Bà Đặng Thuý Nga trở thành cổ đông lớn của Công Ty Cổ Phần Olic System

Bà Đặng Thuý Nga được biết đến là CEO của Công Ty Cổ phần Olic System – một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

ba-dang-thuy-nga-1-1651222198.jpg
Cổ đông Đặng Thúy Nga cùng chồng nhận chứng nhận sở hữu cổ phần

CEO Đặng Thuý Nga (SN 1995), quê tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện công việc của bà là kinh doanh mỹ phẩm Olic .CEO Đặng Thuý Nga biết đến Olic rất tình cờ, đó là được một người bạn thân giới thiệu và đưa sản phẩm để trải nghiệm.

Sau một thời gian sử dụng, CEO nhận thấy làn da có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực nên quyết định chuyển từ khách hàng sang là người kinh doanh. CEO Đặng Thuý Nga nhập lô hàng đầu tiên với số vốn là 3 triệu đồng. Nhờ được Chủ tịch Vũ Nga đưa ra đường lối, chiến lược đúng đắn cùng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên chị đã đạt được một số thành công nhất định.

CEO Đặng Thuý Nga chia sẻ: “Thời gian khó khăn nhất là khi Facebook bóp tương tác, công việc kinh doanh bị ảnh hưởng rất nhiều. Lúc đó, tôi livestream trên các nhóm 5 – 7 lần/ngày mà chỉ kiếm được khoảng 3 – 5 triệu đồng/ngày. Nhưng sau đó, tôi vẫn kiên trì tìm cách khắc phục và không bao giờ chịu bỏ cuộc.

Có áp lực mới tạo nên kim cương. Muốn thành công thì phải không ngừng nỗ lực hành động và tiến nhanh về phía trước. Ngoài ra, cần phải biết nắm thời cơ, chớp cơ hội để luôn trong thế chủ động”.

Từ tháng 4/2022, CEO Đặng Thuý Nga trở thành cổ đông lớn của Công Ty Cổ Phần Olic System. Hiện bà sở hữu 60.000 cổ phần, tương đương với 2% vốn điều lệ.

ba-dang-thuy-nga-2-1651222217.jpg
Cổ đông Đặng Thúy Nga cùng Giám đốc Nguyễn Quý và Chủ tịch Vũ Nga

Thời gian sắp tới, CEO Đặng Thuý Nga dự định sẽ xây dựng và hoàn thiện hệ thống vững mạnh, nỗ lực đạt doanh thu bán lẻ khoảng 2 tỷ/tháng, doanh thu hệ thống đạt khoảng 3 – 4 tỷ/tháng.

Được biết, Olic là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Sản phẩm của Olic không chỉ có mặt ở 63 tỉnh thành mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia,…

Thành viên HĐQT của Công Ty Cổ Phần Olic System gồm: Chủ tịch Vũ Nga, Giám đốc Nguyễn Quý và cổ đông Lê Dâu. Sau Đại hội cổ đông thường niên 2021 có thêm 2 Phó Chủ tịch là: P.Chủ Tịch Trịnh Ngát và P.Chủ Tịch Nguyễn Thứ.

Trong 2 năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 nhưng Olic vẫn kiên cường vượt qua khó khăn và có những bước phát triển vượt bậc. Công ty vẫn đảm bảo đầy đủ chế độ đãi ngộ, phúc lợi cho toàn bộ nhân viên.

Trong năm 2022, Olic sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh trong và ngoài nước. Xây dựng và đào tạo nhiều khóa học chất lượng để trang bị kiến thức cùng kỹ năng như: Marketing, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, giao tiếp,... cho các hệ thống đại lý gia nhập. Từ đó, giúp mọi người có đầy đủ kỹ năng bán lẻ và xây dựng được văn phòng bán sỉ cho bản thân.

ba-dang-thuy-nga-3-1651222241.jpg
CEO Đặng Thúy Nga cùng chồng tại sự kiện

 

 

 

Link nội dung: https://thuonghieuvasacdep.vn/ba-dang-thuy-nga-tro-thanh-co-dong-lon-cua-cong-ty-co-phan-olic-system-a264.html