Lễ ký kết hợp đồng phân phối ASCE+ giữa Thương Beauty & Spa & ExoCoBio tại Zacy Aesthetics Việt Nam

26/08/2022 22:36

Thương Beauty & Spa ký hợp đồng trở thành đại lý sản phẩm ASCE+ Exosome của ExoCoBio thông qua đơn vị phân phối chính thức Zacy Aesthetics.

Ngày 14/08/2002, tại trụ sở của Zacy Aesthetics số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội, Thương Beauty & Spa ký hợp đồng trở thành đại lý sản phẩm ASCE+ Exosome của tập đoàn ExoCoBio thông qua đơn vị phân phối chính thức là Zacy Aesthetics.

r1-1661528025.jpg

Đại diện Thương Beauty & Spa trong Lễ ký kết trở thành đại lý ExoCoBio ASCE+ Exosome

Đôi nét về ExoCobio và dòng sản phẩm ASCE+ Exosome

Thành lập năm 2017, ExoCoBio hiện nay nằm trong top 5 công ty công nghệ nghiên cứu sinh học nổi tiếng thế giới. Công ty sở hữu nhà máy sản xuất Exosome đầu tiên đạt tiêu chuẩn lâm sàng với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 20 triệu USD. ExoCoBio cũng được biết đến là một trong những nhà sản xuất sản phẩm Exosome lớn nhất toàn cầu, với việc sở hữu hơn 40 bằng sáng chế, có mặt tại hầu hết Hội nghị khoa học lớn tại châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á – Thái Bình Dương.

ASCE+ đây là kết quả 60 năm nghiên cứu công nghệ Exosome của đội ngũ chuyên gia sinh học hàng đầu. Dòng sản phẩm có nguồn gốc từ chất tiết tế bào gốc hoa hồng Damask, sở hữu ưu điểm nổi bật: chứa 1008 yếu tố tăng trưởng, 373 loại protein, 598 MiRNA kết hợp với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 30-200nm và sự di chuyển nhanh nhạy, Exosome có khả năng len lỏi đến đúng tế bào đích để cung cấp dưỡng chất, sửa chữa những tế bào tổn thương, tái thiết lập và giữ an toàn cho hàng rào bảo vệ da.

Những lợi ích của ASCE+ với làn da: chống viêm, chống kích ứng, tăng sinh collagen và elastin, cấp ẩm cho da, hỗ trợ điều trị tình trạng tăng sắc tố, khắc phục hầu hết các vấn đề làn da giúp trẻ hóa, căng bóng, thu nhỏ lỗ chân lông, trị nám, tàn nhang,...

r2-1661528030.jpg

Exosome ASCE+ khắc phục hầu hết các vấn đề làn da

Zacy Aesthetics - đơn vị phân phối độc quyền dòng ASCE+ Plus tại Việt Nam

Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn ExoCoBio, Zacy Aesthetics hiện nay đang là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm ASCE+ Plus tại thị trường Việt Nam. Hội nghị khoa học Quốc tế - Exosome - Công nghệ đột phá trong tái tạo và trẻ hóa da diễn ra ngày 13/08/2022 tại Pan Pacific Hanoi chính là sự kiện do Zacy tổ chức để giới thiệu và ra mắt ASCE+ đến toàn thể ngành thẩm mỹ làm đẹp trong nước.

Thương Beauty & Spa là một trong những đơn vị đầu tiên liên hệ đến Zacy với mong muốn trở thành đại lý chính thức sản phẩm ASCE+. Có địa chỉ tại 79 Nguyễn Huệ, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Thương Beauty & Spa là cơ sở làm đẹp uy tín cung cấp các dịch vụ: Chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da chuyên sâu, xử lý các vấn đề về da, thiết kế liệu trình cho các chủ spa, chuyển giao công nghệ chăm sóc da thuận tự nhiên.

Lễ ký kết phân phối ASCE+ đánh dấu bước đi quan trọng của Thương Beauty & Spa trong việc nâng cao dịch vụ, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất để xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của chị em phụ nữ, khách hàng.

r3-1661528034.jpg

Ms. Thương Nguyễn - Đại diện Thương Beauty & Spa cùng Mr. Byong Seung Cho - Chủ tịch ExoCoBio Inc ký kết hợp tác

Cuối buổi lễ, Mr.Byong Seung Cho trao chứng nhận trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm ASCE+ Exosome cho Thương Beauty & Spa.

r4-1661528038.jpg

Mr.Byong Seung Cho trao chứng nhận đại lý phân phối chính thức cho Thương Beauty & Spa

Zacy Aesthetics một lần nữa trở thành cầu nối thành công giúp các doanh nghiệp thẩm mỹ trong nước tiếp cận với công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Với những sản phẩm, công nghệ đã, đang và sẽ được chuyển giao, cung cấp ra thị trường, Zacy tự tin sẽ đồng hành cùng các đại lý trên tinh thần phụng sự, hợp tác và trách nhiệm.

 

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ

THƯƠNG BEAUTY&SPA

Địa chỉ: 79 Nguyễn Huệ. TP Đông Hà. Quảng Trị.

SĐT: 0914090568

Văn Mạnh