Giảng viên Nguyễn Bình người dạy nghề bằng cả chữ Tâm, truyền nghề bằng cả trái tim

30/12/2021 20:54

Một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, là một cô giáo đáng kính của nhiều thế hệ học trò biết đến. Nguyễn Bình hiện đang làm giảng viên thẩm mỹ của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam và là tổng giám đốc Tập đoàn She’s Beauty Group.

G.Master Nguyễn Bình hoạt động trong ngành đào tạo làm đẹp  được 16  năm, cô luôn nỗ lực để cống hiến cho cộng đồng bằng chính chữ “Tâm” của mình. Đào tạo nghề miễn phí 100 % cho học sinh hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn – các mẹ bỉm sữa - người lao động thất nghiệp. Sắp xếp việc làm cho các em trở thành kỹ thuật viên, chuyên gia, bà chủ Spa có thu nhập ổn định và phát triển cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Là một cô giáo trẻ luôn nghiêm khắc trong công việc đào tạo của nhà trường. Cô Nguyễn Bình cũng là một cây bút trẻ, một nhà thơ trẻ có tấm lòng nhân ái trong hội nhà Thơ Sunflower Book tại Hà Nội. Những tập thơ cô tham gia viết: "Những mùa lá bay, Hoa nở trong tuyết, Nghiêng về phía mặt trời, Bốn mùa gọi tên… cùng với hội nhà thơ được xuất bản và làm quỹ từ thiện "Trái tim hồng cho em". Cô tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn.

Không có mô tả ảnh.

Thành tích trong nghề ấn tượng trong đó phải kể đến chứng nhận bảng vàng vinh danh cá nhân tiêu biểu Top 50 thương hiệu tiêu biểu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam 2017, nhiều năm liền hoàn thành nhiệm vụ đào tạo xuất sắc, đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo quốc gia và quốc tế ngành làm đẹp. Năm 2018- 2019- 2020  G.Master Nguyễn Bình đảm nhiệm vị trí trưởng ban cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp và đã được giới chuyên môn và mọi người đánh giá cao về những cống hiến của cô cho lĩnh vực này.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Nguyễn Bình chia sẻ: Để có được những thành tích như ngày hôm nay cô đã phải phấn đấu nỗ lực rất nhiều. Cô không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn, luôn cập nhật xu hướng mới của lĩnh vực làm đẹp. Cố gắng truyền đạt lại cho học sinh của mình một cách dễ nghe, dễ hiểu và thiết thực nhất.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ngoài ra, cô còn đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu về những quy định, quy chế riêng của pháp luật áp dụng cho ngành làm đẹp. Thường xuyên tư vẫn hỗ trợ các học viên của mình phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý khi thành lập cơ sở hành nghề.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Với G.Master Nguyễn Bình, sự thành công của mỗi học trò là niềm vui, niềm tự hào của bản thân trong sự nghiệp của mình. Như một động lực thúc đẩy coocống hiến nhiều hơn cho ngành đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp Việt Nam.

 Viên Hoàng Gia

Dạ 

Bạn đang đọc bài viết "Giảng viên Nguyễn Bình người dạy nghề bằng cả chữ Tâm, truyền nghề bằng cả trái tim" tại chuyên mục Sắc đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755