Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Hằng

10/06/2022 15:19

Chúc mừng CEO NGUYỄN THỊ HẰNG tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại Bắc Giang. Từ một người không biết chăm sóc sắc đẹp, chị trở thành một đại lý kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp LILY LALA , trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Từ những tiền đề đó giúp chị tự tin và sẵn sàng trở thành một bà chủ thực thụ

Ngày 06/06/2022, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Hằng chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Hằng ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Hằng

Chúc mừng CEO NGUYỄN THỊ HẰNG tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại Bắc Giang. Từ một người không biết chăm sóc sắc đẹp, chị trở thành một đại lý kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp LILY LALA , trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Từ những tiền đề đó giúp chị tự tin và sẵn sàng trở thành một bà chủ thực thụ. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Cerabe tin chắc rằng chị sẽ trở thành 1 siêu đại sứ với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. CERABE VÔ CÙNG TỰ HÀO VỀ GIÁM ĐỐC SPA NGUYỄN THỊ HẰNG, mong chị sẽ tiếp tục truyền tiếp nguồn năng lượng và cảm hứng để giúp được nhiều người nắm bắt được cơ hội và thay đổi để thành công giống như chị!

CEO - Tâm chủ Spa Nguyễn Thị Hăng CEO - Tâm chủ Spa Nguyễn Thị Hăng

Chị Nguyễn Thị Hằng ngay sau khi được đại sứ Nguyễn Thị Thanh – Nhười đã giới thiệu cho CEO Ngô Thị Tuyết cơ hội sở hữu Cerabe Spa cơ sở 33 tại Phố Hoa, Xã Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang. CEO Nguyễn Hằng cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống tại đường 295, Xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Tập đoàn hỗ trợ 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong kinh doanh.

CEO Nguyễn Hằng và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký kết vào bản hợp đồng nhượng quyền dưới sự chứng kiến của Giám đốc điều hành Shin Jong Ho, Đại sứ Nguyễn Thị Thanh CEO Nguyễn Hằng và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký kết vào bản hợp đồng nhượng quyền dưới sự chứng kiến của Giám đốc điều hành Shin Jong Ho, Đại sứ Nguyễn Thị Thanh

Chị đã từ quê hương Bắc Giang để xuống Hà Nội ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Hoàng Chiêm – người dẫn dắt và đồng hành cùng CEO – Tân chủ Spa Nguyễn Thị Hoa.

Cerabe Spa hợp tác thành công Cerabe Spa hợp tác thành công

Ngày 06/06/2022, Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, đại sứ Nguyễn Thanh cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Nguyễn Thị Hằng đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Hoa diễn ra thành công tốt đẹp Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Hoa diễn ra thành công tốt đẹp

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắcng ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Hằng đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, công nghệ cao được chuyển giao từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, chị Hậu còn được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của công ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp
 

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Hằng đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Cerabe Spa thành công, thành công Cerabe Spa thành công, thành công

Báo Thương hiệu và sắc đẹp đã cập nhập thông tin từ Tập đoàn Cerabe. Hiện Cerabe Spa vẫn đang hỗ trợ 80% học phí trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa và Hỗ trợ 51% vốn ban đầu mở Spa thương hiệu Cerabe Spa. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc. 

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TẬP ĐOÀN CERABE NGAY

Comment hoặc Inbox SĐT: Fanpage: Cerabe Spa !!

Hotline: 039 858 9696

NG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE – CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN SPA CERABE

Trụ sở: 27A3 Tòa Green Stars – 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Cerabe Spa – Da tái sinh

Bạn đang đọc bài viết "Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Hằng" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755