Master Hoàng Viết Thắng: ghi dấu ấn đặc biệt tại PMU Show 2022

05/05/2022 15:25

Trong ngày 5/5. Master Hoàng Viết Thắng đã tổ chức thành công PMU Show - Chìa khóa thành công ngành phun xăm. Đồng hành cùng top 4 Master chia sẻ bí quyết Marketing ngành phun xăm và giới thiệu về sợi Truebrows đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nghệ nhân - Doanh nhân Hoàng Viết Thắng đã tổ chức thành công PMU Show 2022

Tại PMU Show với sự góp mặt của Thạc sĩ Mỹ - Doanh nhân Hoàng Viết Thắng, anh đã trực tiếp trao đổi và giải đáp các thắc mắc về chìa khóa Marketing trong kinh doanh ngành phun xăm để chủ động tiếp cận khách hàng, nhân 5 doanh số. Đây là sân chơi lý tưởng dành cho các chủ doanh nghiệp phun xăm, nghệ nhân, học viên, người mới vào nghề để trau dồi, cập nhật kiến thức mới.

Nghệ nhân - Doanh nhân Hoàng Viết Thắng là thạc sĩ kinh doanh của trường top đầu đất Mỹ. Anh là Founder và CEO của chuỗi hệ thống kinh doanh F&B nổi tiếng tại Đà Lạt như: Bếp 1985, Thông Ơi, Vườn Yên, Tiệm Rượu Phố Đèn Lồng, Nhà Hàng Hạt Gạo Làng Ta… 

Đồng hành cùng top Master Phun Xăm hàng đầu Việt Nam

Hiện anh cũng là chuyên gia đào tạo dự án “Bệ Phóng Việt Nam Digital” của Google tại Việt Nam, Coach của Tổ chức giáo dục toàn cầu Reskills. Đồng thời là cố vấn kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Xuất phát từ ngành mỹ thuật, nghệ nhân Hoàng Viết Thắng có kinh nghiệm vẽ tranh, thư pháp, dạy viết chữ đẹp. Là người đa năng, thích thử thách và luôn đổi mới Hoàng Viết Thắng lựa chọn thẩm mỹ như một lẽ sống lớn của cuộc đời. 

 Vinh hạnh đồng hành cùng các Grand Master “cây đa - cây đề” trong ngành phun xăm 

Cuối năm 2020 anh đã ấp ủ và gây dựng thương hiệu TH Brows Academy, một lĩnh vực mới trong mô hình kinh doanh của mình. Dùng chính năng khiếu mỹ thuật tự tin trao truyền vẻ đẹp tự nhiên đến mọi người.

Người truyền ngọn lửa nhiệt huyết về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đến lớp trẻ

Đạt được thành công trong nghề ở độ tuổi khá trẻ, nhưng chính Hoàng Viết Thắng vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng, mỗi ngày tự hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ thuật và tay nghề. Điều đó không chỉ để anh sống trọn với đam mê, mà hơn hết chính là trở thành người truyền ngọn lửa nhiệt huyết về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đến lớp trẻ. 

Founder TH Brows không mong muốn giữ kinh nghiệm làm việc cho riêng mình. Anh đã xây dựng các kênh Youtube, Tiktok chia sẻ nghề, kinh nghiệm phun xăm miễn phí, hết mình lan tỏa giá trị nghệ thuật đến các bạn trẻ. Thắng Hoàng tin, sản phẩm chất lượng là cầu nối thu hút học viên. Điều đó đồng nghĩa với việc lửa nghề truyền đi sẽ có sức mạnh tăng lên gấp bội. Hành nghề bằng tất cả sự tận tâm và tử tế, đó là nguyên tắc của anh! 

 

Bùi Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Master Hoàng Viết Thắng: ghi dấu ấn đặc biệt tại PMU Show 2022" tại chuyên mục Diễn đàn. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755