Nguyễn Thùy Dung và giấc mơ tạo nên những vẻ đẹp còn mãi với thời gian

Đăng bởi Thu Hằng

31/07/2020 16:49

Linh's Beauty Spa do chính cô chủ xinh đẹp Nguyễn Thùy Dung điều hành và quản lý. Từ khi thành lập đến nay, trải qua bao khó khăn, Linh's Beauty Spa đã xuất sắc ghi tên mình vào top những spa chất lượng, uy tín nhất. Để có được những thành tựu này, đó là một sự nỗ lực hết mình của cô chủ xinh đẹp Nguyễn Thùy Dung trong hành trình theo đuổi đam mê làm đẹp.

Cô gái trẻ Nguyễn Thùy Dung đến với ngành làm đẹp với nhiều duyên nợ, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Ban đầu chỉ là sự yêu thích dành cho việc làm đẹp, theo thời gian tình yêu ấy lớn dần lên, trở thành giấc mơ mà cô muốn dành cả đời theo đuổi là làm đẹp cho mọi người. Đối với cô, giúp mọi người xung quanh đẹp hơn là niềm vui và hạnh phúc của mình.

Để làm đẹp trở thành sự nghiệp bền vững, ngay từ đầu Nguyễn Thùy Dung đã xác định phải phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Cô không tiếc đầu tư thời gian, tiền bạc và sức lực vào việc học nghề ở những trung tâm, spa chất lượng và uy tín để tạo được nền tảng kiến thức vững chắc, tay nghề nâng cao trước khi có thể tự đứng ra điều hành spa của riêng mình.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Nguyễn Thùy Dung chính là lúc cô chính thức khai trương Linh's Beauty Spa do chính cô làm chủ. Cuối cùng giấc mơ được làm đẹp cho người khác năm nào đã thành sự thật. Nguyễn Thùy Dung chia sẻ mỗi ngày làm việc ở spa là mỗi ngày cô đều cảm thấy hạnh phúc. Khi những khách hàng tìm đến, họ đặt vào tay cô sự kì vọng và tin tưởng về một vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Sự tin tưởng đó khiến cô đều cẩn trọng, tỉ mỉ và trân trọng từng sản phẩm thẩm mỹ dưới đôi tay của mình như cách người ta trân trọng tác phẩm nghệ thuật. Nhìn thấy khách hàng với gương mặt tự tin, hoàn hảo điều ấy khiến cô cảm thấy hạnh phúc và được tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi chông gai thử thách.

Khi thị trường làm đẹp bùng nổ mạnh mẽ, sự cạnh tranh càng khốc liệt nhưng Nguyễn Thùy Dung vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. Nguyễn Thùy Dung muốn mỗi khách hàng đến với cô, sử dụng các dịch vụ của Linh's Beauty Spa sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu. Cô cho biết không riêng gì lĩnh vực thẩm mỹ mà bất cứ ngành nào, chỉ cẩn bạn đặt hết tâm huyết của mình vào, thành công sẽ tự tìm tới.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhất, Linh's Beauty Spa sở hữu nhiều bí quyết để mỗi khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng. Với hệ thống phòng ốc sang trọng, hệ thống máy móc hiện đại và tay nghề chuyên nghiệp của cô chủ Nguyễn Thùy Dung cùng đội ngũ chuyên gia ở đây. Tiếp theo là Linh's Beauty Spa luôn được cập nhật theo xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất, các thiết bị đều thuộc loại cao cấp, có nguồn gốc minh bạch giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Linh's Beauty Spa. Đội ngũ nhân viên của spa được đào tạo nghiệp vụ thuần thục, chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi đặt lịch đến tư vấn sau khi sử dụng dịch vụ.

Thành công trong xây dựng thương hiệu spa, Nguyễn Thùy Dung cũng đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo nghề cho các học viên của Linh's Beauty Spa. Với khát vọng giúp đỡ các bạn trẻ đang trên hành trình lập nghiệp, Nguyễn Thùy Dung luôn cố gắng truyền lại toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm, và cả cái tâm khi làm nghề cho các học viên đang tin tưởng theo học với cô.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Nguyễn Thùy Dung  cho biết sẽ tập trung vào việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho khách hàng, đồng thời trực tiếp sang các quốc gia nổi tiếng về dịch vụ này để trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, trong năm tới mình sẽ phát triển hệ thống Spa & Cosmetic ra một số chi nhánh trong và ngoài tỉnh.

Là một phụ nữ hiện đại, Nguyễn Thùy Dung luôn đặt mình vào tâm thế của người chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Không ai chắc chắn rằng cuộc đời phía trước còn ẩn chứa những cơ hội hay rào cản, nhưng có một điều chắc chắn rằng, ở thời điểm hiện tại, cô đang làm hết sức mình, cháy hết cho đam mê. Những nỗ lực đó đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Linh's Beauty Spa

Địa chỉ: 102A Phan Chu Trinh , Đội Cung , Tp Vinh , Nghệ An

Facebook:  Nguyễn Thùy Dung

Thu Hằng
Nguồn Theo Văn Hiến
Bạn đang đọc bài viết "Nguyễn Thùy Dung và giấc mơ tạo nên những vẻ đẹp còn mãi với thời gian" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển trên Website http://thuonghieuvasacdep.vn/ Đơn vị vận hành Mạng xã hội Đời sống và Phát triển theo Giấy phép số 481/GP - BTTTT ngày 15/11/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Rất mong nhận được sự đóng góp của Quý vị qua về hòm thư doisongvaphattrien@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 08.3456.5456