Huấn luyện viên quốc tế Thanh Huyền Nguyễn chi đậm cho một chương trình thời trang để ra mắt dàn học trò cưng

19/01/2022 11:23

Huấn luyện viên quốc tế Thanh Huyền Nguyễn cùng trung tâm đào tạo người mẫu BYB Academy không phải là cái tên xa lạ đối với thị trường thời trang miền Bắc, trong đầu năm 2022 cô dự kiến cho ra mắt một show diễn thời trang đẳng cấp để debut cho các học trò cưng của mình.

Mới đây, Thanh Huyền Nguyễn đã tung ra những ấn phẩm đầu tiên cho show diễn này, chương trình thời trang mang tên “Be your best fashion show” sẽ quy tụ dàn người mẫu, hoa khôi hùng hậu của Hà Nội và chương trình sẽ cũng mạnh dạn đưa lên sân khấu những người mẫu của thế hệ mới của BYB Academy.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Huấn luyện viên Quốc tế Thanh Huyền Nguyễn

Chương trình thời trang mang đúng tinh thần của những người trẻ, những chàng trai cô gái của thế hệ GenZ, dám nghĩ khác, làm khác. Show diễn mạnh dạn đưa lên sân khấu những người mẫu mới toanh chưa từng xuất hiện trong làng thời trang, được biết độ tuổi của người mẫu trong chương trình rất giới hạn từ 15-19 tuổi.

Chia sẻ với phóng viên, siêu mẫu Thanh Huyền Nguyễn cho biết sau 2 năm đại dịch số lượng các chương trình thời trang được tổ chức rất hiếm hoi, cũng trong 2 năm này thế hệ người mẫu mới không có điều kiện được trải nghiệm và trưởng thành, đây cũng là điều thiệt thòi lớn. Cô hy vọng chương trình trong một thời kì bình thường mới, một thời kì thích ứng sẽ giúp thị trường thời trang sôi động trở lại.

Chương trình sẽ quy tụ nhiều nhà thiết kế đến từ Hà Nội và Hồ Chí Minh, ấn phẩm truyền thông đầu tiên này được thực hiện bởi nhà thiết kế An ST:

Có thể là hình ảnh về 1 người

Không có mô tả ảnh.

Mai Hoa, cô gái sinh năm 2005 lính mới của BYB Academy. Mai Hoa 17 tuổi sở hữu chiều cao 1m81 không thua kém các người mẫu quốc tế.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và áo khoác lông

Phương Mai cũng là một cô gái sinh năm 2005 cũng có chiều cao cực khủng 1m77.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Người mẫu Khánh Ly, cô có gương mặt biến hóa được tốt với gần như tất cả các dòng trang phục dù là nhẹ nhàng hay cá tính

Không có mô tả ảnh.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Người mẫu Phương Oanh có một gương mặt ấn tượng cùng với hình thể cực tốt.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Trần Văn Dương, vẫn còn là học sinh trung học phổ thông nhưng chàng người mẫu nam đã có chiều cao 1m90 chắc chắn sẽ là nhân tố nổi bật trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Design: Anst
Mua: Team Mai Phan

Photo: Trung Hieu

Stylist: Ha Trang Nguyen

Models: BYB Academy

Nhật Lệ