc được không?

Sự thanh bình của 2 ngồi chùa Baekyangsa và Naejangsa

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng hay một chủ doanh nghiệp, việc xin visa Hàn Quốc tự túc không quá mấy khó khăn, chỉ cần đáp ứng các đủ tiêu chí mà Lãnh Sứ Quán quy định như: Chứng minh công việc, chính minh được sổ tiết kiệm, chứng minh được các loại tài sản đang sở hữu ( nhà, xe…), xác nhận giấy tờ du lịch Hàn Quốc (vé máy bay, booking khách sạn…), các giấy tờ bổ sung liên quan khác.

Nhưng nếu bạn là người kinh doanh tự do, bán hàng online, không có các giấy tờ chứng minh công việc thì xin visa Hàn có được không? Trường hợp bạn đang làm việc tự do không có hợp đồng lao động, không tham gia bảo hiểm xã hội và cũng không đăng ký kinh doanh, có thể bị xem là không có mối liên hệ, ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam. Do đó, hồ sơ của bạn sẽ rất khó thuyết phục nhân viên lãnh sự về khả năng trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến du lịch.

Visa Hàn Quốc | Visa du lịch Hàn Quốc | Visa Du Học Hàn Quốc | Visa Lẻ

Nhưng khó không có nghĩa là không thể, bạn hoàn toàn có thể xin được visa Hàn Quốc khi biết cách chứng minh được công việc kinh doanh hiện tại của mình, mặc dù là bạn đang kinh doanh tự do hay bán hàng online. Bankervnv đưa ra 3 lời khuyên chủ chốt nên biết để xin visa Hàn Quốc cho người kinh doanh tự do, bán hàng online, đó là:

- Chụp lại các bài post bán hàng, sản phẩm mà mình đã đăng tải.

- Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

- Chụp lại các giao dịch chuyển tiền từ khách hàng cho bạn.

dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-1669702943.jpg

Với 3 tiêu chí trên cộng thêm các tiêu chí quy định của Lãnh Sứ Quán, thì người kinh doanh tự do, bán hàng online hoàn toàn có thể xin được visa Hàn Quốc. Nhưng để việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, thủ tục xin visa của bạn được thuận lợi hơn thì Bankervn chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu các thủ tục thực hiện hồ sơ xin thị thực Hàn Quốc sẽ luôn đồng hành cũng các bạn trong chuyến du lịch sắp tới. Bankervn luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, đem đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa hãy liên hệ để được nhân viên tư vấn thông qua:

ảnh hộ chiếu phổ thông

· Công ty Cổ phần Banker Việt Nam

· Hotline: 0903752405

· Email: dichvu@bankervn.com

· Website: https://bankervn.com/

· Địa chỉ: 76 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 

Bạn đang đọc bài viết "Người bán hàng online có xin được visa Hàn Quốc không?" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755