Nam giới nói gì sau khi sử dụng kẹo Xpro trước khi quan hệ?

Có tác dụng hỗ trợ trước khi quan hệ Kẹo Xpro là một trong những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường ngay khi vừa được ra mắt. Trong các hội nhóm Chuyện phòng the, sản phẩm này được nhiều nam giới trung niên chia sẻ và ủng hộ. Với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với các hoạt chất quý chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, ba kích, sâm cau, hàu biển… Kẹo Xpro đã giúp cánh mày râu xử lý nhanh, gọn tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực để lấy lại sự tự tin, thế thượng phong trong các cuộc yêu. 

Hãy cùng điểm qua một vài nhận xét của những người đã sử dụng Kẹo Xpro nhé!

nam-gio2-1710994358.png

Một số nhận xét về Kẹo Xpro:

“Không hay đánh giá trên nhóm bao giờ nhưng vì chồng em một trong những người đầu tiên sử dụng sản phẩm kẹo Xpro này khi nó vừa ra mắt và hiệu quả hơn cả mong đợi nên em ngoi lên chia sẻ với cả nhà. Trước đây khả năng giường chiếu của chồng em chán lắm, chưa đi chợ đã hết tiền đã thế cậu nhỏ còn không cương lên được. Thành ra mỗi lần em đòi là chồng em lại gạt phắt ngay đi, nhìn nản lắm ý. Em có quen một chị bạn giới thiệu kẹo này sau khi mua cho chồng dùng có hiệu quả, nên em mua cho chồng thử. Trước khi lâm trận 60 phút là em cho chồng em dùng 1 viên kẹo Xpro này. Không ngờ là tác dụng đến nhanh như vậy, chồng em khỏe hơn, dai hơn, lâu hơn, thích lắm. Thật sự giờ không biết nên vui hay buồn khi chồng em lại là người đòi em suốt…”

- Chị Ninh (Thanh Hoá)

“Chuyện chăn gối không được như mong muốn cũng khiến vợ chồng mình lục đục, chán nản nhiều lắm. Nghe các anh em truyền tai nhau về sản phẩm Xpro này, mình cũng mua dùng thử. Để mà nói thì sản phẩm này hỗ trợ nhanh rất tốt cho những lần quan hệ, nó khiến mình có hứng hơn, cậu nhỏ cứng lâu hơn, thậm chí là xuất tinh rồi vẫn cứng lại tiếp được. Nhưng có một cái là vì sản phẩm thiên nhiên nên cũng phải ngậm trước 1 tiếng trước khi mây mưa mới thấy có tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với cả lần đầu dùng mình có thấy người hơi nóng và háo nước một chút, nên vẫn giới thiệu sản phẩm này cho anh em nhé.”

- Anh Quang (Hải Phòng)

“Trước kia tôi cũng gặp vấn đến về sinh lý nam. Dù tôi đã thay đổi thói quen sinh hoạt, tập thể dục rồi vợ tẩm bổ các kiểu vẫn không ăn thua. Thế là tôi có ghé kênh Youtube Thanh Nga Official để chia sẻ câu chuyện của mình và nhờ chuyên gia tư vấn. Tại đây thì tôi biết đến sản phẩm kẹo Xpro này. Nghe đến đoạn có các thành phần tự nhiên tôi cũng yên tâm mua về dùng thử. Lần đầu tiên sử dụng thì chỉ thấy có cải một chút thôi nhưng được nhất là quan hệ xong tôi không bị mệt như mọi khi. Đến nay thì đã ổn rồi, tôi để ý thấy là mỗi lần dùng kẹo trước khi lâm trận thì thời gian quan hệ của mình đã kéo được đến 10-15 phút rồi, trước kia thì chắc chỉ 1-2 thôi là đã xìu. Thế là cải thiện rõ rệt rồi đấy.”

- Chú Minh (Nam Định)

Kẹo Xpro là gì? Mua ở đâu?

nam-gio3-1710994388.png

Kẹo Xpro có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được điều chế theo công thức riêng cho đàn ông trung niên được phân phối độc quyền bởi Thanh Nga Official hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, giúp tăng cường máu lưu thông đến cậu nhỏ, giúp thời gian cương cứng lâu hơn, cải thiện nồng độ hormone sinh dục cho nam giới, kéo dài khoảng thời gian quan hệ rất rõ rệt. Đặc biệt, Kẹo Xpro còn giúp nam giới tăng ham muốn, giúp làm hài lòng bạn tình và giảm nguy cơ rạn nứt trong đời sống hôn nhân.

nam-gio4-1710994418.png

Được đánh giá là có tính an toàn cao và hiệu quả tác dụng rõ rệt nhờ có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với các hoạt chất quý chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, ba kích, sâm cau, hàu biển... Đây đều là các thảo dược quý và thường được dùng trong các bài thuốc giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực phái mạnh. Kẹo Xpro hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Trên đây là một số đánh giá của người sử dụng về sản phẩm Kẹo Xpro. Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối toàn quốc với giá niêm yết là: 1 hộp x 10 viên: 600,000đ.

nam-gio5-1710994452.png

Để đặt mua sản phẩm có thể:

Link nội dung: https://thuonghieuvasacdep.vn/nam-gioi-noi-gi-sau-khi-su-dung-keo-xpro-truoc-khi-quan-he-a898.html