Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Hoàng Thị Hằng

10/06/2022 15:18

CEO Hoàng Thị Hằng tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại Bắc Giang. Chị hiện chỉ là một nội trợ trong gia đình. Nhưng sau khi anh Nguyễn Văn Lục nghe về những thông tin về Tập đoàn Cerabe đang hỗ trợ 51% vốn mở Spa và nhiều ưu đãi khác nữa.

Ngày 06/06/2022, tại trụ sở chính ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Hoàng Thị Hằng chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Chúc mừng CEO Hoàng Thị Hằng tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại Bắc Giang. Chị hiện chỉ là một nội trợ trong gia đình. Nhưng sau khi anh Nguyễn Văn Lục nghe về những thông tin về Tập đoàn Cerabe đang hỗ trợ 51% vốn mở Spa và nhiều ưu đãi khác nữa. Anh đã quyết định động viên chị nhà đi học khóa chuyên gia chăm sóc da tại Cerabe. Chị sẽ được Công ty thiết kế về tận nơi setup cơ sở Spa hiện đại đẳng cấp. Chắc chắn trong thời gian sắp tới chuyên gia, tân chủ Spa Hoàng Thị Hằng sẽ giúp hàng triệu người lấy lại tuổi thanh xuân và tự tin vào bản thân hơn.

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc điều hành Shin Jong Ho, Đại sứ Tống Ngọc Trân và Tân chủ Spa Hoàng Thị Hằng Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc điều hành Shin Jong Ho, Đại sứ Tống Ngọc Trân và Tân chủ Spa Hoàng Thị Hằng

Cerabe vô cùng tự hào về CEO Hoàng Thị Hằng. Chúng tôi và đại sứ Đặng Nga, đại sứ Tống Ngọc Trân cùng anh Lục (chồng tân chủ Spa - Hoàng Hằng) tin chắc rằng chị sẽ trờ thành 1 chủ Spa và là 1 đại sứ tốt giúp nhiều người thay đổi và sở hữu 1 cơ sở làm đẹp với doanh thu khủng lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng như mình.

CEO - Tân chủ Spa Cerabe Hoàng Thị Hằng CEO - Tân chủ Spa Cerabe Hoàng Thị Hằng

Để có được cơ hội này tân chủ Hoàng Thị Hằng đã gửi lời cảm ơn đại sứ Tống Ngọc Trân và đại sứ Đặng Nga. CEO Hoàng Thị Hằng cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong quá trinh kinh doanh.

Ngày 06/06/2022 chị đã di chuyển từ Bắc Giang để xuống Hà Nội ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Tống Ngọc Trân và đại sứ Đặng Nga – người dẫn dắt và đồng hành cùng CEO – Tân chủ Spa Hoàng Thị Hằng.

Tân chủ Spa Cerabe và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Tân chủ Spa Cerabe và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, đại sứ Tống Ngọc Trân cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Hoàng Thị Hằng đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắcng ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa  đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, công nghệ cao được chuyển giao từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Anh Túc được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của công ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Cerabe Spa ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa só 1 Việt Nam Cerabe Spa ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa só 1 Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Hoàng Thị Hằng đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Báo thương hiệu và sắc đẹp đã cập nhập thông tin từ Tập đoàn Cerabe. Hiện Cerabe Spa vẫn đang hỗ trợ 80% học phí trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa và Hỗ trợ 51% vốn ban đầu mở Spa thương hiệu Cerabe Spa. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc. 

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TẬP ĐOÀN CERABE NGAY

Comment hoặc Inbox SĐT: Fanpage: Cerabe Spa !!

Hotline: 039 858 9696

NG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE – CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN SPA CERABE

Trụ sở: 27A3 Tòa Green Stars – 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Cerabe Spa – Da tái sinh

Bạn đang đọc bài viết "Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Hoàng Thị Hằng" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755