CEO MAI THỊ THÊM - ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN TĂNG VƯỢT DOANH SỐ

15/12/2021 09:56

“Bạn hãy bắt đầu từ con số 0 và từ con số 0 đó, một lối đi sẽ được hình thành. Hãy đi bước đầu tiên trong sự tin tưởng. Bạn không cần phải nhìn thấy toàn bộ cầu thang, chỉ cần đi bước đầu tiên, con đường sẽ được mở ra".

Câu nói tâm đắc của nữ Ceo Mai Thị Thêm - người sáng lập chuỗi hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Annie, đã trở thành nguồn cảm hứng cho người phụ nữ dám bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của chính mình để có thể bứt phá được những giới hạn.

ceo-mai-thi-them-1-1639536757.jpg
Ceo Mai Thị Thêm - người sáng lập chuỗi hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Annie

Ngày nay vai trò của phụ nữ trong xã hội không còn gói gọn trong gia đình với các thiên chức làm vợ, làm mẹ. Nhiều chị em đã chứng minh được bản lĩnh, tài năng của bản thân bằng việc đứng ra kinh doanh, gầy dựng sự nghiệp riêng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và nữ Ceo Mai Thị Thêm cũng vậy.

Bước ra khỏi vùng an toàn

Ceo Mai Thị Thêm để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Mang quyết tâm lớn khi khởi nghiệp, chị đã trải qua nhiều khó khăn để có được thành công như hiện tại.

Chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, chị đã phải tự mình vươn lên, không ngừng cố gắng để có cuộc sống ổn định hơn. Bố mẹ chị luôn mơ ước chị sẽ theo nghề giáo viên, đứng trên bục giảng. Nhưng học xong đại học, chị lại theo đuổi sự nghiệp làm công sở gần 7 năm đào tạo tranning tuyển dụng con người.

Trong suốt 7 năm đi làm, có lẽ nỗi đau lớn nhất của chị là không có thu nhập cao, phụ thuộc vào chồng, thậm chí còn bị xem thường... điều đó làm thay đổi tư duy suy nghĩ có niềm tin, giúp chị trở nên mạnh mẽ quyết tâm hơn, mong muốn bản thân phải trở thành người phụ nữ kinh doanh thành công.

 

Quyết định táo bạo, gặt hái thành công cùng hệ thống thẩm mỹ Quốc Tế Annie

Nữ Ceo chia sẻ: “Trong cuộc đời mình, 38 năm với 2 bước lựa chọn, và mình đã lựa chọn hướng đi trên con đường làm đẹp. Tôi đã đến với nghề làm đẹp kinh doanh bán mỹ phẩm mở shop và chăm sóc làm đẹp cho các chị em từ con số 0 tạo lên sự nghiệp tự chủ tài chính, kinh doanh thành công”.

ceo-mai-thi-them-2-1639536799.jpg
 

Sự cố gắng, quyết tâm mạnh mẽ để thay đổi cuộc đời đã giúp chị có được những thành công đáng mong ước. Hiện tại chị đang là FOUNDER người sáng lập chuỗi hệ thống thẩm mỹ Quốc Tế Annie. Thẩm mỹ quốc tế Annie luôn đứng đầu cập nhập xu hướng công nghệ hiện đại để giúp các chị em chủ Spa/ VTM, beauty, salon thành công với sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt.

ceo-mai-thi-them-3-1639536827.jpg
 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, chăm sóc làm đẹp cho hơn 10.000 nghìn các chị em phụ nữ, chị đã giúp hơn 1.000 chủ spa phát triển điều trị nám, điều trị mụn sẹo rỗ, căng bóng trẻ hóa, phun xăm thẩm mỹ thành công.

Hiện tại, chị đang là giảng viên của trường Nguyễn Tất Thành (trực thuộc phân viện của sở lao động & thương binh xã hội) khen thưởng cấp bằng giáo viên giỏi vinh danh thầy Đỗ Hoàng Long trao tặng chuyên đào tạo các khóa học chăm sóc làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ, makeup, nail...

Một chút chia sẻ về quan điểm kinh doanh của Ceo Mai Thị Thêm

“Với tôi khi đã làm việc là quyết tâm làm tới cùng, không sợ khó khăn, không sợ thất bại. Mọi khó khăn chỉ và thử thách cho thành công lớn và vững mạnh hơn. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ đón nhận cho đi những kinh nghiệm kinh doanh giúp hệ thống các đại lý, NPP thành công trong điều trị nám, mụn, sẹo rỗ, căng bóng trẻ hóa baby... thành công và thành công hơn nữa.” – chị Thêm chia sẻ.

Chị tin rằng với những dịch vụ làm đẹp ưu việt trong chăm sóc sắc đẹp không chỉ khiến chị em phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn mà còn ngăn ngừa các nguy cơ về sức khỏe. Với mục tiêu này chị đã nỗ lực để đạt được danh hiệu mình mơ ước, để trở thành người truyền đi những thông điệp tốt đẹp nhất cho phụ nữ.

ceo-mai-thi-them-5-1639536858.jpg
 

 

Chị luôn mong muốn cùng xây dựng với họ để trở thành đối tác có Tầm nhìn - Vươn xa - Cùng làm cùng phát triển có lợi: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Bạn có mong muốn, bạn có đang khao khát cùng tôi thay đổi để phát triển bản thân và  kinh doanh kiếm tiền thành công! Hãy bắt đầu ngay hôm nay khi bạn muốn tôi giúp đỡ và chia sẻ nhé.”

Hải Lam

 

Bạn đang đọc bài viết "CEO MAI THỊ THÊM - ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN TĂNG VƯỢT DOANH SỐ" tại chuyên mục Doanh nhân. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755