Bác sĩ Ngô Tùng Phương dẫn đầu công nghệ trồng răng Implant hiện đại

13/11/2023 17:02

Bác sĩ Ngô Tùng Phương nổi tiếng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, những tiêu chuẩn mới cùng công nghệ trồng răng Implant hiện đại. Với kiến thức sâu rộng và sự tâm huyết trong nghề, BS. CKI Ngô Tùng Phương không chỉ là một bác sĩ giỏi mà còn là người tiên phong trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

anh-chup-man-hinh-2023-11-13-luc-165606-1699869419.png
Tầm nhìn đổi mới và tiên tiến của Bác sĩ Ngô Tùng Phương trong nghệ thuật trồng răng Implant hiện đại (Ảnh: NVCC)

BÁC SĨ NGÔ TÙNG PHƯƠNG - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Phương không chỉ được biết đến với tay nghề uy tín mà còn là người đồng sáng lập và phát triển chuỗi phòng khám Nha Khoa Phương Nam. Cùng sự nỗ lực và tận tâm theo đuổi sứ mệnh đem đến nụ cười hoàn hảo cho khách hàng đã đưa bác sĩ Ngô Tùng Phương trở thành một chuyên gia hàng đầu về trồng răng Implant.

BS. CKI Ngô Tùng Phương chia sẻ: “Một trong những điểm đặc biệt của phương pháp trồng răng Implant chính là sự kết hợp tinh tế giữa thẩm mỹ và độ bền. Các sản phẩm sử dụng cho khách hàng phải được chọn lọc kỹ lưỡng với màu sắc tự nhiên cùng độ bền cao mang lại sự thoải mái và tạo ra một nụ cười tự tin.”

anh-chup-man-hinh-2023-11-13-luc-165619-1699869423.png
Trồng răng Implant không chỉ là một giải pháp phục hình răng mất hiệu quả mà còn là một quá trình công nghệ tiên tiến đầy tính sáng tạo (Ảnh: NVCC)

Phương pháp của bác sĩ Phương tập trung vào khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao, trụ Implant được làm từ kim loại chống gỉ, phần chính của Implant được cấy ghép sâu vào xương hàm kết hợp cùng răng sứ với độ chính xác tuyệt đối.

Bác sĩ Phương đã đầu tư thời gian và công sức để hiểu rõ về cơ chế tích hợp và hoạt động của trụ Implant, từ quá trình thăm khám đến tư vấn điều trị phù hợp. Điều này đã giúp bác sĩ Phương điều chỉnh từng kế hoạch phẫu thuật một cách chính xác và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.

anh-chup-man-hinh-2023-11-13-luc-165627-1699869422.png
Khám phá kết quả khôi phục hàm răng hoàn hảo qua công nghệ Implant hiện đại cùng Bác sĩ Ngô Tùng Phương (Ảnh: NVCC)

“Quy trình trồng Implant tại Nha Khoa Phương Nam không chỉ giải quyết triệt để các vấn đề như mất răng lâu năm, mất một răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm mà còn tập trung vào những tình trạng như tiêu xương hàm, răng yếu, lung lay,...” - BS. CKI Ngô Tùng Phương.

BÁC SĨ NGÔ TÙNG PHƯƠNG VÀ SỨ MỆNH ĐẶT TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Khách hàng đến với Nha Khoa Phương Nam sẽ được trải nghiệm không gian phòng khám hiện đại cùng sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bác sĩ Ngô Tùng Phương không chỉ tập trung vào yếu tố thẩm mỹ cho hàm răng mà còn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Bác sĩ Phương hiểu rằng việc sử dụng những kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra mượt mà sẽ đem lại tâm lý thoải mái cho khách hàng. 

Nha Khoa Phương Nam cam kết tuân thủ nguyên tắc “Xâm lấn tối thiểu” và “Hạn chế tối đa” tình trạng sưng đau và chảy máu trong quá trình phẫu thuật Implant.

anh-chup-man-hinh-2023-11-13-luc-165635-1699869423.png
Điều trị dựa trên những chỉ định và tiêu chuẩn y khoa, để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình điều trị…” - BS Ngô Tùng Phương. 

Anh Lê Đình Huy - Khách hàng quen thuộc tại Nha Khoa Phương Nam chia sẻ: “Trước đây, tôi gặp tình trạng răng yếu và mất 3 răng hàm, thường xuyên đau nhức mỗi khi ăn và cảm thấy vô cùng tự ti. Sau khi được Bác sĩ Phương tư vấn và chữa trị bằng phương pháp Implant, quá trình điều trị không hề gây đau đớn và chảy máu. Tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin mỉm cười mỗi ngày. tôi sẽ không ngần ngại chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời này đến những người xung quanh. Cảm ơn đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp của Nha Khoa Phương Nam”.

anh-chup-man-hinh-2023-11-13-luc-165643-1699869506.png
“Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định thành công của quá trình trồng răng Implant” - BS. Ngô Tùng Phương chia sẻ (Ảnh: NVCC).

Trải qua hơn 20 năm phấn đấu không ngừng, Hệ thống Nha Khoa Phương Nam đã góp phần cải thiện nụ cười thành công cho hơn 20.000 người. Sự hài lòng và niềm tin của bệnh nhân là điều đáng tự hào mà hệ thống nha khoa này đã đạt được.

Sự kết hợp giữa chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và không ngừng cải tiến là yếu tố quan trọng đưa Bác sĩ Ngô Tùng Phương trở thành một trong những bác sĩ dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Nhật Lệ