Lee Beauty Academy: Nơi Vẻ Đẹp Lên Ngôi

06/11/2023 15:39

Tại thành phố biển Hải Phòng, một thương hiệu spa đặc biệt đã được đông đảo chị em đam mê làm đẹp biết đến - Lee Beauty Academy, do chị Lê Thị Phương Oanh sáng lập, đã thu hút không chỉ người dân địa phương mà còn khách hàng từ khắp nơi trên cả nước. Điều đặc biệt là chị Phương Oanh, một người con gái tràn đầy năng lượng và cảm hứng, đã truyền động lực cho nhiều chủ spa, giúp cho ngành làm đẹp được lan tỏa và lớn mạnh. 

pasted-image-0-1699259898.png
Chị Lê Thị Phương Oanh - Founder Lee Beauty Academy cùng khách hàng thân thiết

Tại sao Lee Beauty Academy lại được khách hàng yêu mến đến vậy?

Lee Beauty Academy nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa da, và điều trị da chuẩn y khoa. Đây là địa chỉ thường xuyên cập nhật công nghệ mới, hoạt chất hiện đại dẫn đầu trên thị trường để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi chị em. Chị Lê Thị Phương Oanh luôn dành sự quan tâm đặc biệt và đầu tư không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả của các liệu trình để mang đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

pasted-image-0-1-1699259897.png
Lee Beauty Academy luôn đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Không gian tại Lee Beauty Academy được thiết kế hiện đại và sang trọng. Đội ngũ nhân viên và chị Oanh - Nữ chủ nhân spa luôn nhiệt tình và thân thiện, tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở nhà. Khách hàng còn đặc biệt yêu quý chị Lê Phương Oanh bởi sự "tâm lý" và “thấu hiểu” mong muốn làm đẹp của các chị em. Điều này tạo nên sự kết nối chân thành và đặc biệt giữa người cùng chung đam mê làm đẹp.

Lee Beauty Academy không chỉ sử dụng máy móc công nghệ cao mà còn sử dụng sản phẩm chuẩn y khoa từ các thương hiệu lớn. Điều này đảm bảo hiệu quả điều trị luôn ở mức cao, ổn định thậm chí vượt ngoài kỳ vọng, tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ spa, Lee Beauty Academy dưới sự lãnh đạo của Chị Phương Oanh còn là địa chỉ đào tạo và chuyển giao công nghệ uy tín tại Hải Phòng. Điều này giúp lan tỏa ngành làm đẹp ra khắp cả nước, tạo cơ hội cho nhiều người học hỏi và phát triển trong lĩnh vực này.

pasted-image-0-2-1699259898.png
Lee Beauty Academy đào tạo nghề làm đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm làm đẹp đỉnh cao với sự tận tâm chăm sóc từ đội ngũ giàu kinh nghiệm, Lee Beauty Academy là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy đến và khám phá trải nghiệm tuyệt vời của nơi đây và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng tuyệt đối

Thông tin liên hệ:

Lee Beauty Academy

Fanpage: https://www.facebook.com/lee.lee.oanh.5095

Địa chỉ: VP4-02 khu đô thị Việt Phát - 739 Nguyễn Văn Linh rẽ vào 200m, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng    

 

Phạm Hằng
Bạn đang đọc bài viết "Lee Beauty Academy: Nơi Vẻ Đẹp Lên Ngôi" tại chuyên mục Sắc đẹp.