CEO Tuyết Nguyễn Beauty Center: Nỗ lực không ngừng để trở thành người đào tạo giỏi trong ngành làm đẹp

15/07/2022 08:30

Gây dựng và khẳng định thương hiệu tại một thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngành làm đẹp, CEO Tuyết Nguyễn Beauty Center luôn không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, lựa chọn những phương pháp, sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Sinh ra tại mảnh đất Bắc Giang, Nguyễn Tuyết xuống thủ đô để theo học nhiều trường nghề. Đến năm 2014, khi các bạn ra trường, xoay sở đủ cách để tìm việc làm, cô lại tiếp tục học thêm chuyên ngành dược mỹ phẩm để nâng cao thêm chuyên môn của mình.

tn2-1657848312.jpg

CEO Tuyết Nguyễn Beauty Center

“Khoảng thời gian cách đây 5-7 năm cũng là khoảng thời gian kem trộn lên ngôi, spa rất ít và cũng chưa có nhiều phương pháp tiên tiến có thể giải quyết được các vấn đề về da của khách hàng như bây giờ.

Thấy bạn bè, người thân mua phải những sản phảm quảng cáo tràn lan trên thị trường và nổi mụn chi chít sau khi sử dụng, là 1 người theo học nghề làm đẹp, tôi thấy xót xa vô cùng. Chứng kiến mọi người làm đẹp chưa đúng cách, để lại hậu quả không mong muốn càng thúc đẩy tôi tìm tòi, học hỏi làm sao để có thể giải quyết vấn nạn kem trộn và lan toả tinh thần làm đẹp chuẩn khoa học tới tất cả các khách hàng”, Tuyết chia sẻ.

tn5-1657848326.jpg

CEO Tuyết Nguyễn Beauty Center

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tuyết đã mở được 2 chi nhánh Nấm Beauty Spa (Hoàng An) và Tuyết Beauty Spa  (Hoàng Lương) cùng trên địa bàn huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

tn1-1657848307.jpg
tn4-1657848321.jpg
Hiện, CEO Tuyết Nguyễn đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh tại Lurcinn Group đồng thời là giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ y dược Việt Nam.

Điểm khác biệt và cũng làm nên thành công của Tuyết Beauty Spa đó chính là việc các dịch vụ tại spa của Tuyết sử dụng sản phẩm làm đẹp của Lurcinn- một nhãn hàng mỹ phẩm mới ra mắt nhưng đã phủ khắp các nước như Nhật, Đài Loan (Trung Quốc), Cộng hòa Séc, Đức, ... Đây cũng là dòng sản phẩm có hơn 10.000 phản hồi tốt trong vòng 3 tháng kể từ khi ra mắt bởi công nghệ độc quyền Khóa chặt làn da phụ nữ lưu giữ thanh xuân phụ nữ mãi mãi ở tuổi 22.

Gây dựng và khẳng định thương hiệu tại một thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngành làm đẹp, CEO Tuyết Nguyễn Beauty Center luôn không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng của mình, cập nhật các phương pháp làm đẹp tân tiến, hiện đại từ các chuyên gia làm đẹp đầu ngành trong và ngoài nước. "Tôi luôn tâm niệm kiến thức là gốc rễ của việc xây dựng nên lòng tin của khách hàng, vì vậy bản thân tôi luôn nghiêm túc học tập, tiếp thu những kiến thức chuyên ngành về da liễu mới nhất, hiệu quả nhất, mang đến cho khách hàng", Tuyết bày tỏ.

tn6-1657848722.jpg
tn3-1657848317.jpg
Hiện, CEO Tuyết Nguyễn đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh tại Lurcinn Group đồng thời là giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ y dược Việt Nam.

Không những vậy, cô còn đặt mục tiêu cao hơn là đem những kiến thức mà mình học được, những kinh nghiệp sau nhiều năm gắn bó trong nghề để đào tạo thật chắc kiến thức chuyên môn, phương pháp vận dụng cả y khoa vào giảng dạy cho các chủ spa trên toàn quốc, để tránh việc chủ spa bị lợi dụng, sử dụng những phương pháp "vô thưởng vô phạt", thậm chí ảnh hưởng tới da khách hàng.

"Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, tôi luôn nỗ lực phấn đấu trau dồi kiến thức mỗi ngày để trở thành người đào tạo giỏi về chuyên môn ngành spa, giúp các chủ spa tại khu vực Bắc Giang nói riêng và các chủ spa trên toàn quốc nói chung có được địa chỉ uy tín để học tập kiến thức về da liễu, chuyên sâu về ngành spa", Tuyết chia sẻ.

Bạch Hiền

Trang Viên
Bạn đang đọc bài viết "CEO Tuyết Nguyễn Beauty Center: Nỗ lực không ngừng để trở thành người đào tạo giỏi trong ngành làm đẹp" tại chuyên mục Diễn đàn. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755