Chăm đi spa, cô gái trẻ lấy được chồng giám đốc định mệnh của cuộc đời

23/03/2023 17:01

Nói về việc yêu nhau rồi kết hôn, mỗi người lại có một câu chuyện riêng. Người thì dành cả thanh xuân cho bạn đời, có người lại "yêu nhanh cưới vội" đến không tưởng.

Mới đây, câu chuyện tình yêu có thật như đùa của cặp đôi đến từ Thái Nguyên lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nhân duyên đến với họ thật tình cờ và bất ngờ.

Câu chuyện tình yêu “ nhân duyên trời định” của cặp đôi Đạt và Hậu

Câu chuyện được anh giám đốc đào tạo tài năng - Nguyễn Quang Đạt của tập đoàn Themphaco kể lại.

Theo đó, nhân vật chính chia sẻ tình yêu đến với anh và người bạn đời Nguyễn Thị Hậu, cũng đến từ Thái Nguyên như thể "nhân duyên trời định" và "không thể hài hước hơn"

Anh Đạt kể: "Quá trình quen và yêu nhau hoàn toàn tình cờ. Do tính chất công việc hay phải thức khuya, ra ngoài nhiều nên vợ mình bị nám. Được bạn bè giới thiệu ở spa Bà Thông chuyên chăm sóc da xóa nám bằng thảo dược với combo Tán Ngọc Nhan hiệu quả lắm nên Hậu đến thử trùng hợp đúng hôm mình đang đào tạo tại đây.”

Đạt và Hậu gặp nhau khi đi chăm sóc da nám tại spa Bà Thông 

“Trong quá trình chăm sóc da, Hậu nói chuyện hợp lắm, hai đứa nói chuyện thời gian trôi đi quá nhanh, không biết bao nhiêu là đủ. Có lần Hậu cũng chia sẻ ước mơ với mình mong một ngày được như giám đốc Quang Đạt. Còn trên facebook được cái bạn ấy cũng là đứa hay đi comment "dạo" trên các page y hệt mình, nên có đủ chuyện trên trời dưới đất để nói, cùng chia sẻ niềm vui cuộc sống mỗi ngày. 

Câu chuyện giúp chúng mình xích lại gần nhau hơn đó là vào một ngày: Hậu kể rằng bị mất chiếc xe máy yêu quý mà gia đình tặng. Anh ấy cũng động viên và cùng tìm hiểu thông tin để giúp đỡ.”Và anh nói “ Không tìm thấy xe cho em, anh sẽ đền em cả cuộc đời này” 

Chính câu nói đùa đó là đã là lời hứa định mệnh cho một cuộc tình bắt đầu, càng ngày càng thắm thiết: "Thấy hợp nhau nên mình phải lòng cô ấy từ lúc nào không rõ.

Mà nàng cũng kiêu lắm, tán ròng rã 3 tháng trời, sau nhiều lần bị từ chối mình mới khiến cô ấy cảm động và xuôi xuôi. Còn tuyên bố là đến Tết mới cho về ra mắt gia đình  nhưng thời gian nhanh hơn dự kiến ..."

Lễ cầu hôn được tổ chức bất ngờ tại buổi vinh danh của tập đoàn Themphaco

Sau nhiều ngày nói chuyện Đạt biết rằng Hậu chính là người mà mình phải bảo vệ suốt đời, và cuối cùng Quang Đạt quyết định cầu hôn nàng. Màn cầu hôn cũng diễn ra vô cùng bất ngờ, không hề được chuẩn bị từ trước. Là giám đốc đào tạo của tập đoàn Themphaco Quang Đạt được mời đến tham dự đại tiệc vinh danh anh có mời Hậu đi cùng để hiểu hơn về công việc của mình.

Người ta nói “ Cưới vợ là phải cưới liền tay” Tối đó lúc 18 giờ 08/04/2022 trước sự ngỡ ngàng của hàng trăm thành viên trong hệ thống Quang Đạt đã chính thức cầu hôn Hậu. Anh Đạt kể lại: “ Chiều hôm ấy mình chạy đi tìm tiệm vàng khắp phố mà đóng cửa hết rồi. May sao lúc tuyệt vọng nhất thì tìm được một tiệm nhỏ nằm trong hẻm, vừa hay có cặp nhẫn cưới xinh lắm.

Thế là trước khi kết thúc buổi tiệc bài nhạc “ Ngày đầu tiên - Đức Phúc” được bật lên  mình cũng cầm tay Hậu và dắt lên sân khấu.  Cuối cùng chiếc nhẫn đã được đeo lên chủ nhân của nó:)))”

Dù chỉ "yêu nhanh, cưới vội" trong vòng tròn 4 tháng, nhưng cặp đôi Đạt và Hậu cũng gặp phải một vài khó khăn mới đi đến được một đám cưới viên mãn.

Lễ đám cưới được tổ chức trong sự chúc phúc của 2 bên gia đình

Cuối cùng, sau bao tháng ngày cô đơn sớm tối, cặp đôi cũng tìm thấy được người bạn đời của mình. Một đám cưới ấm áp, vui vẻ đã diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè hai bên. Và chính sau buổi sự kiện vinh danh tập đoàn Themphaco Hậu như hiểu hơn về công việc của Đạt và quyết định về xây dựng sự nghiệp với chồng của mình. Hiện tại Hậu đang giữ chức vụ phó giám đốc kinh doanh của tập đoàn Themphaco - cũng là Kỹ thuật viên của Spa Bà thông.

Chúc cho đôi vợ chồng trẻ Đạt và Hậu sẽ luôn hạnh phúc, thành công hơn nữa trong cuộc sống. 

 

Minh Phương