Ci Aesthetic: Tên tuổi uy tín trong lĩnh vực làm đẹp Hà Nội

13/11/2023 18:13

Không còn lạ lẫm với giới trẻ và người yêu cái đẹp tại Hà Nội, Ci Aesthetic đã trở thành một tên tuổi uy tín và địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho bất cứ ai đang có nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

ci-aesthetic1-1699873875.png
Chị Hà Thu Thảo - Founder Ci Aesthetic Xã Đàn - Hà Nội

Thương hiệu Ci Aesthetic không chỉ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường làm đẹp Hà Nội, mà còn sở hữu một lượng khách hàng thân thiết, yêu mến cơ sở vì chất lượng dịch vụ và con người nơi đây.

Ci Aesthetic làm đẹp từ tâm

Ci Aesthetic xuất phát từ niềm đam mê và tận tâm của người sáng lập, Chị Hà Thu Thảo, người có chuyên môn chính về phun xăm và da liễu thẩm mỹ công nghệ cao. Tại Ci Aesthetic, mỗi khách hàng không chỉ được chăm sóc tỉ mỉ với từng phác đồ riêng biệt sao cho phù hợp nhất với tình trạng da và mong muốn cá nhân, mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuẩn chỉ, chuyên nghiệp. 

ci-aesthetic2-1699873876.png
Founder Hà Thu Thảo theo dõi da cho từng khách hàng

Chất lượng dịch vụ luôn là trọng tâm tại Ci Aesthetic. Và sự hài lòng của mỗi khách hàng khi đến đặt chân đến nơi đây luôn là mục tiêu mà Ci Aesthetic hướng tới. Điểm mạnh của Ci Aesthetic không chỉ nằm ở đội ngũ nhân viên lành nghề và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, mà còn ở sự tỉ mỉ của Founder Hà Thu Thảo khi luôn tự kiểm tra từng khách hàng, từng liệu trình, và từng tiến triển của khách hàng để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Founder Hà Thu Thảo không ngừng cập nhật kiến thức và kỹ thuật làm đẹp mới nhất để đưa về Ci Aesthetic, đảm bảo mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả cho đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của cơ sở.

z4876845862271-5afed93b75643c04d0809141241d7944-1699873994.jpg
Không gian hiện tại, chuyên nghiệp tại Ci Aesthetic. 

Nếu bạn đến với Ci Aesthetic, bạn sẽ ấn tượng với không gian hiện đại và sang trọng nơi đây. Sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ được thể hiện trong từng cách bố trí và sắp xếp tại cơ sở. Khách hàng khi đến đây luôn cảm nhận được sự thoải mái, sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Quan điểm của Ci Aesthetic là trao đi giá trị thực sự cho mỗi khách hàng, và đó là giá trị của niềm tin mà chính khách hàng đã trao tặng. Mọi sản phẩm và dịch vụ tại Ci Aesthetic luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và uy tín, giúp khách hàng yên tâm trao gửi làn da của mình cho Ci Aesthetic. 

Với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi khách hàng dành tình yêu cho Ci Aesthetic, Ci Aesthetic tự tin là một lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và hiệu quả trong làm đẹp. Sự kết hợp giữa chuyên môn, chất lượng, và niềm tin thật sự đã giúp Ci Aesthetic khẳng định mình và tạo nên vị trí không thể thay thế trong lòng khách hàng nhiều năm liền.

Thông tin liên hệ:

Ci Aesthetic

Fanpage: https://www.facebook.com/htt115

Địa chỉ: 432 Xã Đàn, Nam Đồng, Hà Nội 

SĐT: 0915.698.699

 

Mỹ Uyên