Giải pháp nâng cung mày bằng chỉ từ Ths.BSCKII. Nguyễn Quang Minh

31/08/2023 12:17

Phương pháp nâng cung mày bằng chỉ ứng dụng trong sa trễ và tạo hình đuôi mắt fox eyes được Ths.BSCKII. Nguyễn Quang Minh trình bày trong Hội thảo khoa học & Đào tạo y khoa liên tục do Zacy Aesthetics tổ chức.

anh-chup-man-hinh-2023-08-31-luc-121403-1693458876.png
Ths.BSCKII. Nguyễn Quang Minh báo cáo trong Hội thảo khoa học & Đào tạo y khoa liên tục về nâng cơ bằng chỉ sinh học

Zacy Aesthetics - đại diện nhãn hàng N-Finders tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học & Đào tạo y khoa liên tục  "Cập nhật những góc nhìn mới về ứng dụng căng chỉ trong thẩm mỹ" với sự đồng hành của Bệnh viện Da liễu trung ương vào ngày 26/8 vừa qua.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ N-Finders Tour 2023 - Chuỗi Hội thảo khoa học về chỉ sinh học nhằm cập nhật những xu hướng, phương pháp làm đẹp bằng chỉ sinh học trên thế giới cũng như tại Việt Nam. N-Finders Tour thu hút hơn 500 khách mời tham dự bao gồm các bác sĩ, chuyên gia da liễu thẩm mỹ - phẫu thuật tạo hình trong nước và quốc tế.

Giải pháp nâng cung mày bằng chỉ

Ths.BSCKII. Nguyễn Quang Minh - Phó trưởng khoa nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Bệnh viện Da liễu Trung ương đã có bài báo cáo chuyên sâu trong hội thảo “Nâng cung mày bằng chỉ: Ứng dụng trong sa trễ và tạo hình đuôi mắt fox eyes”.

Cung mày sa trễ là hiện tượng độ đàn hồi của mô giảm nhanh và thay đổi về mô xương của vành ổ mắt trên. Da và dây chằng bị mất tính đàn hồi sẽ chảy xệ xuống dưới tác dụng của trọng lực.

anh-chup-man-hinh-2023-08-31-luc-121413-1693458876.png
Cung mày sa trễ là hiện tượng thường gặp khi làn da bắt đầu lão hóa

Trong nhiều phương pháp nâng cung chân mày hiện nay bao gồm phẫu thuật, điều trị Botulinum Toxin, filler, sóng siêu âm hội tụ, căng chỉ sinh học thì chỉ căng sinh học được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất.

Chỉ sinh học sẽ chỉ được đưa vào đặt dưới da, neo đậu và kéo cung mày lên cố định ở vị trí mới. Phương pháp này tiến hành nhanh, ít mất nghỉ dưỡng đồng thời có thể kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ khác, tính ứng dụng cao. Kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong nâng cung chân mày là kỹ thuật chữ V.

Trong hội thảo, bác sĩ Quang Minh không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn còn thể hiện kỹ năng đi chỉ chuyên nghiệp trong phiên demo trực tiếp khiến toàn bộ khách mời dõi theo không thể rời mắt. Kỹ thuật Bs Quang Minh chia sẻ vừa giúp đạt hiệu quả tối đa trong điều trị vừa hạn chế tổn thương gây ra cho khách hàng.

Sản phẩm chỉ sinh học được khuyên dùng trong nâng cung chân mày

Hiện nay PDO là loại chỉ sinh học được ưa chuộng trong việc nâng cung chân mày và nhiều ứng dụng phẫu thuật khác. Chỉ PDO sử dụng phản ứng viêm của cơ thể để kích thích sản sinh collagen, nâng đỡ vùng da chảy xệ, chùng nhão, cải thiện nếp nhăn và làm sáng da.

anh-chup-man-hinh-2023-08-31-luc-121419-1693458875.png
Chỉ PDO được ứng dụng rộng rãi trong căng chỉ thẩm mỹ

Sợi chỉ PDO có kết cấu mềm mại nên rất dễ thực hiện thao tác đi chỉ trên nhiều vùng da khác nhau, đặc biệt hiệu quả trong việc điều chỉnh nếp nhăn trán, nâng cung chân mày, rãnh mũi má và vùng dưới mắt. 

Chỉ PDO có khả năng phân hủy hoàn toàn thành CO2 và H20 sau 6 - 10 tháng cấy chỉ nên có độ an toàn cao nhất trong tất cả các loại chỉ, thời gian lành thương nhanh, không gây lộ chỉ, lồi chỉ, tính thẩm mỹ cao. Sau khi chỉ tan hết, các sợi collagen tự thân vẫn tiếp tục được sản sinh và duy trì hiệu quả nâng cơ từ 3 - 5 năm.

Chỉ PDO đã được chứng nhận FDA Quốc tế về độ an toàn nên hiện là dòng chỉ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Tiên phong ứng dụng 100% nguồn nguyên liệu PDO, N-Finders là dòng chỉ nâng cơ không phẫu thuật đầu tiên trên thế giới sở hữu công thức độc quyền cho riêng mình với nhà máy sản xuất riêng. N-Finders là thương hiệu chỉ PDO hàng đầu Hàn Quốc với các sản phẩm ra đời đều dựa trên nghiên cứu khoa học và mang tính độc đáo trong thiết kế, có tính ứng dụng cao và hiệu quả được minh chứng.

Zacy Aesthetics vinh dự là đơn vị phân phối chỉ N-Finders chính hãng tại Việt Nam. Hiện tại đã có mặt ở nhiều phòng khám da liễu, clinic trên toàn quốc, nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng và hiệu quả đạt được trên khách hàng.

Zacy Aesthetics – Chuyên gia đào tạo & chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam

 Website: https://zacy.com.vn/

- Instagram: https://www.instagram.com/zacyaesthetics/

- Zalo Offical: https://zalo.me/3360762805654174883

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDMf6ZrwhnFQFpRpjVoT5VQ

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: B17-01.02.03 tòa nhà River Gate 151-155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TP.HCM

Hotline: 096 134 1234

Minh Trí