Lễ ký kết hợp đồng phân phối ASCE+ Exosome giữa Sweet Beauty và ExoCoBio Hàn Quốc

10/01/2023 11:22

Trong khuôn khổ Hội nghị ASCE+ X-Class Aesthetics Elite Summit ngày 18/12/2022 vừa qua, Sweet Beauty đã ký hợp đồng trở thành đối tác của tập đoàn ExoCoBio Hàn Quốc.

sweetbeauty1-1673324255.jpg

Sweet Beauty - Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội

Sweet Beauty có địa chỉ tại Số 6 Ngõ Thông Phong, đường Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Việt Nam, là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ, chăm sóc da toàn diện. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Sweet Beauty luôn tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn gửi gắm nhan sắc của mình trong công cuộc làm đẹp, đem lại chất lượng dịch vụ đáng tin cậy và sự hài lòng tuyệt đối.

Đột phá công nghệ chất tiết tế bào gốc Exosome trong sản phẩm ASCE+

ExoCoBio là một trong những tập đoàn Công nghệ sinh học hàng đầu thế giới nghiên cứu thành công công nghệ chất tiết tế bào gốc Exosome tạo nên bước đột phá mới trong nền y học tái sinh.

Các bác sĩ Hàn Quốc gọi tinh thể tế bào gốc Exosome là “sứ giả hạnh phúc” của làn da, có khả năng điều khiển chính xác các nguyên liệu sinh mới hoặc tế bào/mô… hay hủy kích hoạt và đào thải khi tế bào bị hư hại. Exosome là cú hích cho cả lĩnh vực dự phòng và điều trị lão hóa trên toàn cầu.

ASCE+ Exosome được nghiên cứu phát triển bởi ExoCoBio có chiết xuất từ tế bào gốc hoa hồng Damask - loài hoa đắt đỏ bậc nhất thế giới với độ tinh khiết cao và giàu dưỡng chất. Mang "hơi thở" khoa học định hướng tương lai, thay thế dần các giải pháp cũ, ASCE Plus tạo ra giải pháp "Triple A+" khác biệt cho ngành thẩm mỹ nội khoa khi giải quyết đồng thời nhiều vấn đề cùng lúc nhờ các yếu tố tiên quyết: 1008 yếu tố tăng trưởng, 373 loại protein, 598 MiRNA cùng kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/2000 kích thước tế bào,  cung cấp dưỡng chất, sửa chữa những tế bào tổn thương, tái thiết lập và giữ an toàn cho hàng rào bảo vệ da.

sweetbeauty2-1673324303.jpg

Nhờ vào những công dụng đặc biệt đã được chứng minh lâm sàng, sản phẩm ASCE+ đã nhận được hàng loạt bằng sáng chế và bài đăng trên các tạp chí khoa học hàng đầu và đang được ứng dụng ở rất nhiều phòng khám da liễu tại Hàn Quốc và trên thế giới, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong việc tái tạo làn da trở về phiên bản hoàn hảo nhất.

Sự hợp tác giữa Sweet Beauty và ExoCobio

Zacy Aesthetics hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm ASCE+ tại Việt Nam. Thông qua Zacy Aesthetics, Sweet Beauty đã tin tưởng lựa chọn trở thành đại lý cho dòng sản phẩm ASCE+ của ExoCobio.

sweetbeauty3-1673324347.jpg

Việc ký kết phân phối ASCE+ sẽ giúp Sweet Beauty mở rộng và hoàn thiện hơn hệ thống dịch vụ của cơ sở, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hiệu quả - an toàn và chất lượng. Chúc Sweet Beauty sẽ vững bước trên con đường nâng tầm nhan sắc phái đẹp Việt.

Chu Thao