Hành trình từ công nhân điện tử đến Master trong ngành làm đẹp của CEO THOANLE Academy

18/07/2022 22:25

Xuất phát điểm là công nhân của công ty điện tử, với đam mê trong ngành làm đẹp, hiện Thoan Lê đã trở thành CEO của học viện THOANLE Academy  chuyên đào tạo học viên, giúp đỡ cho hàng trăm nghìn chị em phụ nữ thay đổi về cả ngoại hình và kinh tế.

oa-1658157666.jpg
 CEO Thoan Lê

Ít người biết được, Lê Thị Thoan (SN 1991)- CEO Học viện THOANLE Academy (Đc : Hải Bối - Đông Anh - Hà Nội), giảng viên Khoa Thẩm mỹ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam, đã từng là công nhân cho một công ty điện tử.

Đam mê với ngành làm đẹp cùng khát vọng thay đổi cuộc sống, Thoan Lê đã cố gắn học tập, hoàn thành các khóa học chuyên sâu, không ngại khó, ngại khổ, học hỏi những kiến thức làm đẹp từ các chuyên gia đầu ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong và ngoài nước.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 7 năm gắn bó với nghề, CEO của THOANLE Academy đã giúp cho không ít khách hàng có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

oa3-1658157676.jpg
 CEO Thoan Lê

“Ngoại hình không phải là yếu tố quyết định nhưng việc có một ngoại hình đẹp sẽ khiến phụ nữ tự tin hơn về bản thân mình. Vì vậy, tôi mong muốn tất cả khách hàng đến với THOANLE Academy sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, hiện đại nhất, tự tin về ngoại hình, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn”, Thoan Lê bày tỏ.

Để có được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Thoan Lê luôn cập nhật các kiến thức, phương pháp làm đẹp mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. THOANLE Academy trở thành cơ sở làm đẹp hoành tráng bậc nhất tại Hải Bối (Đông Anh) và địa chỉ đáng tin cậy của những khách hàng mong muốn được thay đổi về ngoại hình bởi tại đây luôn có những phương pháp, dịch vụ làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất, cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

oa2-1658157671.jpg
 CEO Thoan Lê hiện là giảng viên Khoa Thẩm mỹ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

Không những vậy, từ những kiến thức đã học được cũng như kinh nghiệm sau nhiều năm vào nghề, Thoan Lê đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên có tay nghề tốt, chuyên môn sâu về chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ. Cô cũng được mời làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi về thẩm mỹ nổi tiếng trong nước với hàng nghìn thí sinh tham gia.

"Là người đi lên từ khó khăn, hơn ai hết, tôi hiểu được các bạn học viên thực sự cần gì và muốn gì. Với 7 năm gắn bó với nghề làm đẹp, tôi đã tích lũy được cho mình không ít kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm để từ đó truyền dạy lại cho học viên, giúp các bạn tự tin vào tay nghề của mình cũng như luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp để có thể đi xa hơn trong ngành làm đẹp", Thoan Lê chia sẻ.

oa4-1658157681.jpg
 CEO Thoan Lê hiện là giảng viên Khoa Thẩm mỹ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

Cũng theo CEO THOANLE Academy, năm 2022 sẽ là 1 năm mới với đầy những thử thách cũng như cơ hội để đưa thương hiệu THOANLE ACADEMY ngày càng phát triển và thành công, thu nhận thêm khách hàng và học viên cả trong và ngoài nước. Hiện tại, cô đang xây dựng thêm cho mình 1 Trung tâm đào tạo nghề dự kiến sẽ hoàn thành sớm nhất trong năm 2022.  

"Tôi luôn tâm đắc câu nói: không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Đối với tôi, kiên trì và bền bỉ là chìa khoá của sự thành công. Trong năm tới, tôi sẽ mở thêm cơ sở của các vùng lân cận để khách hàng đc trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và phủ sóng mỹ phẩm thương hiệu Lurcin mà tôi đang làm việc, bởi tôi tự tin và rất tin yêu vào dòng sản phẩm “xanh” này", Thoan Lê cho biết.

Trang Viên
Bạn đang đọc bài viết "Hành trình từ công nhân điện tử đến Master trong ngành làm đẹp của CEO THOANLE Academy" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755