Đồng hợp tác ký kết mở Spa thương hiệu Cerabe tại Yên Bái

04/11/2022 14:43

Tân giám đốc Quách Thị Vân kết hợp với tân giám đốc Vũ Thị Hà có buổi ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe diễn ra thành công rực rỡ. 2 cô tiếp tục trở thành chủ Spa Cerabe cơ sở 75 thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại tỉnh Yên Bái. Sau khi được chia sẻ về những ưu đãi được hưởng khi học trở thành chuyên gia chăm sóc da và làm chủ 1 cơ sở Spa Cerabe.

Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với tân giám đốc Quách Thị Vân và tân giám đốc Vũ Thu Hà
Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với tân giám đốc Quách Thị Vân và tân giám đốc Vũ Thị Hà

Cerabe vô cùng tự hào về tân giám đốc Quách Thị Vân và tân giám đốc Vũ Thị Hà bởi theo lời cô Vân chia sẻ thì: Hiện tại cô đã hơn 60 tuổi và cô Hà cũng 55 tuổi rồi nhưng vẫn rất yêu thích kinh doanh, luôn tìm cho mình cơ hội trong kinh doanh để phát triển bản thân cùng với mục tiêu tự chủ tài chính. Cô cũng gửi lời cám ơn tới đại sứ của mình Nguyễn Duyên và đại sứ Đặng Thảo đang hỗ trợ 2 cô nhiệt tình từ những việc nhỏ nhất, chỉ dẫn 2 cô mọi điều.

Hợp tác thành công với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Hợp tác thành công với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Chúng tôi tin chắc rằng 2 cô sẽ trở thành 1 chủ Spa và là 1 đại sứ tốt giúp nhiều người thay đổi và sở hữu 1 cơ sở làm đẹp với doanh thu khủng lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng như mình.

Hợp tác thành công với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Hợp tác thành công với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Để có được cơ hội này 2 tân giám đốc spa Cerabe cơ sở 75 đã gửi rất nhiều lời cảm ơn đại sứ của mình. CEO Quách Thị Vân và CEO Vũ Thị Hà sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe hỗ trợ 2 cô 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của tân giám đốc trong suốt quá trinh kinh doanh.

Tập đoàn miễn phí 100% học phí khóa đào tạo chuyên gia K13: Tham khảo ngay: TẠI ĐÂY

Chúc mừng tân giám đốc Cerabe Spa Quách Thị Vân
Chúc mừng tân giám đốc Cerabe Spa Quách Thị Vân

Ngày 26/10/2022 chị tham gia khóa đào tạo CAMP 4 – SỨ MỆNH TRIỆU ĐÔ. Chính thức tối ngày 28/10/2022 ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ người dẫn dắt và đồng hành cùng 2 CEO – Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 75 cô Quách Thị Vân và cô Vũ Thị Hà.

Chúc mừng tân giám đốc Cerabe Spa Vũ Thị Hà
Chúc mừng tân giám đốc Cerabe Spa Vũ Thị Hà

Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng Nga, đại sứ Nguyễn Duyên cùng toàn thể ban lãnh đạo công ty. Về phía hợp tác, Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 75 cô Quách Thị Vân và cô Vũ Thị Hà tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân giám đốc Spa Cerabe cơ sở 75 cô Quách Thị Vân và cô Vũ Thị Hà cùng 5 tân giám đốc khác đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của các cô. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Bạn đang đọc bài viết "Đồng hợp tác ký kết mở Spa thương hiệu Cerabe tại Yên Bái" tại chuyên mục Tin tức. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985105755