Hot Tiktoker 2K xinh đẹp có thu nhập khủng hàng chục triệu đồng mỗi tháng

12/08/2021 15:47

Ngô Thị Thảo Linh ( Sinh năm 2001, quê Quốc Oai, Hà Nội ) cô nàng được dân cư mạng yêu thích bởi gương mặt khả ái, thần thái cuốn hút cùng với khả năng ăn nói hài hước. Trong thời gian giãn cách xã hội cũng như dịch,Thảo Linh vẫn kiếm được thu nhập khủng chục triệu đồng hàng tháng từ công việc online. 

Cô nàng Ngô Thị Thảo Linh (2001, Quốc Oai Hà Nội) có thu nhập khủng từ công việc online.

Hiện tại Thảo Linh đang vừa học ngành Kinh Tế tại HVTC Hà Nội, vừa tham gia vào công việc Kol, Influencer trên các nền tảng Mạng Xã Hội như Facebook và TikTok. Trang cá nhân Facebook của cô sở hữu hơn 12.000 lượt theo dõi, cô nàng Thảo Linh cũng là một Hot TikToker sở hữu lượng theo dõi khủng lên tới hơn 300.000 Followers.

Ngô Thị Thảo Linh sở hữu lượng theo dõi khủng trên Facebook (12k) và Tiktok (300k) 

Được bạn bè đánh giá là cô gái chăm chỉ, biết sắp xếp thời gian học cũng như làm hợp lý. Từ sức ảnh hưởng của Thảo Linh đã giúp cô có một nguồn thu nhập ổn định từ công việc online. Nhờ đó cô cũng đã tự lập tài chính, phần nào đó đỡ đần gia đình bố mẹ. 

Cô nàng 2001 biết cách phân bổ thời gian làm việc để không ảnh hưởng tới việc học

“Theo quan điểm cá nhân của em Tiktoker hay bất kể các nhà sáng tạo trên nền tảng nào khác đều có thể coi là một nghề. Nó không những giúp mình có thể thoả sức sáng tạo, tự do thời gian mà còn cho em một nguồn thu nhập không nhỏ.” - Linh chia sẻ với chúng tôi.

Ngô Thị Thảo Linh - Streamer nói chuyện thông minh, hài hước   

Streamer xinh đẹp, hài hước Ngô Thị Thảo Linh

Ngoài sáng tạo nội dung trên Tiktok, cô nàng sinh năm 2001 còn là một Streamer trên các nền tảng Livestream trực tuyến. Với lối nói chuyện thông minh và hài hước, biết tương tác với người xem mà cô có một lượng fan đông đảo và đều đặn.Nội dung chủ yếu khi stream của Linh là tâm sự chia sẻ các vấn đề của Fan. Linh chia sẻ lượt xem Stream nhiều nhất mà Thảo Linh có được là hơn 800 người xem cùng lúc. 


Một buổi Stream của Thảo Linh trên TikTok

Thu nhập hàng tháng của Thảo Linh từ 15-25 triệu đồng.

Mặc cho giai đoạn dịch khó khăn, các ngành khác đang chật vật vì hạn chế đi lại di chuyển, công việc Influencer và Stream mà mỗi tháng của Thảo Linh giúp cô nàng nhận lại cho mình nguồn thu nhập khủng  từ 15 - 25 triệu đồng mỗi tháng.“ Được cầm trên tay khoản thu nhập nho nhỏ từ công việc yêu thích của mình là niềm hạnh phúc với em, nó cũng là động lực để em tiếp tục sáng tạo và phát triển bản thân hơn nữa.”