Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Đặng Thị Dong

15/03/2022 18:16

Sáng ngày 30/12/2021, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đặng Thị Dong, chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Sáng ngày 30/12/2021, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đặng Thị Dong, chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Tân bà chủ Đặng Thị Dong, cơ sở Spa Cerabe tại Hà Giang

Tham dự buổi lễ có đại diện phía công ty Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, Giám đốc kinh doanh Đặng Phương Thảo, Trưởng phòng kinh doanh Đặng Thị Lan. Về phía hợp tác, Đai lý Đặng Thị Dong tham gia kí kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe sắp ra mắt tại Việt

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Đại lý Đặng Thị Dong đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách Châu Âu đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp - Đức - Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Đại lý Đặng Thị Dong được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Đại lý Đặng Thị Dong

Đại lý Đặng Thị Dong chính thức trở thành Bà chủ Spa Cerabe

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Đại lý Đặng Thị Dong đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Lễ kí kết thành công tốt đẹp

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Đại lý Đặng Thị Dong đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh. Và chị có chia sẻ thêm: “Mục tiêu của  trong năm 2022 là 50 điểm Spa Cerabe tiếp theo, phủ toàn bộ Hà Giang”. Lễ kí kết như một bước đệm trong năm 2022, xin chúc mừng Đại lý Đặng Thị Dong.

Một số hình ảnh kỉ niệm tại lễ kí kết hợp 

 

===

 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE 

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CERABE 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

- Địa chỉ: Tầng 2 tòa 27A3 GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

- Hotline: 039.858.9696

- Website: cerabe.com

 

Bạn đang đọc bài viết "Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Đặng Thị Dong" tại chuyên mục Sắc đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755