Lễ ký kết đại lý phân phối sản phẩm ASCE+ giữa Diệp Thảo Spa và ExoCobio

Đón đầu xu hướng làm đẹp thế hệ mới, Diệp Thảo Spa hợp tác với ExoCobio trở thành đại lý phân phối sản phẩm ASCE+ Exosome.

Lễ ký kết đại lý phân phối sản phẩm ASCE+ giữa Diệp Thảo Spa và ExoCobio

Đón đầu xu hướng làm đẹp thế hệ mới, Diệp Thảo Spa hợp tác với ExoCobio trở thành đại lý phân phối sản phẩm ASCE+ Exosome.

Ngày 10/10/2022, tại Hội nghị Khoa học Quốc tế - Exosome - Liệu pháp chất tiết tế bào gốc trong tái tạo và trẻ hóa da, Diệp Thảo Spa đã có một buổi lễ ký kết trở thành đại lý phân phối chính thức Exosome ASCE+ tại Việt Nam.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ms. Ngô Diệp Phương Thảo - CEO Diệp Thảo Spa; Mr. Byong Seung Cho - Chủ tịch tập đoàn ExoCobio và Mr. Trần Đình Thăng - CEO Zacy Aesthetics (đơn vị phân phối độc quyền dòng ASCE+ tại Việt Nam), cùng với đó là sự tham dự của hơn 300 chủ spa, thẩm mỹ viện trên cả nước.

anh-chup-man-hinh-2022-10-31-luc-212251-1667226250.png
Ms. Ngô Diệp Phương Thảo cùng Chủ tịch Byong Seung Cho và Chủ tịch Trần Đình Thăng tại buổi lễ ký kết

Có trụ sở chính tại số 730 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Tp.Tây Ninh, Diệp Thảo Spa đến nay đã có hơn 15 năm thành lập và phát triển, không ngừng vươn lên khẳng định chất lượng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hàng đầu tỉnh Tây Ninh.

anh-chup-man-hinh-2022-10-31-luc-212333-1667226250.png
Diệp Thảo Spa - Địa chỉ làm đẹp uy tín - chất lượng tại tỉnh Tây Ninh

Nhằm mang đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất đến khách hàng, Diệp Thảo Spa luôn cập nhật những dịch vụ, công nghệ làm đẹp mới nhất, được dùng tại nhiều hệ thống spa chuyên nghiệp trên thế giới. Nhận thấy những tiềm năng của công nghệ chất tiết tế bào gốc Exosome trong việc phục hồi và tái tạo da, Diệp Thảo Spa đã quyết định bắt tay cùng Tập đoàn ExoCobio và Zacy Aesthetics đưa dòng sản phẩm ASCE+ Exosome về spa của mình.

ExoCobio là tập đoàn Công nghệ Sinh học hàng đầu nằm trong top 5 trên thế giới. Với vốn đầu tư lên đến 100 tỷ won, ExoCobio sở hữu nhà máy sản xuất Exosome đầu tiên nghiên cứu phát triển và thành công đưa ra thị trường sản phẩm ASCE+ Exosome, tạo một làn sóng mới trong nền y học tái sinh, được ứng dụng ở gần 50 quốc gia trên thế giới.

ASCE+ được điều chế 100% chất tiết tế bào gốc từ hoa hồng Damask, sở hữu 3 bằng sáng chế cho riêng mình, có 8 bài báo cáo lâm sàng được đăng trên các tạp chí khoa học nổi tiếng.

anh-chup-man-hinh-2022-10-31-luc-212342-1667226250.png
ASCE+ có khả năng điều trị chuyên sâu nhiều vấn đề khác nhau của da: phục hồi tổn thương, kích ứng, chống viêm, trẻ hóa da đa tầng, trị sẹo, kích thích mọc tóc và điều trị rụng tóc,.....

Zacy Aesthetics - Đối tác chuyển giao công nghệ của nhiều thương hiệu quốc tế là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm ASCE+ tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Diệp Thảo Spa là cơ sở thẩm mỹ được nhiều chị em tin cậy, luôn cập nhất các sản phẩm và phương pháp chăm sóc sắc đẹp chất lượng - an toàn - hiệu quả để thực hiện sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp cho người Việt,

Sự hợp tác giữa Diệp Thảo Spa cùng ExoCobio và Zacy Aesthetics chính là bước tiến mới hứa hẹn đem lại những thành tựu mới, giúp Spa tỏa ra những giá trị làm đẹp tích cực đến tất cả các khách hàng.

DIỆP THẢO - Chuyên gia trị liệu và chăm sóc da

Điện thoại: 0934 824 810 - 0987 881 158

Địa chỉ: 730 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP. Tây Ninh

Hằng Nga

 

 

Link nội dung: https://thuonghieuvasacdep.vn/le-ky-ket-dai-ly-phan-phoi-san-pham-asce-giua-diep-thao-spa-va-exocobio-a542.html