CKD - thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

25/12/2023 15:55

“Không biên giới” - CKD Guaranteed - Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc gia nhập thị trường Việt Nam.

CKD Guaranteed  được thành lập bởi tập đoàn Chong Kun Dang -  Tập đoàn dược phẩm lớn thứ 3 Hàn Quốc và có kinh nghiệm hơn 80 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với nền tảng từ công ty mẹ, CKD Guaranteed nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu xứ sở Kim Chi. CKD được viết tắt từ “Calm & Keep for Dermatology” tạm dịch là “Dịu dàng & gìn giữ vẻ đẹp làn da”. Tôn chỉ của CKD Guaranteed là đặt vẻ đẹp và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu bằng việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn. Những sản phẩm của CKD Guaranteed luôn dễ dàng vượt qua các bài kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Viện nghiên cứu da liễu Hàn Quốc. 

ckd-guaranteed-1-1703494445.jpg

Sau khi thành lập vào năm 2017,  CKD Guaranteed đã tạo được tiếng vang lớn và có được chỗ đứng vững chắc tại thị trường mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc. Tháng 8/2023 CKD Guaranteed đã có mặt tại Việt Nam. 

Công ty TNHH BluePink hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm thương hiệu CKD Guaranteed tại Việt Nam. 

Chất lượng tạo thương hiệu - CKD Guaranteed gây tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm chống lão hóa Việt Nam 

Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam kể từ tháng 8 năm nay, song CKD Guaranteed đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm chống lão hoá nổi tiếng và ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng Việt. 

01-1703496050.jpg

CKD Retino Collagen là dòng sản phẩm cung cấp lượng lớn collagen phân tử nhỏ giúp da có thể dễ dàng hấp thụ một cách cực kì dễ dàng từ đó mang lại hiệu quả giảm lão hóa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

untitled-1-1703575044.jpg

Điều này được chứng minh bằng việc có hơn 300.000 sản phẩm được bán ra, đa số sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng liên tục. Đây được xem là một khởi đầu cực kì thuận lợi đối với một tân binh như CKD Guaranteed

CKD Guaranteed nhận được phản hồi tích cực từ người dùng trong nước khi có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Nhiều voucher giảm giá cùng đa dạng mặt hàng phù hợp với nhiều làn da khác nhau đã kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chính sách cho đại lý bán lẻ cực kì hấp dẫn cũng góp phần tạo được doanh số lớn cho CKD Guaranteed.

Có thể thấy, CKD Guaranteed là một siêu tân binh cực kì triển vọng trong thị trường mỹ phẩm cao cấp Việt Nam. Với chất lượng và sự uy tín của mình, CKD Guaranteed chắc chắn sẽ là một đối thủ cực kì nặng ký mà các ông lớn trong lĩnh vực mỹ phẩm ở Việt Nam phải dè chừng. 

 

CÔNG TY TNHH BLUEPINK 

Webside: https://ckdvietnam.com/

Hotline: 1900 7327

Zalo: 0975155503

Gmail: bluepink@ckdcosvietnam.com 

Địa chỉ: 97/9 Đường Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 


 

Bích Ngọc