Công nghệ Mesotheraphy xu hướng ứng dụng trẻ hóa và điều trị da mới nhất năm 2022

Mesotherapy hay còn gọi là tiêm Meso vi điểm là phương pháp trị liệu sử dụng một lượng thuốc hay dưỡng chất rất nhỏ tiêm trực tiếp vào trong da nhằm cung cấp dưỡng chất cho da hoặc tạo ra các kích thích sinh học. Đây là một phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả cao trong điều trị da đang trở thành xu hướng được chị em săn đón.

g1-1652951386.png
g2-1652951400.png
Lớp học thu hút đông đảo học viên tham gia khóa chuyển giao công nghệ Mesotherapy

Ngày 13/5 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Magic Line và Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ H&A Acedemy đã tổ chức khóa chuyển giao công nghệ. Đây là khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí. Các học viên tham gia khóa học sẽ được học kiến thức chuyên sâu, cập nhật kiến thức và trải nghiệm cùng các bác sỹ da liễu đầu ngành.

g3-1652951420.png
g4-1652951463.png

Mesotherapy được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau trong đó có da liễu thẩm mỹ. Mesotherapy cho hiệu quả cao vượt trội khi kết hợp với các phương pháp khác. Kỹ thuật tiêm vi điểm Mesotherapy đã và đang tạo da một xu hướng làm đẹp xâm lấn nhẹ rất được ưa chuộng. Nhờ việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào sâu trong da nên hiệu quả điều trị sẽ cao gấp nhiều lần so với việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da, bôi da thông thường

g5-1652951476.png
g6-1652951493.png

Buổi học diễn ra dưới sự đào tạo trực tiếp của bác sỹ da liễu Phạm Thị Lan Ninh, CEO Hoàng Anh spa.  Khóa học đã mang đến cho các học viên những kiến thức chuyên môn trong điều trị mụn, nám.....Bứt phá doanh thu với công thức điều trị mụn chuyên nghiệp thế hệ mới. Nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao ở các dịch vụ này, chính vì vậy khi các spa, thẩm mỹ viện sở hữu trong tay kỹ thuật này sẽ là thế mạnh để cạnh tranh, gia tăng doanh thu.

���Quyền lợi học viên :

Cam kết hình ảnh truyền thông hút khách

 Được cung cấp hình ảnh ký kết cùng Chuyên gia về độc quyền thương hiệu.

ESTILAB CN MESOTHERAPHY số 1 CANADA hiện đã độc quyền tại Việt Nam

Trực tiếp Đội ngũ Bác Sỹ, chuyên gia có tay nghề  cao trong ngành làm đẹp trực tiếp giảng dạy với 80% thực hành, 20 % lý thuyết. Bao trọn gói chuyên môn tay nghề.

Bùi Văn Mạnh

Link nội dung: https://thuonghieuvasacdep.vn/cong-nghe-mesotheraphy-xu-huong-ung-dung-tre-hoa-va-dieu-tri-da-moi-nhat-nam-2022-a285.html