Hot Girl 2K - Top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và ước mơ Siêu Mẫu

15/08/2021 22:22

Kiều Thị Thuý Hằng - Top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Top 12 The Face Online By Vespa 2021 cô gái sinh năm 2000 với ước mơ trở thành doanh nhân và siêu mẫu.

Kiều Thị Thuý Hằng cô gái 10X với ước mơ trở thành siêu mẫu.

Kiều Thị Thuý Thuý Hằng 2000 - Hà Nội hiện tại đang theo học tại trường Đại Học Thương Mại Hà Nội. Năm 2019, khi chỉ mới 19 tuổi với chiều cao 1m75 Hằng đã tự tin thử sức mình tại cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và đạt top 15 cuộc thi.

Thuý Hằng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ khác để lọt vào top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Vẻ đẹp sắc sảo của Kiều Thị Thuý Hằng

Mới đây, tại cuộc thi The Face Online by Vespa 2021, sát cánh cùng hot girl Trần Thanh Tâm và các gương mặt trẻ có tên tuổi khác.Cuộc thi diễn ra cực kỳ sôi nổi với những gương mặt trẻ nổi bật, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Trong đó, cái tên Kiều Thị Thuý Hằng gây ấn tượng mạnh khi là người mẫu với xuất phát điểm là sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh đại học Thương Mại Hà Nội. Thuý Hằng đã cực kỳ xuất sắc khi lọt vào top 12 cuộc thi.

Kiều Thị Thuý Hằng và đồng đội tại cuộc thi The Face Online By Vespa 2021

Kiều Thị Thuý Hằng tại The Face Online By Vespa

“Điều khiến Hằng đến với con đường người mẫu khá là tình cờ khi Hằng đăng kí cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, và đó là cuộc thi về sắp đẹp đầu tiên Hằng từng tham gia. Nhờ cuộc thi Hằng có được cơ hội tiếp xúc và làm nghề người mẫu cho tới bây giờ.” -Thuý Hằng chia sẻ

Hiện tại Hằng đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại Học Thương mại Hà Nội. Song song việc học ở trường, cô gái 10x vẫn sắp xếp thời gian theo đuổi con đường người mẫu để bay vào HCM tham gia các sàn diễn thời trang. Hiện tại Thuý Hằng đang cố gắng học tập và trau dồi thêm kiến thức để có một nền tảng thật tốt cho việc thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh đó, Hằng vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật để học hỏi thêm và rèn luyện kĩ năng catwalk cũng như các kĩ năng nghiệp vụ khác.

Thuý Hằng tham gia các show diễn thời trang để rèn luyện và theo đuổi ước mơ.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Thuý Hằng đầy thần thái với chiều cao 1m75 đáng mơ ước.

Khi được hỏi Thuý Hằng có lời khuyên nào dành cho những bạn có ước mơ như mình. Thuý Hằng chia sẻ:

“Khuyên các bạn hãy cứ dám nghĩ dám làm dám ước mơ. Đừng để sau này nhìn lại các bạn phải hối tiếc. Hãy cứ là chính mình, làm những gì mình thích, làm vì đam mê của bản thân. Hãy biến ước mơ của các bạn thành hiện thực theo chính cách riêng của bạn hãy tự tin lên nhé các cô gái.”

Huỳnh Anh
Bạn đang đọc bài viết "Hot Girl 2K - Top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và ước mơ Siêu Mẫu" tại chuyên mục Sắc đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755