Nguyễn Dung Boutique - địa chỉ lý tưởng của các tín đồ yêu phụ kiện thời trang

Đăng bởi Thu Dung

24/06/2020 12:00

Được thành lập vào năm 2018, hiện là một thương hiệu phụ kiện thời trang hàng si với những mẫu phụ kiện thời trang độc đáo. Nguyễn Dung Boutique luôn dùng tiêu chí chất lượng và trải nghiệm mua hàng khác biệt để khẳng định thương hiệu của mình.

Nhắc đến thương hiệu phụ kiện thời trang hàng si chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên Nguyễn Dung Boutique - chuyên về các sản phẩm: túi xách, giày dép, kính măt … Kể từ khi thành lập đến nay, Nguyễn Dung Boutique luôn dẫn đầu về việc bắt kịp các xu hướng thịnh hành, ngày càng được khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Các sản phẩm cung cấp dựa trên cơ sở hiểu rõ những lựa chọn, thói quen và phong cách sống hiện đại, Nguyễn Dung Boutique hoạt động với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng thời trang, mang lại sự tự tin và phong cách nổi bật cho người mặc.

Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, với vóc dáng, quốc tịch, phong cách khác nhau, những  sản phẩm của Nguyễn Dung Boutique với phong cách trẻ trung, tính tế, khác biệt mà hiện đại sẵn sàng phục vụ nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống.

Từ phong cách thời trang dạ hội, sự kiện đến công sở, tiệc tùng hay thể thao, du lịch, dạo chơi đường phố… Nguyễn Dung Boutique đều cung cấp những mẫu sản phẩm phụ kiện đa dạng, sành điệu bắt kịp xu hướng. Mỗi mẫu sản phẩm cũng được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm.

Những năm gần đây, bên cạnh những thương hiệu phụ kiện thời trang có tiếng, Nguyễn Dung  Boutique với những mẫu phụ kiện thời trang độc đáo đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều người có sự quan tâm và niềm đam mê với hàng hiệu nhưng không có đủ điều kiện để sở hữu một món đồ mới. Các sản phẩm của Nguyễn Dung Boutique được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy là hàng si nhưng chất lượng gần như hàng mới mà giá thành lại rất rẻ so với hàng mới.

Hiện tại, Nguyễn Dung Boutique đang là một trong những thương hiệu cung cấp hàng si phụ kiện thời trang uy tín được nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí để mua một món đồ bình dân nhưng đã có thể mua hàng hiệu tại đây.

Mục tiêu của Nguyễn Dung Boutique trong những năm tới là phát triển rộng khắp cả nước. Nguyễn Dung Boutique sẽ tạo dựng được một thương hiệu thân quen với nhiều khách hàng trên các nền tảng Facebook… Nền tảng mạng xã hội này là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo dựng lòng tin và tiếp cận khách hàng hiệu quả mà thương hiệu đã lựa chọn.

Công ty Nguyễn Dung

Địa chỉ: 268 Trần Phú, Long Châu, Tân Châu, An Giang

Fanpage: Nguyễn Dung Boutique

Điện thoại: 0939.447.231

Thu Dung
Nguồn Theo Văn Hiến
Bạn đang đọc bài viết "Nguyễn Dung Boutique - địa chỉ lý tưởng của các tín đồ yêu phụ kiện thời trang" tại chuyên mục Thị trường - Tiêu dùng. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển trên Website http://thuonghieuvasacdep.vn/ Đơn vị vận hành Mạng xã hội Đời sống và Phát triển theo Giấy phép số 481/GP - BTTTT ngày 15/11/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Rất mong nhận được sự đóng góp của Quý vị qua về hòm thư doisongvaphattrien@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 08.3456.5456