T25 Collagen là gì và những tác dụng tuyệt vời cần biết về collagen

Collagen được cung cấp cho cơ thể thông qua việc sử dụng các thực phẩm giàu collagen hoặc thực phẩm chức năng bổ sung. Tuy nhiên, dù bổ sung bằng cách nào thì collagen cũng mang lại các hiệu quả nhất định và hầu như không có tác dụng phụ.

 

  1. Collagen là gì?

Collagen chứa khoảng 1⁄3 lượng protein, được xem là hợp chất chứa nhiều protein nhất trong cơ thể. Nó có chức năng xây dựng các khối cơ quan xương, da, cơ, gân và dây chằng. Các bộ khác như mạch máu, giác mạc và răng cũng có collagen.

Bạn có thể hình dung collagen giống như một loại keo dán, giữ cho tất cả các mô tế bào dính chặt vào nhau. Trong tiếng Hy Lạp, collagen được gọi là kólla, nghĩa là keo dán.

collagen-la-gi1-1653280582.png
 

 

  1. Collagen có những loại nào?

Thành phần của collagen có ít nhất 16 loại, trong đó có 4 loại chính là loại I, II, III và IV, gồm có:

Khi tuổi tác càng cao thì lượng collagen được sản xuất càng ít và chất lượng cũng giảm đi. Do đó, những dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết như làn da kém săn chắc và nhăn nheo hơn, sụn cũng bị yếu đi theo thời gian.

  1. Bổ sung collagen tự nhiên qua sản phẩm bổ sung T25 collagen

Collagen có thể được cung cấp từ các loại thực phẩm giàu collagen hoặc sản phẩm Collagen bổ sung. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm bổ sung collagen có 3 dạng thức chính là: dạng viên uống trực tiếp, dạng bột có thể trộn cùng sinh tố, nước ép và dạng gói uống - đây là dạng thức được khuyên dùng nhất vì cơ thể dễ dàng hấp thu nhất.

collagen-la-gi2-1653280616.jpg
 

 

Collagen được dự trữ dưới dạng tiền chất procollagen. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp 2 loại axit amin là glycine và proline, dưới tác dụng của vitamin C. Cơ thể sản sinh số lượng và chất lượng collagen giảm đi theo sự tăng lên của tuổi tác, do đó bổ sung collagen từ các sản phẩm bổ sung là vô cùng cần thiết.

T25 collagen có thành phần chính là collagen hảo hạng được chiết xuất từ bò, chứa 100% tinh chất collagen ở dạng bột sữa có màu trắng vàng, không tạo mùi vị, dễ dàng pha với nước, dễ hấp thu, không gây dị ứng và không chứa tạp chất, hay được pha với tá dược, chỉ 100% là collagen, giúp chị em hấp thu tối đa khi sử dụng.

Bên cạnh đó, nhiều loại dược liệu quý và đắt đỏ cũng có trong thành phần của T25 collagen:

collagen-la-gi3-1653280662.jpg
 

 

Ngoài ra, T25 collagen còn chứa các loại vitamin B3, B5 và vitamin E có nhiều tác dụng tốt đối với làn da.

Collagen là một chất kết dính quan trọng liên kết các mô trong cơ thể và giúp đàn hồi da. Để làn da được căng bóng mịn màng thì sử dụng bổ sung sản phẩm collagen T25 là điều vô cùng cần thiết, nhất là với các chị em từ tuổi 25. Để có thêm thông tin chi tiết về collagen cũng như sản phẩm collagen T25, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm TTT

Địa chỉ: số 67 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://duocphamtramhuongttt.com/

Hotline: 0981507897

 

 

Link nội dung: https://thuonghieuvasacdep.vn/t25-collagen-la-gi-va-nhung-tac-dung-tuyet-voi-can-biet-ve-collagen-a288.html