Chuyên gia sắc đẹp Nguyễn Thu Hằng với những tâm huyết về nghề nghiệp

10/07/2022 21:02

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y dược và spa, Nguyễn Thu Hằn luôn nỗ lực phấn đấu trau dồi kiến thức mỗi ngày để trở thành người đào tạo giỏi về chuyên môn ngành làm đẹp. Và hành trình đầy thăng trầm về con đường làm đẹp được chị chia sẻ tới bạn đọc

Tôi quyết định xin đi làm thêm rất nhiều tiệm tóc trên Hà Nội với mong ước có thật nhiều kinh nghiệm để sau này có thể vận hành 1 Salon tóc lớn của riêng mình.

z12-1657461310.jpg
Chuyên gia sắc đẹp Nguyễn Thu Hằng với những tâm huyết về nghề nghiệp.

Ước mơ nhỏ bé của tôi cũng thành hiện thực vào cuối năm 2009 tôi đã mở riêng cho mình 1 salon tóc nhỏ và năm 2010 tôi cũng xây dựng hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng thật để phát triển được cửa hàng tóc chẳng hề dễ tí nào vì là cửa hàng đi thuê nên cứ được vài năm tôi lại phải chuyển địa điểm vì chủ nhà đòi nhà cũng chật vật 6 năm dòng dã thuê nhà kinh doanh cuối cùng sau nhiều năm 2 vợ chồng cố gắng đến năm 2015 chúng tôi cũng mua được mảnh đất và xây dựng lên ngôi nhà và cửa hàng. 

Hiện tại tôi đang làm việc và tôi cũng vẫn kiên trì theo đuổi nghề làm tóc cho đến khi sức khoẻ bị giảm sút và trong quá trình làm việc được biết những nhu cầu và ming muốn được đẹp lên của khách hàng tôi quyết định lên Hà Nội học spa mặc dù lúc đó con còn rất nhỏ nhưng vì niềm đam mê nên tôi vẫn cố gắng sáng đi tối về và đến tháng 6 năm 2018 tôi đã mở thêm 1 cơ sở làm đẹp uy tín cho các chị e và phát triển từng ngày cũng trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

z11-1657461305.jpg
Chuyên gia sắc đẹp Nguyễn Thu Hằng đang đào tạo học viên tại cơ sở của mình

Bởi tôi luôn mong muốn làm đẹp cho khách hàng phải từ tâm phải có tri thức học hỏi cập nhập hàng ngày tuy đã mở cho mình 1 spa nhưng tôi vẫn luôn cố gắng đi học nâng cao tay nghề rèn rũa bản thân trau rồi kiến thức để khách hàng khi tìm đến tôi luôn an tâm và đạt kết quả như họ mong muốn.

Với 4 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp tôi cũng đạt được cho mình khá nhiều thành tích doanh nhân xuất sắc khi tham gia kinh doanh hệ thống và hiện tại tôi đang làm Giám đốc kinh doanh tại nhãn hàng Lurcinn là 1 nhãn hàng hoàn toàn mới nhưng lại thuyết phục được tôi bởi chất lượng sản phẩm đem lại hiệu quả cao cho làn da đặc biệt lại an toàn tuyệt đối.

Với các phương pháp điều trị các bệnh lý về da được các chuyên gia đầu ngành bảo trợ và giảng dạy tôi hoàn toàn yên tâm khi chữa trị các bệnh lý về da cho khách hàng như: Mụn, nám, rỗ, tàn nhang..., hoàn toàn là sản phẩm của Lurcinn Ngoài ra tôi là Giám đốc của chuỗi Dr. Lumina với chuỗi cơ sở tại 5 tỉnh _ thành phố trên cả nước và là CEO của cơ sở Hair&Spa Hằng Anh

z14-1657461318.jpg

 

z15-1657461322.jpg
z13-1657461314.jpg
Nguyễn Thu Hằng - giảng viên tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Không những thế tôi còn là giảng viên tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đã giảng dạy và đạo tạo ra rất nhiều các lớp học viên đã ra nghề và ai cũng có cho mình 1 cơ sở làm đẹp uy tín với tay nghề cao và có đầy đủ giấy tờ hợp thức hoá phương châm của tôi là :Làm đẹp nhờ tri thức nên luôn luôn mong muốn lan toả đến tất cả mọi chủ spa để ai cũng giúp khách hàng của mình đẹp lên 1 cách khoa học.

Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhãn hàng Lurcinn đã đưa ra những sản phẩm tuyệt vời đáp ứng đủ nhu cầu tôi mong muốn chắc chắn rằng Lurcinn sẽ sớm khẳng định vị trí của mình trên thị trường làm đẹp Việt

Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Chuyên gia sắc đẹp Nguyễn Thu Hằng với những tâm huyết về nghề nghiệp" tại chuyên mục Diễn đàn. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755