Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối ASCE+ Exosome của Thanh Thanh Skin Therapy & Spa và Tập đoàn ExoCobio

28/10/2022 14:14

Ngày 10/10/2022, trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời, chủ spa, Thanh Thanh Skin Therapy & Spa đã ký hợp đồng trở thành đại lý phân phối ASCE+ Exosome của tập đoàn ExoCobio, được phân phối chính thức bởi Zacy Aesthetics.

Buổi lễ ký kết nằm trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học Quốc tế - Exosome - Liệu pháp chất tiết tế bào gốc trong tái tạo và trẻ hóa da diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam, được tổ chức bởi Zacy Aesthetics.

Ms. Thanh Thu Lê - CEO Thanh Thanh Skin Therapy & Spa tại buổi lễ ký kết trở thành đại lý phân phối ASCE+ Exosome cùng Chủ tịch ExoCobio - Mr. Byong Seung Cho và CEO Zacy Aesthetics - Mr. Trần Đình Thăng

Được thành lập từ năm 2015 tại địa chỉ 212 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, Thanh Thanh Skin Therapy & Spa đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong điều trị các vấn đề da liễu công nghệ cao. Với cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Thanh Thanh Spa luôn cập nhật những công nghệ mới chất, nâng cao cơ sở khang trang, hiện đại với những trang thiết bị tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ và nắm bắt xu hướng làm đẹp ngày càng hiện đại của các chị em phụ nữ.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Thanh Thanh Spa thường xuyên tìm hiểu và đưa về nhưng công nghệ hàng đầu thế giới cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mũi nhọn của mình. Nhận thấy những ưu điểm vượt trội trong khả năng phục hồi và tái tạo làn da của công nghệ Exosome, Thanh Thanh Spa quyết định hợp tác với tập đoàn ExoCobio và Zacy Aesthetics để trở thành đại lý phân phối chính thức cho sản phẩm ASCE+.

Công nghệ Exosome trong sản phẩm ExoCobio ASCE+

Exosome được biết đến là chất tiết tế bào gốc, có trong các thể tiết ngoại bào chứa nhiều chất tăng trưởng tế bào và cả các chất điều hòa sinh trưởng mô, tế bào. Exosome được chứng minh có hiệu quả cao trong việc tổng hợp collagen, chống lão hóa và tái tạo da vượt trội, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học trên thế giới.

ExoCobio - Tập đoàn Công nghệ sinh học hàng đầu Hàn Quốc tiên phong trong nghiên cứu và đưa ra thị trường ứng dụng Exosome. Trong tổng số 26 công ty nghiên cứu về Exosome toàn cầu thì ExoCoBio xuất bản nhiều báo cáo khoa học nhất, số lượng bằng sáng chế được đăng ký nhiều nhất đồng thời nền tảng khoa học vững chãi và chuyên sâu nhất.

ExoCobio đã phát triển công nghệ và quy trình sản xuất Exosome của riêng mình, cho ra đời sản phẩm ASCE+ - chất tiết tế bào gốc từ 100% hoa hồng Damask. ASCE+ sở hữu 3 bằng sáng chế cho riêng mình, có 8 bài báo cáo lâm sàng được đăng trên các tạp chí khoa học nổi tiếng thế giới và được đón nhận rộng rãi ở gần 50 quốc gia. 

ASCE+ có khả năng điều trị chuyên sâu nhiều vấn đề khác nhau của da: phục hồi tổn thương, kích ứng, chống viêm, trẻ hóa da đa tầng, trị sẹo, kích thích mọc tóc và điều trị rụng tóc,.....

ASCE+ - Công nghệ chất tiết tế bào gốc ứng dụng trong tái tạo và trẻ hóa làn da

Dấu ấn hợp tác giữa Thanh Thanh Skin Therapy & Spa và Tập đoàn ExoCobio

Tại Việt Nam, ASCE+ được phân phối độc quyền bởi Zacy Aesthetics - đối tác phân phối sản phẩm làm đẹp và chuyển giao công nghệ của nhiều thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Úc,... 

Sự hợp tác quan hệ đối tác giữa Thanh Thanh Spa và Tập đoàn ExoCobio thông qua Zacy Aesthetics để lại dấu mốc quan trọng, giúp Spa đưa những tiến bộ khoa học vượt bậc của thế giới tiếp cận gần hơn với khách hàng tại Việt Nam. 

Thanh Thanh Skin Therapy & Spa bắt tay cùng chủ tịch Byong Seung Cho chính thức trở thành đại lý phân phối ASCE+ Exosome

Mong rằng trong tương lai thẩm mỹ viện sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy tái tạo vẻ đẹp tiềm ẩn, trả lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. 

Văn Mạnh