Nhã Phương Beauty & Clinic trở thành đại lý phân phối ASCE + Exosome

28/10/2022 14:07

Tại Hội nghị Khoa học Quốc tế - Exosome - Liệu pháp chất tiết tế bào gốc trong tái tạo và trẻ hóa da diễn ra vào ngày 10/10/2022 vừa qua, Nhã Phương Beauty & Clinic hợp tác cùng ExoCobio chính thức trở thành đại lý phân phối sản phẩm ASCE+ Exosome.

Lễ ký kết có sự tham dự của Ms. Huỳnh Thị Phương Nhã - CEO Nhã Phương Beauty & Clinic, Mr. Byong Seung Cho - CEO Tập đoàn ExoCobio Hàn Quốc và Mr. Trần Đình Thăng - CEO Zacy Aesthetics - Đơn vị phân phối độc quyền ASCE+ tại thị trường Việt Nam.

anh-chup-man-hinh-2022-10-28-luc-135625-1666940195.png

Nhã Phương Beauty & Clinic có địa chỉ tại 52b/1 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận, là cơ sở làm đẹp chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp, điều trị tất cả các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, lão hóa,... theo quy trình chuẩn Y khoa. Nhờ vào đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị hiện đại, Nhã Phương Beauty & Clinic đã và đang trở thành một trong những Thẩm mỹ viện uy tín nhất tại tỉnh Bình Thuận.

Với phương châm luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Nhã Phương Beauty & Clinic thường xuyên cập nhật các công nghệ, sản phẩm uy tín, chất lượng cao từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và nhận thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ Exosome, Ms. Huỳnh Thị Phương Nhã đã quyết định bắt tay cùng tập đoàn ExoCobio và Zacy Aesthetics để giúp khách hàng được tiếp cận gần hơn với công nghệ làm đẹp mới đang được áp dụng tại gần 50 quốc gia trên thế giới.

anh-chup-man-hinh-2022-10-28-luc-140330-1666940829.png

ExoCobio là tập đoàn nằm trong Top 5 công ty công nghệ sinh học lớn nhất trên thế giới, sở hữu 40 bằng sáng chế và tham gia nhiều Hội nghị khoa học quốc tế. ExoCobio phát triển thành công và đưa ra thị trường sản phẩm ASCE+ Exosome và nhận được nhiều sự đón nhận của các bác sĩ da liễu toàn thế giới.

Exosome là chất tiết tế bào gốc, có khả năng điều khiển chính xác các nguyên liệu sinh mới hoặc tế bào/mô… hay hủy kích hoạt và đào thải khi tế bào bị hư hại, tạo nên một bước đột phá mới trong nền y học tái sinh. ASCE+ được chiết xuất 100% chất tiết tế bào gốc của loài hoa hồng Damask - Loại hoa đắt đỏ với độ tinh khiết và dưỡng chất cao, chứa 1008 yếu tố tăng trưởng, 373 loại protein, 598 MiRNA cùng kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/2000 kích thước tế bào. Nhờ đó, ASCE+ có khả năng len lỏi từng tế bào, sửa chữa, cung cấp dưỡng chất, tái thiết lập và giữ an toàn cho hàng rào bảo vệ ra, khả năng phục hồi tương tự như các tế bào gốc mà không cần phải tác động xâm lấn.

Tại Việt Nam, ExoCobio ASCE+ Exosome được phân phối độc quyền tại Zacy Aesthetics Group, hiện đã có rất nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc lựa chọn để phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, trong đó có Nhã Phương Beauty & Clinic.

anh-chup-man-hinh-2022-10-28-luc-140622-1666940829.png

ExoCobio ASCE+ Exosome được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một trong những công nghệ đi đầu trong việc tái tạo và trẻ hóa. Với sự hợp tác lần này giữa Nhã Phương Beauty & Clinic, Zacy Aesthetics và Tập đoàn ExoCobio, mong rằng trong tương lai thẩm mỹ viện sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy, tái tạo vẻ đẹp tiềm ẩn cho khách hàng.

Nhã Phương chuyên cung cấp sản phẩm từ những hãng dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu thế giới cùng quy trình skincare khoa học được theo dõi 1:1 sát sao: cho kết quả thật sự thay đổi làn da & nuôi dưỡng da lâu dài

Book lịch Facial tại Spa

Hotline: 0347.427.189

Địa chỉ: 52b/1 Từ Văn Tư, Phan Thiết, Bình Thuận


Hằng Nga

 

Bạn đang đọc bài viết "Nhã Phương Beauty & Clinic trở thành đại lý phân phối ASCE + Exosome" tại chuyên mục Thương hiệu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755